Giỏ hàng

Bộ Sưu Tập "JOJO's Bizarre Adventure: The Wind of Gold" x Vans

Bandai SPIRITS, một công ty "phụ" quan trọng ở Nhật Bản và là công ty con của Bandai Nanmeng Palace Group, đã quyết định ra mắt loạt phim hoạt hình nổi tiếng "Joyful Adventures of JOJO: Golden Wind" và Vans, từ hai nhân vật nam trong phim hoạt hình. Dựa trên cảm hứng, tôi đã tạo ra hai đôi giày, Era và Slip-On.

Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JOJO: The Wind of Gold đến từ bộ truyện tranh cùng tên được tạo bởi Araki Hirohiko. Đây là vấn đề thứ năm trong loạt phim hoạt hình. Nội dung và cuốn sách gốc đã thay đổi một chút. Bộ phim được sản xuất bởi David Production và được công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 5 tháng 10 năm 2018, và được xuất bản bởi Bilibili tại Trung Quốc.

Câu chuyện này kể về câu chuyện của Johorno Chobana, một chàng trai trẻ sống ở Naples, Ý, người đàn ông được thừa hưởng dòng máu của gia đình Josda. Khi anh ta bị bức hại từ khi còn nhỏ và tự hủy hoại bản thân, anh ta đã học cách "tin vào người khác" bằng cách cứu một người đàn ông xã hội đen. Đừng quên ân sủng, giữ cho nhóm tôn trọng chính mình và để trái tim anh ấy trở nên thẳng thắn. Bằng cách này, Joe Luno bắt đầu chứa chấp "siêu sao lừa đảo". Joe Luno, 15 tuổi, cùng với tổ chức xã hội đen "PASSIONE", người lãnh đạo thế giới ngầm Ý, gây rắc rối và trở thành mục tiêu bị nhắm đến ...

Trong số đó, Vans Era "Jorno Jovana ver." Là thiết kế bột kinh điển của diễn viên Jorono Chobana trong bức ảnh. Toàn bộ thân giày được phủ chất liệu nhung màu hồng sáng, và chiếc móc vàng rỗng, được thiết kế theo trang phục của nhân vật. Lưỡi hình trái tim ở bên cạnh và hoa văn thêu cánh vàng ở gót chân. Không chỉ vậy, bởi vì Kỷ nguyên có thiết kế quây, các lỗ ren nguyên bản được mặc trang phục bằng đồng đặc biệt.

Vans Slip-On "Brono Bucharati ver." Khôi phục phong cách cổ điển của một nam chính khác, Bruno Bugarati. Chất liệu vải trắng trên giày thường được phân phối với hoa văn "". Bắt mắt nhất là ngón chân. Thiết kế dây kéo kéo ra cùng một dây kéo vàng trên trang phục của nhân vật, hiển thị dòng chữ "Bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa? Tôi biết tôi" ở chân phải và dòng chữ "Đến rồi / Tạm biệt" ở chân trái. Đường ống vàng cũng được sử dụng trong chi tiết. Gia công.

"Cuộc phiêu lưu vui vẻ của JOJO: Gió vàng" là một tập hợp các bức tranh nguyên bản hài hước ở đế của hai đôi giày, và mặt ngoài của đế ngoài cũng là người đầu tiên sử dụng thiết kế khối cao su nổi bật với Logo JOJO lớn được in trên đó. Hai đôi giày sẽ được bán với hộp giày có đáy màu xanh, đầy hoa. Phần trên cùng được vẽ bằng một con bọ rùa khổng lồ và hai bên được gắn nhãn hiệu ở hai bên.

Dòng sản phẩm đồng hành của JOJO 'Bizarre: The Golden Wind "x Vans hiện đã bắt đầu chấp nhận đặt chỗ, không bao gồm giá thuế 9720 yên, khoảng hơn 2tr VNĐ, đôi giày chung sẽ được bán chính thức vào tháng 7 năm 2019.

Từ khóa

vans big sale old skool vault sale Modernica x Vans Vault ComfyCush vans chính hãng ở hà nội wingo p.e.t vans real vans chính hãng vans việt nam Yusuke Hanai Pro Skate Old Skool CAP LX wingo vans vans chính hãng việt nam Billy’s giày vans David Bowie sinh nhat 3 nam Lizzie Armanto "Japan Cloth" vans era Casestudy old skool tái chế tím chunkysneaker vans old skool dadshoes vans pet vans sk8-hi era Vans Vault Originals vans off the wall Vans Capsule rock CAP LX No-Comply x Daniel Johnston x Vans Vans Vault Get The Real Mickey Mouse vans varix wingo store vans authentic wingo vans chính hãng vans skate Offspring vans slip-on barneys vans sk8 vans vault defconxvans vansvietnam taka hayashi giày waffle sản phẩm mới awesome Slip-On Bricolage LX vans hà nội mule vans slip on vansnew pass ~ port Vans authentic wingovans giare Commonwealt WAFFLEHEADS vans epoch sport Vans surf boot lướt sóng harrypotter comme des garcons giaychinhang Vanschinhhang collab vans court VANS kakao friends hanoi giayvanschinhhang sk8 new collbab k8-Hi Bricolage LX diachiuytingiaychinhhang vietnam Vans Japan takahayashi new arrival wingostore paterson Vans vault slip on Sid pro Disney vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth Vans 2019 ultracush vansvault The Shokunin Pilgrim Surf vans store tartan 2019 sid-ni Supply halloween Vans Exclusive vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics Vans Ward national geographic colaboration thời trang chính hãng VansClassicsSk8-HiCAP wingo store vans chính hãng Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans wingo Destruct SF vans Transparent vault supreme Vans Vault 2019 Vans Bold Ni sale all 50% winner land the nightmare before christmas OG Slip-On LX vansoffthewall snake InesLongevial blends vansaholic VansSurf OG Era LX wingo sale hypebeast offwhite Wingo surf vietnamese waffle club END OF SUMMER vans vault 2020 T&C Surf vault 2020 sale 50% Engineered Garments vans 2020 vans v assc
Facebook Instagram Youtube Top