Vans Ward xếp #7 trong top 10 đôi sneakers có doanh số khủng nhất thị – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans Ward xếp #7 trong top 10 đôi sneakers có doanh số khủng nhất thị trường USA năm 2019

Mới đây, trang web tin tức kinh doanh Bussiness Insider đã đăng tải "Top 10 đôi Sneakers bán chạy nhất năm 2019 tại Hoa Kỳ". Trong số 10 đôi giày, nhà Nike chiếm 7 chỗ và Adidas có 2 vị trí. Vans vẫn rất ổn. So với hai thương hiệu thể thao truyền thống, Vans khiêm tốn hơn, nhưng không hề lép vế khi giành vị trí #7 với mẫu ... Vans Ward.

Vans Ward không hẳn nổi bật với những tín đồ Vans trên thế giới, thậm chí ít được biết đến vì nó xuất phát từ dòng Vans Active. Vans Active thường chỉ bán tại các cửa hàng hàng đầu của Vans và trong các trung tâm thương mại chứ ko có trên trang chủ.

So với những đôi giày Vans khác, Ward không có tính năng đặc biệt nào, nhưng đây là "tuyệt chiêu" của nó - "chép bài" Old Skool: nó được ra mắt với tông màu đen - trắng, đường nét tối giản cổ điển, với các sọc Sidestripe đại diện của Vans ở hai bên thân giày. Đôi khi không cần quá cầu kì, mỗi chúng ta đều có thể lựa chọn 1 đôi Ward thay vì Old Skool , khi mà 2 mẫu giày giống nhau đến 90%.

Và theo lý giải đó, riêng tại thị trường sneaker sôi động nhất thế giới là USA, Vans Ward đã trở thành best seller của Vans nói riêng, xếp thứ 7 trong top 10 đôi sneaker bán chạy nhất 2019. Xếp ở top 7, Ward vượt qua được Converse Chuck Taylor, Nike Air Max 97 và Air Jordan 11 Retro, 1 thành tích đáng nể đó chứ.

Wingo tự hào là Retailer đầu tiên đem Vans Ward đến Việt Nam, với 1 mức giá cực kì ưu đãi, và luôn cập nhật thường xuyên đa dạng các phối màu mới nhất.

Xem ngay các mẫu Vans Ward hiện có tại Wingo 👉 https://wingovn.com/collections/vans-ward

Và dưới đây là chi tiết top 10 đôi sneakers bán chạy nhất thị trường USA 2019

Facebook Instagram Youtube Top