BỘ SƯU TẬP " JAPAN CLOTH"- SỰ KẾT HỢP VĂN HÓA NHẬT BẢN & VANS – Wingo Brand
Giỏ hàng

BỘ SƯU TẬP " JAPAN CLOTH"- SỰ KẾT HỢP VĂN HÓA NHẬT BẢN & VANS

 thông tin rằng chi nhánh Vans Nhật Bản tiếp tục sử dụng khái niệm chủ đề của "Japan Cloth" vào mùa xuân này, và phát hành một loạt những sản phẩm mới. Giống như các mẫu trước, nó kết hợp văn hóa truyền thống Nhật Bản với các chất liệu vải Nhật Bản chất lượng cao, và được trình bày trên những đôi giày Vans cổ điển để giới thiệu các phong tục và tập quán Nhật Bản.


Khái niệm "Vải Nhật Bản" mùa này tập trung vào các bản in lâu đời và thịnh hành ở cố đô Kyoto, gần thành phố cổ của Kyoto. Phần Upper được làm bằng vải họa tiết ,

Vans Slip-On được phủ màu đen toàn bộ. Hoa văn phía trên được vẽ bằng hoa văn cá vàng có tên là nước nghệ thuật. Cá vàng là thứ yêu thích của những người giàu có ở Kyoto thời đó, và hình cá vàng in trên giày rất sống động và sống động. Đuôi đung đưa giống như bơi trong nước.

Vans Era dựa trên tông màu xanh.Truyền thống Nhật Bản chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Trung Quốc, do đó, họ cũng thích hoa cúc tươi sáng độ nét cao. Do đó, đôi giày này đặt hoa cúc trên thân giày và đường viền hoa không đều được in ở phía trên. Sắc màu Xanh, Cam, trắng, vv được trình bày dưới các hình thức khác nhau.

Giày Vans Old Skool đã khôi phục mẫu bàn cờ biểu tượng của Vans, nhưng các nhà thiết kế dòng Nhật Bản của Vans đã khéo léo, pha trộn nhiều kiểu in khác nhau để tạo thành nét khác biệt cho "bàn cờ" cho thấy sự đa dạng của vải dệt Nhật Bản.

Hiện tại, dòng sản phẩm Vans Japan "Japan Cloth" 2019 đã được bán tại quầy Vans ở các cửa hàng Đài Loan và ABC-Mart. Era & Slip-On có giá khoảng 1.700.000 VND,. Old Skool có giá khoảng 1.900.000 VND

Facebook Instagram Youtube Top