Giỏ hàng

Bộ sưu tập xuân hè - Vans Vault Bricolage LX 2019

Vào mùa xuân này, Vans Vault đã giới thiệu khái niệm "Bricolage" và ra mắt một loạt các sản phẩm mới. Dòng sản phẩm này đã thay đổi hai loại giày cổ điển Slip-On và Sk8-Hi trong lịch sử của thương hiệu, dựa theo đó các mẫu Slip-On Bricolage LX và Sk8-Hi Bricolage LX mới được ra mắt.

"Bricolage" có nghĩa là "tập hợp lại các nguyên liệu thô trong tay", không khó để hiểu các thuộc tính thiết yếu "giải cấu trúc và sắp xếp lại" của nó, và đây là trường hợp, Slip-On và Sk8-Hi đã có trong loạt giải cấu trúc năm ngoái. Những đôi giày đã được giới thiệu hiện đang "bắt đầu lại từ đầu" được tái cấu trúc và thiết kế lại với các kỹ thuật giải cấu trúc.

Đôi giày Slip-On Bricolage LX và Sk8-Hi Bricolage LX hoàn toàn vô hình đối với dòng sản phẩm đã được giải mã. Thân giày vô cùng đơn giản, mô-đun tròn chỉ được khâu tại các vị trí ngẫu nhiên - phù hợp với tên "Bricolage", chất liệu của mô-đun này được cắt từ tất cả các bộ phận của giày.

Slip-On và Sk8-Hi vẫn có thể nhận ra rõ ràng những thay đổi nhỏ, Vans Vault vẫn giữ được nhiều chi tiết đáng chú ý: các lưỡi như Sk8-Hi và Slip-On Bên trong là "đảo ngược từ trong ra ngoài", và sự phân rã ban đầu được ẩn giấu bên trong được trình bày, mô-đun nguyên mẫu được may bằng một đường gồ ghề ngoằn ngoèo, gót chân được trang bị phù điêu ba chiều "Off The Wall" ...

Bộ sưu tập "Bricolage" sớm nhất đã được tung ra với hai màu cổ điển là đen và trắng. Vans Vault sau đó đã sử dụng mô hình bãi biển cây cọ phổ biến trong lịch sử của thương hiệu để tạo ra một cái nhìn chân thực hơn bằng các hình thêu. Vào đầu tháng này, Vans Vault đã thêm một kết cấu đặc biệt của chenille với kết cấu sang trọng và cảm giác thoải mái trên vải và giày da lộn để tạo thành một bàn cờ.

Hãy cho Wingo biết cảm nhận của bạn về mẫu giày này nhé!


Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top