Giỏ hàng

Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Của Modernica x Vans Vault

Nhìn lại mùa xuân này, dòng chi nhánh cao cấp Vans Vault và sự hợp tác của thương hiệu nội thất California Modernica chắc chắn là bộ sưu tập bắt mắt nhất và chủ đề nhất. Modernica có một lịch sử phong phú về sáng tạo nghệ thuật và kinh nghiệm chung về thời trang dạo phố: vì vậy chúng tôi có thể thấy sáu đôi giày cao cấp Vans Vault cổ điển, và thậm chí cả chiếc ghế vỏ đặc trưng của Modernica. Bây giờ tất cả bụi đã ổn định, chúng ta hãy cùng nhau xem loạt phim.

Mặc dù lịch sử của Modernica chỉ là một nửa của thương hiệu Vans, nhưng nó rất hiếm trong ngành nội thất cạnh tranh cao. Ghế sợi thủy tinh cao áp nổi tiếng nhất trong sản xuất hiện đại ngày nay không phức tạp, nhưng toàn bộ quá trình sản xuất thủ công cũng được nhìn thấy. Có vẻ hơi thô, nhưng đằng sau đó là sự kiên trì bền bỉ của Modernica như sáng tạo nghệ thuật.

Vì lý do này, Blends trước đây đã có cơ hội hợp tác với các thương hiệu như Bape, ASSC, Takashi Murakami, Undefeat, Colette, v.v., và thậm chí sự hợp tác của một sản phẩm không bị giới hạn trong chiếc ghế vỏ huyền thoại của Modernica - và tất nhiên là sự ra đi của nhóm Blends. Là giám đốc sáng tạo của Modernica, Brian Chor đã đóng góp. Có thể nói, Modernica đáp ứng mong muốn của hầu hết mọi người về nhu cầu nội thất.

Modernica đồng thương hiệu với Vans Vault được xây dựng trên hai mô hình với một thương hiệu Modernica Vans OG đại diện cho cơ sở màu sắc, lá cọ phổ biến nhất trên bờ biển phía tây đã nhiều lần xuất hiện trên những đôi giày Vans, mọi người không thể giúp suy nghĩ của Vans đảo ngược cờ mô hình cần phải nói, trong khi cam đại diện cho Modernica đứng đầu với cây nhiệt đới Hawaii, mỗi màu sắc và hoa văn gần như hoàn hảo nhất, phù hợp nhất.

Modernica đã chọn một đôi OG Slip-On LX dễ mặc và lười sử dụng làm tên chung. Và trong môi trường hiện tại Vans, sử dụng sự phổ biến của retro giày Phong cách 36 đã bị sử dụng để, hoặc thậm chí kết cấu thẩm mỹ một chút mệt mỏi, may mắn thay khớp là hiếm OG Phong cách 36 LX cao cấp phiên bản. Với suy nghĩ cẩn thận của Modernica, mọi người đang nhen nhóm mong muốn mua hàng.

Modernica thực sự biết tên của khớp: không chỉ chất liệu cao cấp được chọn cho thân giày, mà logo Logo Modernica đặc biệt ở gót làm nổi bật niềm tự hào và niềm tự hào của thương hiệu, trong khi da phím thấp chạm nổi trên lưỡi tạo ra một mẫu kẻ caro, đế ngoài. Văn bản "CASE STUDY" xung quanh gói cũng rất phổ biến:

Từ năm 1945 đến năm 1966, dưới sự bảo trợ của tạp chí Nghệ thuật và Kiến trúc, dự án thử nghiệm "CASE STUSY" được dẫn dắt bởi cặp vợ chồng Eames. Mục đích chính của nó là nhanh chóng xây dựng những ngôi nhà rẻ tiền và thiết thực sau Thế chiến II. Cả hai cũng là nhà thiết kế ghế vỏ đặc trưng của Modernica.

Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top