Giỏ hàng

Bộ Sưu Tập "JOJO's Bizarre Adventure: The Wind of Gold" x Vans

Bandai SPIRITS, một công ty "phụ" quan trọng ở Nhật Bản và là công ty con của Bandai Nanmeng Palace Group, đã quyết định ra mắt loạt phim hoạt hình nổi tiếng "Joyful Adventures of JOJO: Golden Wind" và Vans, từ hai nhân vật nam trong phim hoạt hình. Dựa trên cảm hứng, tôi đã tạo ra hai đôi giày, Era và Slip-On.

Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JOJO: The Wind of Gold đến từ bộ truyện tranh cùng tên được tạo bởi Araki Hirohiko. Đây là vấn đề thứ năm trong loạt phim hoạt hình. Nội dung và cuốn sách gốc đã thay đổi một chút. Bộ phim được sản xuất bởi David Production và được công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 5 tháng 10 năm 2018, và được xuất bản bởi Bilibili tại Trung Quốc.

Câu chuyện này kể về câu chuyện của Johorno Chobana, một chàng trai trẻ sống ở Naples, Ý, người đàn ông được thừa hưởng dòng máu của gia đình Josda. Khi anh ta bị bức hại từ khi còn nhỏ và tự hủy hoại bản thân, anh ta đã học cách "tin vào người khác" bằng cách cứu một người đàn ông xã hội đen. Đừng quên ân sủng, giữ cho nhóm tôn trọng chính mình và để trái tim anh ấy trở nên thẳng thắn. Bằng cách này, Joe Luno bắt đầu chứa chấp "siêu sao lừa đảo". Joe Luno, 15 tuổi, cùng với tổ chức xã hội đen "PASSIONE", người lãnh đạo thế giới ngầm Ý, gây rắc rối và trở thành mục tiêu bị nhắm đến ...

Trong số đó, Vans Era "Jorno Jovana ver." Là thiết kế bột kinh điển của diễn viên Jorono Chobana trong bức ảnh. Toàn bộ thân giày được phủ chất liệu nhung màu hồng sáng, và chiếc móc vàng rỗng, được thiết kế theo trang phục của nhân vật. Lưỡi hình trái tim ở bên cạnh và hoa văn thêu cánh vàng ở gót chân. Không chỉ vậy, bởi vì Kỷ nguyên có thiết kế quây, các lỗ ren nguyên bản được mặc trang phục bằng đồng đặc biệt.

Vans Slip-On "Brono Bucharati ver." Khôi phục phong cách cổ điển của một nam chính khác, Bruno Bugarati. Chất liệu vải trắng trên giày thường được phân phối với hoa văn "". Bắt mắt nhất là ngón chân. Thiết kế dây kéo kéo ra cùng một dây kéo vàng trên trang phục của nhân vật, hiển thị dòng chữ "Bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa? Tôi biết tôi" ở chân phải và dòng chữ "Đến rồi / Tạm biệt" ở chân trái. Đường ống vàng cũng được sử dụng trong chi tiết. Gia công.

"Cuộc phiêu lưu vui vẻ của JOJO: Gió vàng" là một tập hợp các bức tranh nguyên bản hài hước ở đế của hai đôi giày, và mặt ngoài của đế ngoài cũng là người đầu tiên sử dụng thiết kế khối cao su nổi bật với Logo JOJO lớn được in trên đó. Hai đôi giày sẽ được bán với hộp giày có đáy màu xanh, đầy hoa. Phần trên cùng được vẽ bằng một con bọ rùa khổng lồ và hai bên được gắn nhãn hiệu ở hai bên.

Dòng sản phẩm đồng hành của JOJO 'Bizarre: The Golden Wind "x Vans hiện đã bắt đầu chấp nhận đặt chỗ, không bao gồm giá thuế 9720 yên, khoảng hơn 2tr VNĐ, đôi giày chung sẽ được bán chính thức vào tháng 7 năm 2019.

Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top