Bộ sưu tập xuân hè Vans Vault "ComfyCush" 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Bộ sưu tập xuân hè Vans Vault "ComfyCush" 2019

ComfyCush vừa xuất hiện ở các trường học tại New York và Thượng Hải, là một công nghệ cải tiến mới của Vans, ComfyCush, đã chính thức được phát hành ra thị trường toàn cầu, và nhiều đôi giày của nó bắt đầu được phân phối. Trong số đó, không thiếu những người cung cấp sản phẩm cao cấp - Vans Vault là người tiên phong. Trước khi phát hành chính thức ComfyCush, Vans Vault đã giành được sự chú ý rộng rãi và danh tiếng thị trường tuyệt vời cho ComfyCush bằng cách hợp tác thương hiệu với năm cửa hàng tại Hoa Kỳ.

Cái tên "ComfyCush" đồng nghĩa với các từ "Comfy Comfort" và "Cushion", là sự tiếp nối và nâng cấp tổng thể của công nghệ Vans UltraCush trước đây.

Nhìn chung, ComfyCush là một hệ thống đế tất cả trong một, trong đó phần đế trong giúp tăng cường sự hỗ trợ của vòm, giúp giày phù hợp hơn khi mang lâu và với các cú đấm dày đặc để tăng cường khả năng thở, đế giữa được sử dụng Chất liệu xốp ComfyCush thừa hưởng sự thoải mái, mềm mại và nhẹ nhàng của UltraCush. Cuối cùng, đế ngoài bánh quế truyền thống được thêm vào như một đế ngoài để tăng cường khả năng chống mòn và độ bám của giày.

 như thông báo từ trước, bộ sưu tập mùa xuân Vans Vault "ComfyCush" 2019  sẽ gồm SK8-Hi ComfyCush LX và Era ComfyCush LX, tổng cộng sáu cặp giày khác nhau. Đỏ, xanh, đen và trắng được sử dụng trong hai dòng giày.

Ngón chân và gót chân của Era ComfyCush LX và các mặt của Sk8-Hi ComfyCush LX tạo bởi vật liệu da lộn và dệt thành mô hình bàn cờ trong một quy trình phức tạp - kỹ thuật đan logo của thương hiệu, nhiều lần Được sử dụng trong một loạt các tên chung quan trọng và loạt sản phẩm duy nhất. Phần còn lại của đôi giày được làm bằng da, đế được thay thế hoàn toàn bằng ComfyCush và Logo đám mây CofyCush được in trên đế.


Facebook Instagram Youtube Top