Bộ sưu tập độc quyền | Ines Longevial x Vans – Wingo Brand
Giỏ hàng

Bộ sưu tập độc quyền | Ines Longevial x Vans

Dưới sự lãnh đạo của Vans Europe, họa sĩ nổi tiếng người Paris - Ines Longevial lần đầu tiên hợp tác với Vans, hai bên sẽ tập trung vào giày và quần áo cổ điển của Vans Classics để ra mắt bộ sư tập mới. Ines Longevial kết hợp chủ đề Thiên nhiên và Trượt ván với cảm hứng từ thời thơ ấu của cô ở đất nước này, pha trộn tình yêu hoa của cô với phong cách trượt ván Vans California để cho ra mắt thiết kế chung độc đáo này. 

Dựa trên đôi giày Era ComfyCush và Slip-On ComfyCush, Ines Longevial đã cho ra mắt tổng cộng bốn đôi giày khác nhau. Cô đã thiết kế ba mẫu khác nhau cho tên chung: một bóng màu đỏ và trắng đan xen để tạo thành một bàn cờ xoắn, một bông hoa nhiệt đới từ Hawaii với hoa văn màu trắng trên nền màu vàng, mẫu còn lại có màu xanh da trời. Màu nền được in với những bông hoa màu vàng cô ấy yêu thích.

Quần áo và giày dép tương tự nhau, được truyền vào ba mẫu này, hoặc là họa tiết bao phủ toàn bộ cơ thể, hoặc bố cục vui tươi của Logo Vans, giúp bạn dễ dàng nghĩ đến phong cách vẽ biểu tượng của Ines Longevial. Hai đôi giày được sử dụng cùng với năm nay cũng được nâng cấp đôi giày mới ComfyCush, giúp tăng cường sự hỗ trợ của vòm, phù hợp với thời gian dài, chất liệu xốp ComfyCush ở giữa giúp nó nhẹ hơn, thoải mái và mềm mại hơn.

BST đồng thương hiệu Ines Longevial x Vans sẽ có mặt tại các cửa hàng được chỉ định của Vans Europe tại châu Âu vào ngày 22 tháng 5. Giá hiện tại và các thông tin khác chưa có sẵn, vì vậy hãy theo dõi.Hãy cho Wingo biết cảm nhận của bạn về mẫu giày mới độc đáo này của Vans nhé!


Facebook Instagram Youtube Top