Bộ sưu tập xuân hè Vans Vault Originals 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Bộ sưu tập xuân hè Vans Vault Originals 2019

Các nguồn cấp dữ liệu cao cấp của Vans Vault gần đây đã hoạt động: trong khi duy trì kế hoạch chung tần suất cao, họ lặng lẽ mở cửa hàng độc lập đầu tiên ở New York và không quên chuẩn bị một cặp vật phẩm cổ điển cho tháng này, ra mắt Vans mới Bộ sưu tập mùa xuân Vault Originals có cái nhìn cận cảnh hơn về ngày hôm nay.

Vans Eporch Sport LX Mẫu giày thập niên 1990 này đã được đón nhận kể từ khi ra mắt mẫu giày cao cấp Vans Vault vào mùa hè năm ngoái. Vans đã được ra mắt trong chuỗi Nhà máy Anahaim Nhà máy Anaheim đúng lúc để cho phép nhiều người truy cập và mua nó.

Mùa này, nó tiếp tục quay trở lại dòng spur cao cấp, được làm bằng chất liệu da cao cấp, ra mắt với màu xanh nhạt, tất cả đều màu đen và "xanh và trắng". Miếng dán mắt ren có ren lượn sóng tinh tế, và chữ "OFF THE WALL" là dấu lưỡi phổ biến nhất của thời đại. Biểu tượng chữ "V" bên ngoài trở lại thiết kế logo ban đầu của Vans, đặc biệt dễ thấy.

Sự ra đời của chất liệu da sang trọng làm cho đôi giày trở nên mãnh liệt hơn, vì vậy ba đôi OG Slip-On 59 LX trong mùa này cũng được làm từ cùng chất liệu và cùng màu. Giống như Epoch Sport LX, màu đen tiếp tục với đế ngoài toàn màu đen, trong khi phối màu xanh và trắng sử dụng đế cao su màu nâu sẫm để mang đến cho đôi giày vẻ thẩm mỹ tổng thể hài hòa hơn.

Lần này, giày OG Slip-On LX cũng được ra mắt cùng một lúc, vì vậy thật dễ dàng để phân biệt sự khác biệt giữa nó và OG Slip-On 59 LX: Slip-On thông thường đã đơn giản hóa Slip-On 59 và nó dường như mở rộng từ bên trong. Cấu trúc da retro làm cho nó phù hợp hơn với các tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

OG Slip-On LX có bốn màu: đen, trắng, xanh và vàng. Nó cũng có Logo "Vans" của riêng mình được đặt không đều vào tấm vải bạt dày phía trên và in trên toàn bộ thân máy. Tất cả các đôi giày được khâu ở gót giày, đó là nguồn gốc của bàn chân thoải mái của Vans Vault, trong khi đế ngoài trơn, được bọc quá mức tạo cảm giác cổ điển và "Bản gốc" ở góc dưới bên phải của gót chân.


Facebook Instagram Youtube Top