Bộ sưu tập xuân hè - Vans Vault Bricolage LX 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Bộ sưu tập xuân hè - Vans Vault Bricolage LX 2019

Vào mùa xuân này, Vans Vault đã giới thiệu khái niệm "Bricolage" và ra mắt một loạt các sản phẩm mới. Dòng sản phẩm này đã thay đổi hai loại giày cổ điển Slip-On và Sk8-Hi trong lịch sử của thương hiệu, dựa theo đó các mẫu Slip-On Bricolage LX và Sk8-Hi Bricolage LX mới được ra mắt.

"Bricolage" có nghĩa là "tập hợp lại các nguyên liệu thô trong tay", không khó để hiểu các thuộc tính thiết yếu "giải cấu trúc và sắp xếp lại" của nó, và đây là trường hợp, Slip-On và Sk8-Hi đã có trong loạt giải cấu trúc năm ngoái. Những đôi giày đã được giới thiệu hiện đang "bắt đầu lại từ đầu" được tái cấu trúc và thiết kế lại với các kỹ thuật giải cấu trúc.

Đôi giày Slip-On Bricolage LX và Sk8-Hi Bricolage LX hoàn toàn vô hình đối với dòng sản phẩm đã được giải mã. Thân giày vô cùng đơn giản, mô-đun tròn chỉ được khâu tại các vị trí ngẫu nhiên - phù hợp với tên "Bricolage", chất liệu của mô-đun này được cắt từ tất cả các bộ phận của giày.

Slip-On và Sk8-Hi vẫn có thể nhận ra rõ ràng những thay đổi nhỏ, Vans Vault vẫn giữ được nhiều chi tiết đáng chú ý: các lưỡi như Sk8-Hi và Slip-On Bên trong là "đảo ngược từ trong ra ngoài", và sự phân rã ban đầu được ẩn giấu bên trong được trình bày, mô-đun nguyên mẫu được may bằng một đường gồ ghề ngoằn ngoèo, gót chân được trang bị phù điêu ba chiều "Off The Wall" ...

Bộ sưu tập "Bricolage" sớm nhất đã được tung ra với hai màu cổ điển là đen và trắng. Vans Vault sau đó đã sử dụng mô hình bãi biển cây cọ phổ biến trong lịch sử của thương hiệu để tạo ra một cái nhìn chân thực hơn bằng các hình thêu. Vào đầu tháng này, Vans Vault đã thêm một kết cấu đặc biệt của chenille với kết cấu sang trọng và cảm giác thoải mái trên vải và giày da lộn để tạo thành một bàn cờ.

Hãy cho Wingo biết cảm nhận của bạn về mẫu giày này nhé!


Facebook Instagram Youtube Top