Giỏ hàng

BST Vans Vault 2019 - Nghịch ngợm với những cách phối màu lạ mắt

rước đó trong Tuần lễ thời trang nam xuân / hè Paris năm 2020 tại Paris, Pháp, chúng tôi đã dc xem trước các sản phẩm mới của khu vực cao cấp Vans Vault vào mùa xuân và mùa hè năm 2020 . Tôi tự hỏi các bạn có đồng quan điểm rằng Vans Vault sẽ tập trung vào loạt "VLT", và xu hướng này sẽ được thể hiện rõ trong bản xem trước của loạt Vans Vault 2019 Fall ngày nay.

Trước đây, đối với dòng cao cấp Vans Vault, người hâm mộ tiếp xúc nhiều nhất là dòng "Originals". Giống như tên gọi của nó, nó sẽ là loại giày retro chính, không chỉ là chi tiết của những đôi giày khác nhau, mà còn là kiểu giày cơ bản nhất. Những cái đầu khác nhau. Nhưng "OG" không phải là toàn bộ Vans Vault. Cái tên "VLT" được viết tắt từ "Vault". Nó sẽ không còn gắn liền với "thế hệ đầu tiên" và "retro", mà sẽ được dành để thể hiện vẻ đẹp sang trọng của các cỗ máy cao cấp. Trước mặt bạn.

Vans Vault sẽ sớm phát hành ba đôi giày "VLT" mới: OG VLT LX, Old Skool VLT LX và Sk8-Hi Phát hành lại VLT LX. Trên cơ sở đó, Vans sẽ kết hợp màu đen, trắng và màu. Tổng cộng có 9 đôi giày có sẵn để lựa chọn.

Phối màu trắng nằm ngoài màu chính và thân giày được điểm xuyết bằng màu xanh đậm và đen, và được tô màu cam trên Sidestripe, màu đen được kết hợp với màu xanh đậm để thể hiện phong cách quân đội với trải nghiệm hình ảnh khác biệt; Bắt mắt nhất, thân giày sử dụng nhiều màu sắc như nâu, vàng, hồng, đỏ và xanh, và sự kết hợp vừa phải, và nó không khiến mọi người cảm thấy quá nhiều.


Ba đôi giày đều được làm bằng da lộn chất lượng cao với kết cấu sang trọng, và giữa kỷ nguyên cũng được tô điểm bằng da mềm mại và mịn màng. Vans Vault được trang bị lót dày và có thể tháo rời để mang lại cảm giác thoải mái cho bàn chân, trong khi gót chân được in dập để hiển thị logo ván trượt "Off The Wall" trong một bức phù điêu ba chiều, và "Originals" ở góc dưới bên phải biến mất.

Tất nhiên, mùa thu và mùa đông cũng là 2 "mùa sinh nở" của Vans Vault Originals, tập trung ở OG Old Skool LX và OG Phong cách 138 LX loại hai đôi giày, mỗi tung ra bốn màu, tổng cộng tám đôi giày mới. OG Style 138 LX trông rất giống với loại giày cao cổ điển quen thuộc Sk8-Hi, và sự khác biệt duy nhất là nó được giới hạn trong thiết kế đầu cao su hình nửa mặt trăng.
Một đôi có màu xám, da lộn màu xám phía trước và phía sau, vải bên cạnh gần như trắng, một cặp màu đen và giữa màu đen và giữa màu đen, rất phù hợp để mặc hàng ngày, một đôi màu nâu khác nhau, da màu đen Sidestripe trước và sau. Cũng bắt mắt là một đôi giày nhiều màu sắc, nó dựa trên đôi giày màu trắng tinh khiết, miếng dán mắt ren có màu xanh đậm, tiếp theo là màu vàng và các dải bên có màu đỏ tuyệt đẹp, tạo thành một trải nghiệm tương phản rất sống động.Từ khóa

vans big sale old skool vault sale Modernica x Vans Vault ComfyCush vans chính hãng ở hà nội wingo p.e.t vans real vans chính hãng vans việt nam Yusuke Hanai Pro Skate Old Skool CAP LX wingo vans vans chính hãng việt nam Billy’s giày vans David Bowie sinh nhat 3 nam Lizzie Armanto "Japan Cloth" vans era Casestudy old skool tái chế tím chunkysneaker vans old skool dadshoes vans pet vans sk8-hi era Vans Vault Originals vans off the wall Vans Capsule rock CAP LX No-Comply x Daniel Johnston x Vans Vans Vault Get The Real Mickey Mouse vans varix wingo store vans authentic wingo vans chính hãng vans skate Offspring vans slip-on barneys vans sk8 vans vault defconxvans vansvietnam taka hayashi giày waffle sản phẩm mới awesome Slip-On Bricolage LX vans hà nội mule vans slip on vansnew pass ~ port Vans authentic wingovans giare Commonwealt WAFFLEHEADS vans epoch sport Vans surf boot lướt sóng harrypotter comme des garcons giaychinhang Vanschinhhang collab vans court VANS kakao friends hanoi giayvanschinhhang sk8 new collbab k8-Hi Bricolage LX diachiuytingiaychinhhang vietnam Vans Japan takahayashi new arrival wingostore paterson Vans vault slip on Sid pro Disney vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth Vans 2019 ultracush vansvault The Shokunin Pilgrim Surf vans store tartan 2019 sid-ni Supply halloween Vans Exclusive vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics Vans Ward national geographic colaboration thời trang chính hãng VansClassicsSk8-HiCAP wingo store vans chính hãng Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans wingo Destruct SF vans Transparent vault supreme Vans Vault 2019 Vans Bold Ni sale all 50% winner land the nightmare before christmas OG Slip-On LX vansoffthewall snake InesLongevial blends vansaholic VansSurf OG Era LX wingo sale hypebeast offwhite Wingo surf vietnamese waffle club END OF SUMMER vans vault 2020 T&C Surf vault 2020 sale 50% Engineered Garments vans 2020 vans v assc
Facebook Instagram Youtube Top