Giỏ hàng

Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Của Modernica x Vans Vault

Nhìn lại mùa xuân này, dòng chi nhánh cao cấp Vans Vault và sự hợp tác của thương hiệu nội thất California Modernica chắc chắn là bộ sưu tập bắt mắt nhất và chủ đề nhất. Modernica có một lịch sử phong phú về sáng tạo nghệ thuật và kinh nghiệm chung về thời trang dạo phố: vì vậy chúng tôi có thể thấy sáu đôi giày cao cấp Vans Vault cổ điển, và thậm chí cả chiếc ghế vỏ đặc trưng của Modernica. Bây giờ tất cả bụi đã ổn định, chúng ta hãy cùng nhau xem loạt phim.

Mặc dù lịch sử của Modernica chỉ là một nửa của thương hiệu Vans, nhưng nó rất hiếm trong ngành nội thất cạnh tranh cao. Ghế sợi thủy tinh cao áp nổi tiếng nhất trong sản xuất hiện đại ngày nay không phức tạp, nhưng toàn bộ quá trình sản xuất thủ công cũng được nhìn thấy. Có vẻ hơi thô, nhưng đằng sau đó là sự kiên trì bền bỉ của Modernica như sáng tạo nghệ thuật.

Vì lý do này, Blends trước đây đã có cơ hội hợp tác với các thương hiệu như Bape, ASSC, Takashi Murakami, Undefeat, Colette, v.v., và thậm chí sự hợp tác của một sản phẩm không bị giới hạn trong chiếc ghế vỏ huyền thoại của Modernica - và tất nhiên là sự ra đi của nhóm Blends. Là giám đốc sáng tạo của Modernica, Brian Chor đã đóng góp. Có thể nói, Modernica đáp ứng mong muốn của hầu hết mọi người về nhu cầu nội thất.

Modernica đồng thương hiệu với Vans Vault được xây dựng trên hai mô hình với một thương hiệu Modernica Vans OG đại diện cho cơ sở màu sắc, lá cọ phổ biến nhất trên bờ biển phía tây đã nhiều lần xuất hiện trên những đôi giày Vans, mọi người không thể giúp suy nghĩ của Vans đảo ngược cờ mô hình cần phải nói, trong khi cam đại diện cho Modernica đứng đầu với cây nhiệt đới Hawaii, mỗi màu sắc và hoa văn gần như hoàn hảo nhất, phù hợp nhất.

Modernica đã chọn một đôi OG Slip-On LX dễ mặc và lười sử dụng làm tên chung. Và trong môi trường hiện tại Vans, sử dụng sự phổ biến của retro giày Phong cách 36 đã bị sử dụng để, hoặc thậm chí kết cấu thẩm mỹ một chút mệt mỏi, may mắn thay khớp là hiếm OG Phong cách 36 LX cao cấp phiên bản. Với suy nghĩ cẩn thận của Modernica, mọi người đang nhen nhóm mong muốn mua hàng.

Modernica thực sự biết tên của khớp: không chỉ chất liệu cao cấp được chọn cho thân giày, mà logo Logo Modernica đặc biệt ở gót làm nổi bật niềm tự hào và niềm tự hào của thương hiệu, trong khi da phím thấp chạm nổi trên lưỡi tạo ra một mẫu kẻ caro, đế ngoài. Văn bản "CASE STUDY" xung quanh gói cũng rất phổ biến:

Từ năm 1945 đến năm 1966, dưới sự bảo trợ của tạp chí Nghệ thuật và Kiến trúc, dự án thử nghiệm "CASE STUSY" được dẫn dắt bởi cặp vợ chồng Eames. Mục đích chính của nó là nhanh chóng xây dựng những ngôi nhà rẻ tiền và thiết thực sau Thế chiến II. Cả hai cũng là nhà thiết kế ghế vỏ đặc trưng của Modernica.

Từ khóa

vans wingo ComfyCush sale sinh nhat 3 nam vans off the wall big sale old skool vault vans chính hãng ở hà nội vans real vans sk8 Old Skool CAP LX vans việt nam giày vans sản phẩm mới Lizzie Armanto Modernica x Vans Vault pass ~ port p.e.t tím tái chế Pro Skate vans vault Yusuke Hanai Vans Vault Originals taka hayashi vans chính hãng vans slip on old skool vans chính hãng việt nam mule vans sk8-hi wingo vans Billy’s Vans Vault giare vansvietnam waffle David Bowie "Japan Cloth" rock Casestudy wingo vans chính hãng Vanschinhhang chunkysneaker vans hà nội vans old skool vans era vans pet Offspring era giày vans epoch sport wingovans Vans surf boot CAP LX dadshoes lướt sóng kakao friends comme des garcons Get The Real collab Mickey Mouse Vans Capsule vans slip-on giaychinhang new wingo store No-Comply x Daniel Johnston x Vans giayvanschinhhang vans skate vans varix vietnam vans court Vans vault slip on vans authentic collbab wingostore Sid pro vanschinhhang Commonwealt barneys Sk8-Hi commonwealth ultracush Pilgrim Surf vans store Supply takahayashi VANS Made For Makers 2.0 vans 2019 Disney diachiuytingiaychinhhang paterson wingo store vans chính hãng colaboration Vans 2019 The Shokunin vansvault sale 50% halloween sid-ni tartan 2019 Vans Ward thời trang chính hãng vans 2020 vietnamese waffle club VansClassics defconxvans Vans Exclusive vansnew Slip-On Bricolage LX Vans Japan assc national geographic hanoi Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply supreme awesome authentic k8-Hi Bricolage LX Vans Vault 2019 harrypotter vansoffthewall sale all 50% Vans snake new arrival WAFFLEHEADS sk8 OG Slip-On LX Destruct SF OG Era LX InesLongevial vansaholic VansClassicsSk8-HiCAP wingo sale vault surf offwhite vans wingo vans vault 2020 T&C Surf VansSurf winner land vans Transparent vault 2020 Wingo blends Vans Bold Ni Engineered Garments END OF SUMMER the nightmare before christmas hypebeast vans v
Facebook Instagram Youtube Top