Giỏ hàng

Colab Taka Hayashi x Vans Vault Spring 2019

Những dự án mới độc đáo của nghệ sĩ người Nhật gốc Mỹ Taka Hayashi đã biến anh thành một thiết kế theo phong cách đa quốc gia độc đáo, và đôi giày đồng thương hiệu rất dễ nhận biết của anh vì thế được người hâm mộ Vans ưa chuộng. Kể từ năm ngoái, Taka Hayashi đã cố gắng kết hợp nhiều yếu tố hơn vào phong cách của mình, và giờ chúng ta thấy bộ sưu tập colab mới này sắp ra mắt.

Hai đôi giày trong tên chung TH 138 Mid LX và TH Authentic One-Piece LX được sửa đổi trên cơ sở của đôi giày ban đầu, theo sự hiểu biết của Taka Hayashi, vì vậy tên của đôi giày có thể được sửa đổi, còn được gọi là Taka Hayashi "TH" Là sự khởi đầu.


Thiết kế rõ ràng được tích hợp vào phong cách quân đội mạnh mẽ, giày Sk8-Mid TH 138 Mid LX được làm từ xanh quân đội, ngoại hình màu trắng, da lộn giày và chất liệu vải, với đế ngoài màu nâu sẫm và đen.

 


Các chi tiết của thân giày đã đầy: Sidestripe được gỡ bỏ ở bên ngoài và chỉ còn lại làn đường. Phần gia cố khối cao su với các đường nâng dọc được thêm vào bên dưới, Sidestripe bên trong tiếp tục gắn vào dây giày và gót giày. . Đồng thời, bên trong thân giày cũng được thêm nhãn mác quân đội được in mã Morse và lỗ thông hơi để tăng cường khả năng thở.

Về cơ bản TH Authentic One-Piece LX tiếp tục các tính năng cơ bản của giày Authentic One-Piece. Nó chỉ được theo sau bởi thiết kế giày OG Authentic LX, và thiết kế retro với một sợi chỉ bốn chiếc xe được may vào khối da lộn làm cho thân giày không Đơn điệu.

Authentic One-Piece là một chiếc giày nhánh dựa trên Authentic. Chiếc giày, như tên gọi của nó, sử dụng mảnh hoàn chỉnh "One-Piece / One Piece" để làm thân giày, loại bỏ các đường khâu của thân giày Authentic thông thường.

Taka Hayashi đã sử dụng một đôi giày da lộn màu cam với đế bánh màu nâu nhạt, đôi còn lại có màu nâu sẫm với đế ngoài màu nâu sẫm, các chi tiết của đôi giày được trang trí bằng màu đen, và hai bên có thể nhìn thấy rõ và thêu. Logo Flying-V, vải Vans cũng được gắn vào cổ áo, và bên trong cũng có thiết kế lỗ thông hơi nổi bật.

SKU: VN0A45K7VTP1

SKU: VN0A45K7VTQ1
Mục số: VN0A45K8VTR1

Mục số: VN0A45K8VTS1

BST colab Taka Hayashi x Vans Vault Spring 2019 sẽ được bán tại cửa hàng Vans Vault được chỉ định sắp tới. TH Authentic One-Piece LX có giá 116 USD, khoảng 2.800.000 đ. TH 138 Mid LX có giá 130 USD, khoảng 3.000.000 đ.

Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top