Bộ sưu tập xuân hè 2019 của Vans Vault Originals – Wingo Brand
Giỏ hàng

Bộ sưu tập xuân hè 2019 của Vans Vault Originals

Trước đó, chúng ta đã xem loạt ảnh độc quyền của OG Authentic LX  các nguồn cấp dữ liệu cao cấp của Vans Vault sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay. Là một chi nhánh của một cửa hàng độc lập hiện có, nếu chỉ có bốn sản phẩm mới được tung ra trong một tháng, thì chắc chắn không đủ để hỗ trợ hoạt động của cửa hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ thêm nhiều sản phẩm mới cao cấp trong tháng 4: OG Style 138 LX và OG Style 43 LX.

Kiểu 138 có thể được nhìn thấy từ cái tên rất retro - nó khôi phục phương thức đặt tên "Kiểu + số" sớm nhất của Vans, trên thực tế, giống như Style 137, là một "biến thể" của giày cao cổ điển Vans của Sk8-Hi . Vans đã thêm phần đầu cao su hình nửa mặt trăng vào giày Sk8-Hi được đánh số Style # 38, gần giống với Sk8-Hi.

So sánh Kiểu 138 và Kiểu 137

Kiểu 138 là "lưỡi liềm nhỏ" và Kiểu 137 là "nhật thực một phần hàng tháng"

OG Style 43 LX là một đôi giày Authentic có thể mang ở gót chân. Phong cách 43 có một lịch sử lâu dài và lớn lên cùng với thế hệ người California. Matthew Williams, người đầu tiên được nuôi dưỡng ở California và chuyển đến New York, đã sử dụng nó trong tên chung Alyx , cho thấy tình bạn sâu sắc của nó.

Trong bản xem trước này, OG Style 138 LX đã sao chép phong cách thiết kế của OG Authentic LX trước đó mà không có ngoại lệ. Nó sử dụng thiết kế gương không đối xứng để tạo màu đen, xanh, vàng và đỏ và màu trắng thành bàn cờ cho giày. Bên trong thân máy - bên ngoài được hiển thị màu đặc và ẩn Logo Vans. OG Style 43 LX vẫn giữ thân máy vải cổ điển, nhẹ, sử dụng đậm các sọc dọc, với màu xanh và đỏ, có thể sẽ có màu đen và vàng trong tương lai!

Facebook Instagram Youtube Top