ComfyCush Era – Vans Mở Ra “Kỷ Nguyên Mới” Với Công Nghệ ComfyCush Hig – Wingo Brand
Giỏ hàng

ComfyCush Era – Vans Mở Ra “Kỷ Nguyên Mới” Với Công Nghệ ComfyCush High

Dòng giày Era ra mắt đầu tiên vào năm 1976 theo lời yêu cầu của những huyền thoại trượt ván Tony Alva và Stacy Peralta với tên gọi là Style #95. Phần cổ giày được thêm vào một lớp độn để bảo vệ chân khi trượt ván và ngay lập tức trở thành sự lựa chọn cho cả một thế hệ skater.

Những thập kỷ sau đó, nhận thấy tầm quan trọng của sự thoải mái khi mang giày, cùng với kinh nghiệm 50 năm trong lĩnh vực này, Vans đã áp dụng công nghệ mới nhất và thành công với dòng sản phẩm Comfy Cush Era.

Đây được xem là một cuộc cách mạng lớn của Vans trong việc phát triển đổi mới phù hợp với xu hướng hiện nay nhưng vẫn giữ nguyên được sự nguyên bản vốn có của dòng giày chủ lực của Vans.

Bộ sưu tập Comfy Cush Era được lấy cảm hứng từ sự nhẹ nhàng và thoải mái của những đám mây lơ lửng. Chính vì thế những bước chân được ví như đi trên những làn mây. Điều này thực sự thú vị và vượt xa sự mong đợi của các Vans fans.

Comfy Cush Era là một minh chứng cho sự phát triển và tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Theo như ông Jonathanial Iott, giám đốc thiết kế của Vans cho biết:

“Với mục tiêu tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mang nên ComfyCush Era được cấu tạo bởi một miếng đệm kết hợp với việc cải thiện dây buộc lưỡi giày gắn liền vừa vặn hơn, thêm vào đó là cấu trúc xốp và cao su đúc – một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên sự thoải mái và êm ái tuyệt đối”.

Cấu trúc đa bảng ComfyCush Era đã mang đến cho các nhà thiết kế giày Vans cơ hội cho các tùy chọn kiểu dáng mới bao gồm cả color-blocking và khả năng mix các mẫu.

Với ComfyCush Era – đây chính là dịp mà Vans đưa ra những thiết kế mới, cập nhật xu hướng thời trang ấn tượng. Nhưng pack lần này không chỉ dừng lại ở đó, mà nó còn là một sản phẩm kinh điển.

Ông Matthew Pino – Giám đốc bán hàng toàn cầu còn cho biết thêm “Ở khoảng cách 5 bước chân, không một ai có thể nhận thấy được sự khác biệt với hình bóng cổ điển của chúng tôi, điều này không chỉ có ý nghĩa với những fans trung thành mà còn là cơ hội để cho chúng tôi phát triển những thiết kế mới cho những người mới”.

Để chào mừng cho sự ra đời của “kỷ nguyên mới” và giới thiệu công nghệ Comfy Cush, Vans sẽ một sự kiện hoành tráng mang tên “ComfyCush High”, bắt đầu tại Bushwick, New York, tiếp theo đó là thành phố London, Thượng Hải và những địa điểm khác trên thế giới.

Comfy Cush Era sẽ chính thức có mặt tại Vans VN từ ngày 22/02 với 3 phiên bản màu được yêu thích nhất: Black/Marshmallow – White, Black/Marshmallow – Yellow, Black/True White.

Black/Marshmallow – White

Black/Marshmallow – Yellow

Black/True White

Facebook Instagram Youtube Top