Cái nhìn rõ hơn về nghệ thuật Ralph Steadman x Vans Vault Joint Series – Wingo Brand
Giỏ hàng

Cái nhìn rõ hơn về nghệ thuật Ralph Steadman x Vans Vault Joint Series


 Ngày phát hành Ralph Steadman x Vans Vault Joint Series ngày càng gần hơn, nhờ sự giúp đỡ của cửa hàng Up there ở Úc, chúng ta đã có thể thưởng thức một số sản phẩm chung của Ralph Steadman trước khi phát hành.

.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của Ralph Steadman là sự hợp tác với Hunter S. Thompson, bao gồm "Fear and Loathing in Las Vegas / Fear and Disgust in Las Vegas", thường được dịch là "The Casino" Phong cách hội họa. Mặc dù đã ngoài 80 tuổi, Ralph Steadman vẫn chưa dừng lại và đưa những bức tranh của mình lên tác phẩm kinh điển của Vans để giới thiệu bộ sưu tập đồng thương hiệu này .

Các bức tranh theo phong cách độc ác của Ralph Steadman hiện đã có trên các mẫu OG Slip-On LX, OG Sk8-Hi LX và OG Style 138 LX với phần upper  tổng quan được in hoa văn con ong và giữa được kết nối bằng màu đen.


Sk8 - hi được phát hành với hai phối màu trắng và navy . Với các mẫu họa tiết không đối xứng và hình ảnh chân thật tạo điểm nhấn cùng với Style 138 Toe Cap  hình nửa mặt trăng được thêm vào ngón chân Sk8-Hi. Đế ngoài bằng cao su màu trắng được phủ bằng vải bạt màu xanh đậm và da lộn để tạo ra một mô hình cá voi mềm mại.

Đôi dây giày phía trên ở phía trên của đôi giày cao được gia cố, và một mảnh vải với các ký tự đồng thương hiệu được khâu ở gót giày để tăng trải nghiệm mang. Dòng đồng thương hiệu Ralph Steadman x Vans Vault sẽ được ra mắt chính thức tại cửa hàng được chỉ định Vans Vault trong tương lai gần, nhưng ngày và giá bán chính xác vẫn chưa chắc chắn, và chúng tôi sẽ tiếp tục update khi có tin mới nhất
Cùng Wingo chiêm ngưỡng dòng sản phẩm cực đẹp này nhé 

Facebook Instagram Youtube Top