Bộ sưu tập mùa thu V.ans Vault Originals 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Bộ sưu tập mùa thu V.ans Vault Originals 2019


Thời gian trôi qua vào tháng 10, như thường lệ, dòng khu vực cao cấp của Vans Vault, được nhiều người đam mê, cũng sẽ phát hành các sản phẩm mùa thu mới. Vans Vault sẽ mang đến bất ngờ gì cho họa tiết cổ điển "Originals" mùa này? Hôm nay, chúng ta hãy xem trước các bí mật cho mọi người trước.

Old Skool là một trong những mẫu giày cổ điển phổ biến và dễ nhận biết nhất của Vans. Nó không quá hiếm. Lần này, nó nằm trong tầm nhìn của chúng tôi với phiên bản cao cấp OG Old Skool LX, và nó được ra mắt với màu đen và trắng. So với bảng màu dựa trên màu trắng, mùa này, toàn bộ màu đen là thân chính, chỉ có Sidestripe, dòng xe và các chi tiết ren được sử dụng để tô điểm màu trắng.


Giày của Lampin không nổi bật, nhưng chúng phổ biến ở Nhật Bản. Tối cao đã sử dụng giày này để tham gia tên. Sự xuất hiện đầu tiên của OG Lampin LX trong dòng khu vực cao cấp của Vans Vault chắc chắn là bất ngờ lớn nhất của mùa: tông màu đen và trắng của thân giày, thiết kế không đối xứng của giày, cho thấy hiệu ứng hình ảnh đen trắng. Mô hình lá cọ ngón chân kéo dài đến tận lưỡi, hình cung hai mặt mang tính biểu tượng nhất của Lampin, với các sọc nhỏ màu đen ở bên ngoài và bàn cờ đen trắng của Vans ở bên trong.


Vans Vault OG Lampin LX màu đen và trắng lá cọ kiểm tra giày cao cấp không đối xứng


Tất nhiên, OG Era LX chính của năm nay và OG Sk8-Hi LX cao hơn và ấm hơn cũng rất cần thiết. Chúng có thiết kế hình ảnh phản chiếu giống nhau, với da lộn màu đỏ ở mặt trước và mặt sau, và hơn cả "bảng đen trắng" ở bên ngoài. Một thương hiệu đại diện cho mẫu, lưới màu trắng cũng được điểm xuyết bằng Logo Vans, bên trong được dựa trên vải màu hồng đầy đủ tính năng, in đầy hình ngũ giác, logo văn bản "Vans Off The Wall" trộn lẫn với nó.

Vans Vault OG Era LX màu đỏ hồng kẻ ca rô da lộn cao cấp không đối xứngBộ sưu tập Vans Vault Originals luôn được dán nhãn là cao cấp của Hồi giáo và thời trang retro, với cả hai kiểu giày làm sống lại thiết kế ban đầu của thương hiệu càng nhiều càng tốt, chẳng hạn như đế ngoài bọc ngoài và sử dụng quá khứ. Các họa tiết và màu sắc cổ điển và bán chạy, biểu tượng ván trượt "Off The Wall" cũ, cũng có sự theo đuổi chi tiết không ngừng của thương hiệu: sử dụng vải 10 ounce và chất liệu da lộn cao cấp, đế trong có một khối da để tăng sự thoải mái ... Đây có thể là lý do tại sao người hâm mộ rất thích loạt phim này.

Vans Vault OG Sk8-Hi LX màu đỏ và đen hồng ca rô giày cao cấp không đối xứng

"Vẻ đẹp của cá tính, thời trang và tiên phong!"


Facebook Instagram Youtube Top