Bộ Sưu Tập Vans Vault OG Authentic LX 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Bộ Sưu Tập Vans Vault OG Authentic LX 2019

Vans Vault, một dòng sản phẩm cao cấp trong khu vực, gần đây đã có được những tên chung bắt mắt như Modernica, và ra mắt một cặp vật phẩm mới cho mùa xuân năm 2019. Nó cũng đã mở cửa hàng độc lập đầu tiên tại New York, thủ đô thời trang của thế giới. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho các bạn chiêm ngưỡng loạt giày mới Vans Vault OG Authentic LX. Nếu không có gì khác, nó sẽ có sẵn để bán tại các cửa hàng Vans Vault khác nhau vào tháng tới.

Dòng Authentic được Vans Vault Originals chọn là đôi giày nguyên bản đầu tiên từ thương hiệu riêng của Vans và nó cũng là tiền thân của Kỷ nguyên Vans. Authentic được thiết kế nhỏ gọn và không có miếng bọt biển lót ở viền cổ giày - bạn có thể dễ dàng phân biệt chúng.

Giải mã cơ thể nhẹ, ngắn của Vans Authentic rất phù hợp với mùa xuân hè, Vans Vault thiết kế họa tiết checker ở gót chân với màu đỏ tươi. Bốn màu xanh lam, đen và vàng tạo thành một mô hình checker và một số hộp màu trắng thêm "Vans ®" như một sự tô điểm.

Chất liệu da lộn ở giữa giày là sự bổ sung tốt cho kiểu dáng ít họa tiết của giày. Giống như các loại giày Vans Vault Originals khác, loạt đế ngoài này thậm chí còn được đóng gói nhiều hơn. Đối với những đôi giày retro được thiết kế ban đầu bởi OG Authentic LX để khôi phục lại đôi giày, gót có một thiết kế đặc biệt và hiếm có: Vans sử dụng bốn đường để khâu các miếng da lộn vào đó.

Facebook Instagram Youtube Top