Asian Limited Mickey Mouse x Vans Japan – Wingo Brand
Giỏ hàng

Asian Limited Mickey Mouse x Vans Japan

Vào cuối năm ngoái, nhân vật hoạt hình kinh điển nhất của các nhân vật hoạt hình và hoạt hình huyền thoại Disney Disney: Chuột Mickey đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của mình. Năm 1928, nhà tiên phong hoạt hình người Mỹ Walt Disney đã tạo ra nhân vật hoạt hình nhân văn, dễ thương và chu đáo này, và sau đó nó trở thành linh hồn của một câu chuyện thú vị với Donald Duck, Minnie và các nhân vật khác. Nó đã trở thành một nhân vật nổi tiếng và được yêu mến sâu sắc của khán giả trong thời đại này.

Disney và Vans đã tạo ra vận may ở Anaheim, Los Angeles. Hai thương hiệu gần gũi và thân thiết, giữa họ đã có một tình bạn sâu sắc. Vì vậy, vào cuối năm ngoái, Vans Vault đã mời bốn nghệ sĩ nổi tiếng cùng tên và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của chuột Mickey. Năm nay, dưới sự lãnh đạo của chi nhánh Vans Nhật Bản Nhật Bản, hai bên đã tái hợp và bán loạt sản phẩm chung này của Asian Limited.

Tên chung bao gồm ba đôi giày cổ điển: Old Skool và Sk8-Hi sử dụng da lộn màu đen ở mặt trước và mặt sau, và logo Mickey Mouse trên vải bên cạnh. Slip-On được làm bằng chất liệu vải tiêu chuẩn và mẫu chuột Mickey được phủ bằng vải dày. Mẫu chuột Mickey ở thân giày hầu hết được chọn từ sự ra đời sớm của chuột Mickey, do đó cho thấy một kết cấu cổ điển khác với chuột Mickey ngày nay.

Về phía bên ngoài, một bức phù điêu ba chiều được sử dụng để làm nổi bật chữ hoạt hình "MICKEY MOUSE". Phần đế được viết bằng cả hai mặt của văn bản chung và được trang bị đế bánh quế cổ điển. Trong loạt sản phẩm này, phiên bản giày trẻ em của Old Skool và Slip-On cũng có sẵn cho phụ huynh mua, và thiết kế tổng thể của giày trẻ em tiếp tục là giày người lớn.

Mickey Mouse x Vans Nhật Bản Dòng chuột kỷ niệm 90 năm của Mickey Mouse đã được phát hành vào ngày 11 tháng 5 (Thứ bảy), Slip-On có giá 2.180 Đài tệ (khoảng 490 RMB) và Old Skool có giá 2.380 Đài tệ (khoảng 530 Nhân dân tệ) Nhân dân tệ), Sk8-Hi có giá 2.580 Đài tệ (khoảng 580 Nhân dân tệ).

Hãy cho Wingo biết cảm nhận của bạn về mẫu giày này như thế nào nhé !

Facebook Instagram Youtube Top