Giỏ hàng

Bộ Sưu Tập "JOJO's Bizarre Adventure: The Wind of Gold" x Vans

Bandai SPIRITS, một công ty "phụ" quan trọng ở Nhật Bản và là công ty con của Bandai Nanmeng Palace Group, đã quyết định ra mắt loạt phim hoạt hình nổi tiếng "Joyful Adventures of JOJO: Golden Wind" và Vans, từ hai nhân vật nam trong phim hoạt hình. Dựa trên cảm hứng, tôi đã tạo ra hai đôi giày, Era và Slip-On.

Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JOJO: The Wind of Gold đến từ bộ truyện tranh cùng tên được tạo bởi Araki Hirohiko. Đây là vấn đề thứ năm trong loạt phim hoạt hình. Nội dung và cuốn sách gốc đã thay đổi một chút. Bộ phim được sản xuất bởi David Production và được công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 5 tháng 10 năm 2018, và được xuất bản bởi Bilibili tại Trung Quốc.

Câu chuyện này kể về câu chuyện của Johorno Chobana, một chàng trai trẻ sống ở Naples, Ý, người đàn ông được thừa hưởng dòng máu của gia đình Josda. Khi anh ta bị bức hại từ khi còn nhỏ và tự hủy hoại bản thân, anh ta đã học cách "tin vào người khác" bằng cách cứu một người đàn ông xã hội đen. Đừng quên ân sủng, giữ cho nhóm tôn trọng chính mình và để trái tim anh ấy trở nên thẳng thắn. Bằng cách này, Joe Luno bắt đầu chứa chấp "siêu sao lừa đảo". Joe Luno, 15 tuổi, cùng với tổ chức xã hội đen "PASSIONE", người lãnh đạo thế giới ngầm Ý, gây rắc rối và trở thành mục tiêu bị nhắm đến ...

Trong số đó, Vans Era "Jorno Jovana ver." Là thiết kế bột kinh điển của diễn viên Jorono Chobana trong bức ảnh. Toàn bộ thân giày được phủ chất liệu nhung màu hồng sáng, và chiếc móc vàng rỗng, được thiết kế theo trang phục của nhân vật. Lưỡi hình trái tim ở bên cạnh và hoa văn thêu cánh vàng ở gót chân. Không chỉ vậy, bởi vì Kỷ nguyên có thiết kế quây, các lỗ ren nguyên bản được mặc trang phục bằng đồng đặc biệt.

Vans Slip-On "Brono Bucharati ver." Khôi phục phong cách cổ điển của một nam chính khác, Bruno Bugarati. Chất liệu vải trắng trên giày thường được phân phối với hoa văn "". Bắt mắt nhất là ngón chân. Thiết kế dây kéo kéo ra cùng một dây kéo vàng trên trang phục của nhân vật, hiển thị dòng chữ "Bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa? Tôi biết tôi" ở chân phải và dòng chữ "Đến rồi / Tạm biệt" ở chân trái. Đường ống vàng cũng được sử dụng trong chi tiết. Gia công.

"Cuộc phiêu lưu vui vẻ của JOJO: Gió vàng" là một tập hợp các bức tranh nguyên bản hài hước ở đế của hai đôi giày, và mặt ngoài của đế ngoài cũng là người đầu tiên sử dụng thiết kế khối cao su nổi bật với Logo JOJO lớn được in trên đó. Hai đôi giày sẽ được bán với hộp giày có đáy màu xanh, đầy hoa. Phần trên cùng được vẽ bằng một con bọ rùa khổng lồ và hai bên được gắn nhãn hiệu ở hai bên.

Dòng sản phẩm đồng hành của JOJO 'Bizarre: The Golden Wind "x Vans hiện đã bắt đầu chấp nhận đặt chỗ, không bao gồm giá thuế 9720 yên, khoảng hơn 2tr VNĐ, đôi giày chung sẽ được bán chính thức vào tháng 7 năm 2019.

Từ khóa

vans wingo ComfyCush sale sinh nhat 3 nam vans off the wall big sale old skool vault vans chính hãng ở hà nội vans real vans sk8 Old Skool CAP LX vans việt nam giày vans sản phẩm mới Lizzie Armanto Modernica x Vans Vault pass ~ port p.e.t tím tái chế Pro Skate vans vault Yusuke Hanai Vans Vault Originals taka hayashi vans chính hãng vans slip on old skool vans chính hãng việt nam mule vans sk8-hi wingo vans Billy’s Vans Vault giare vansvietnam waffle David Bowie "Japan Cloth" rock Casestudy wingo vans chính hãng Vanschinhhang chunkysneaker vans hà nội vans old skool vans era vans pet Offspring era giày vans epoch sport wingovans Vans surf boot CAP LX dadshoes lướt sóng kakao friends comme des garcons Get The Real collab Mickey Mouse Vans Capsule vans slip-on giaychinhang new wingo store No-Comply x Daniel Johnston x Vans giayvanschinhhang vans skate vans varix vietnam vans court Vans vault slip on vans authentic collbab wingostore Sid pro vanschinhhang Commonwealt barneys Sk8-Hi commonwealth ultracush Pilgrim Surf vans store Supply takahayashi VANS Made For Makers 2.0 vans 2019 Disney diachiuytingiaychinhhang paterson wingo store vans chính hãng colaboration Vans 2019 The Shokunin vansvault sale 50% halloween sid-ni tartan 2019 Vans Ward thời trang chính hãng vans 2020 vietnamese waffle club VansClassics defconxvans Vans Exclusive vansnew Slip-On Bricolage LX Vans Japan assc national geographic hanoi Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply supreme awesome authentic k8-Hi Bricolage LX Vans Vault 2019 harrypotter vansoffthewall sale all 50% Vans snake new arrival WAFFLEHEADS sk8 OG Slip-On LX Destruct SF OG Era LX InesLongevial vansaholic VansClassicsSk8-HiCAP wingo sale vault surf offwhite vans wingo vans vault 2020 T&C Surf VansSurf winner land vans Transparent vault 2020 Wingo blends Vans Bold Ni Engineered Garments END OF SUMMER the nightmare before christmas hypebeast vans v
Facebook Instagram Youtube Top