Colab Taka Hayashi x Vans Vault Spring 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Colab Taka Hayashi x Vans Vault Spring 2019

Những dự án mới độc đáo của nghệ sĩ người Nhật gốc Mỹ Taka Hayashi đã biến anh thành một thiết kế theo phong cách đa quốc gia độc đáo, và đôi giày đồng thương hiệu rất dễ nhận biết của anh vì thế được người hâm mộ Vans ưa chuộng. Kể từ năm ngoái, Taka Hayashi đã cố gắng kết hợp nhiều yếu tố hơn vào phong cách của mình, và giờ chúng ta thấy bộ sưu tập colab mới này sắp ra mắt.

Hai đôi giày trong tên chung TH 138 Mid LX và TH Authentic One-Piece LX được sửa đổi trên cơ sở của đôi giày ban đầu, theo sự hiểu biết của Taka Hayashi, vì vậy tên của đôi giày có thể được sửa đổi, còn được gọi là Taka Hayashi "TH" Là sự khởi đầu.


Thiết kế rõ ràng được tích hợp vào phong cách quân đội mạnh mẽ, giày Sk8-Mid TH 138 Mid LX được làm từ xanh quân đội, ngoại hình màu trắng, da lộn giày và chất liệu vải, với đế ngoài màu nâu sẫm và đen.

 


Các chi tiết của thân giày đã đầy: Sidestripe được gỡ bỏ ở bên ngoài và chỉ còn lại làn đường. Phần gia cố khối cao su với các đường nâng dọc được thêm vào bên dưới, Sidestripe bên trong tiếp tục gắn vào dây giày và gót giày. . Đồng thời, bên trong thân giày cũng được thêm nhãn mác quân đội được in mã Morse và lỗ thông hơi để tăng cường khả năng thở.

Về cơ bản TH Authentic One-Piece LX tiếp tục các tính năng cơ bản của giày Authentic One-Piece. Nó chỉ được theo sau bởi thiết kế giày OG Authentic LX, và thiết kế retro với một sợi chỉ bốn chiếc xe được may vào khối da lộn làm cho thân giày không Đơn điệu.

Authentic One-Piece là một chiếc giày nhánh dựa trên Authentic. Chiếc giày, như tên gọi của nó, sử dụng mảnh hoàn chỉnh "One-Piece / One Piece" để làm thân giày, loại bỏ các đường khâu của thân giày Authentic thông thường.

Taka Hayashi đã sử dụng một đôi giày da lộn màu cam với đế bánh màu nâu nhạt, đôi còn lại có màu nâu sẫm với đế ngoài màu nâu sẫm, các chi tiết của đôi giày được trang trí bằng màu đen, và hai bên có thể nhìn thấy rõ và thêu. Logo Flying-V, vải Vans cũng được gắn vào cổ áo, và bên trong cũng có thiết kế lỗ thông hơi nổi bật.

SKU: VN0A45K7VTP1

SKU: VN0A45K7VTQ1
Mục số: VN0A45K8VTR1

Mục số: VN0A45K8VTS1

BST colab Taka Hayashi x Vans Vault Spring 2019 sẽ được bán tại cửa hàng Vans Vault được chỉ định sắp tới. TH Authentic One-Piece LX có giá 116 USD, khoảng 2.800.000 đ. TH 138 Mid LX có giá 130 USD, khoảng 3.000.000 đ.

Facebook Instagram Youtube Top