Giỏ hàng

Colab Taka Hayashi x Vans Vault Spring 2019

Những dự án mới độc đáo của nghệ sĩ người Nhật gốc Mỹ Taka Hayashi đã biến anh thành một thiết kế theo phong cách đa quốc gia độc đáo, và đôi giày đồng thương hiệu rất dễ nhận biết của anh vì thế được người hâm mộ Vans ưa chuộng. Kể từ năm ngoái, Taka Hayashi đã cố gắng kết hợp nhiều yếu tố hơn vào phong cách của mình, và giờ chúng ta thấy bộ sưu tập colab mới này sắp ra mắt.

Hai đôi giày trong tên chung TH 138 Mid LX và TH Authentic One-Piece LX được sửa đổi trên cơ sở của đôi giày ban đầu, theo sự hiểu biết của Taka Hayashi, vì vậy tên của đôi giày có thể được sửa đổi, còn được gọi là Taka Hayashi "TH" Là sự khởi đầu.


Thiết kế rõ ràng được tích hợp vào phong cách quân đội mạnh mẽ, giày Sk8-Mid TH 138 Mid LX được làm từ xanh quân đội, ngoại hình màu trắng, da lộn giày và chất liệu vải, với đế ngoài màu nâu sẫm và đen.

 


Các chi tiết của thân giày đã đầy: Sidestripe được gỡ bỏ ở bên ngoài và chỉ còn lại làn đường. Phần gia cố khối cao su với các đường nâng dọc được thêm vào bên dưới, Sidestripe bên trong tiếp tục gắn vào dây giày và gót giày. . Đồng thời, bên trong thân giày cũng được thêm nhãn mác quân đội được in mã Morse và lỗ thông hơi để tăng cường khả năng thở.

Về cơ bản TH Authentic One-Piece LX tiếp tục các tính năng cơ bản của giày Authentic One-Piece. Nó chỉ được theo sau bởi thiết kế giày OG Authentic LX, và thiết kế retro với một sợi chỉ bốn chiếc xe được may vào khối da lộn làm cho thân giày không Đơn điệu.

Authentic One-Piece là một chiếc giày nhánh dựa trên Authentic. Chiếc giày, như tên gọi của nó, sử dụng mảnh hoàn chỉnh "One-Piece / One Piece" để làm thân giày, loại bỏ các đường khâu của thân giày Authentic thông thường.

Taka Hayashi đã sử dụng một đôi giày da lộn màu cam với đế bánh màu nâu nhạt, đôi còn lại có màu nâu sẫm với đế ngoài màu nâu sẫm, các chi tiết của đôi giày được trang trí bằng màu đen, và hai bên có thể nhìn thấy rõ và thêu. Logo Flying-V, vải Vans cũng được gắn vào cổ áo, và bên trong cũng có thiết kế lỗ thông hơi nổi bật.

SKU: VN0A45K7VTP1

SKU: VN0A45K7VTQ1
Mục số: VN0A45K8VTR1

Mục số: VN0A45K8VTS1

BST colab Taka Hayashi x Vans Vault Spring 2019 sẽ được bán tại cửa hàng Vans Vault được chỉ định sắp tới. TH Authentic One-Piece LX có giá 116 USD, khoảng 2.800.000 đ. TH 138 Mid LX có giá 130 USD, khoảng 3.000.000 đ.

Từ khóa

vans big sale old skool vault sale Modernica x Vans Vault ComfyCush vans chính hãng ở hà nội wingo p.e.t vans real vans chính hãng vans việt nam Yusuke Hanai Pro Skate Old Skool CAP LX wingo vans vans chính hãng việt nam Billy’s giày vans David Bowie sinh nhat 3 nam Lizzie Armanto "Japan Cloth" vans era Casestudy old skool tái chế tím chunkysneaker vans old skool dadshoes vans pet vans sk8-hi era Vans Vault Originals vans off the wall Vans Capsule rock CAP LX No-Comply x Daniel Johnston x Vans Vans Vault Get The Real Mickey Mouse vans varix wingo store vans authentic wingo vans chính hãng vans skate Offspring vans slip-on barneys vans sk8 vans vault defconxvans vansvietnam taka hayashi giày waffle sản phẩm mới awesome Slip-On Bricolage LX vans hà nội mule vans slip on vansnew pass ~ port Vans authentic wingovans giare Commonwealt WAFFLEHEADS vans epoch sport Vans surf boot lướt sóng harrypotter comme des garcons giaychinhang Vanschinhhang collab vans court VANS kakao friends hanoi giayvanschinhhang sk8 new collbab k8-Hi Bricolage LX diachiuytingiaychinhhang vietnam Vans Japan takahayashi new arrival wingostore paterson Vans vault slip on Sid pro Disney vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth Vans 2019 ultracush vansvault The Shokunin Pilgrim Surf vans store tartan 2019 sid-ni Supply halloween Vans Exclusive vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics Vans Ward national geographic colaboration thời trang chính hãng VansClassicsSk8-HiCAP wingo store vans chính hãng Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans wingo Destruct SF vans Transparent vault supreme Vans Vault 2019 Vans Bold Ni sale all 50% winner land the nightmare before christmas OG Slip-On LX vansoffthewall snake InesLongevial blends vansaholic VansSurf OG Era LX wingo sale hypebeast offwhite Wingo surf vietnamese waffle club END OF SUMMER vans vault 2020 T&C Surf vault 2020 sale 50% Engineered Garments vans 2020 vans v assc
Facebook Instagram Youtube Top