Giỏ hàng

ComfyCush Era – Vans Mở Ra “Kỷ Nguyên Mới” Với Công Nghệ ComfyCush High

Dòng giày Era ra mắt đầu tiên vào năm 1976 theo lời yêu cầu của những huyền thoại trượt ván Tony Alva và Stacy Peralta với tên gọi là Style #95. Phần cổ giày được thêm vào một lớp độn để bảo vệ chân khi trượt ván và ngay lập tức trở thành sự lựa chọn cho cả một thế hệ skater.

Những thập kỷ sau đó, nhận thấy tầm quan trọng của sự thoải mái khi mang giày, cùng với kinh nghiệm 50 năm trong lĩnh vực này, Vans đã áp dụng công nghệ mới nhất và thành công với dòng sản phẩm Comfy Cush Era.

Đây được xem là một cuộc cách mạng lớn của Vans trong việc phát triển đổi mới phù hợp với xu hướng hiện nay nhưng vẫn giữ nguyên được sự nguyên bản vốn có của dòng giày chủ lực của Vans.

Bộ sưu tập Comfy Cush Era được lấy cảm hứng từ sự nhẹ nhàng và thoải mái của những đám mây lơ lửng. Chính vì thế những bước chân được ví như đi trên những làn mây. Điều này thực sự thú vị và vượt xa sự mong đợi của các Vans fans.

Comfy Cush Era là một minh chứng cho sự phát triển và tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Theo như ông Jonathanial Iott, giám đốc thiết kế của Vans cho biết:

“Với mục tiêu tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mang nên ComfyCush Era được cấu tạo bởi một miếng đệm kết hợp với việc cải thiện dây buộc lưỡi giày gắn liền vừa vặn hơn, thêm vào đó là cấu trúc xốp và cao su đúc – một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên sự thoải mái và êm ái tuyệt đối”.

Cấu trúc đa bảng ComfyCush Era đã mang đến cho các nhà thiết kế giày Vans cơ hội cho các tùy chọn kiểu dáng mới bao gồm cả color-blocking và khả năng mix các mẫu.

Với ComfyCush Era – đây chính là dịp mà Vans đưa ra những thiết kế mới, cập nhật xu hướng thời trang ấn tượng. Nhưng pack lần này không chỉ dừng lại ở đó, mà nó còn là một sản phẩm kinh điển.

Ông Matthew Pino – Giám đốc bán hàng toàn cầu còn cho biết thêm “Ở khoảng cách 5 bước chân, không một ai có thể nhận thấy được sự khác biệt với hình bóng cổ điển của chúng tôi, điều này không chỉ có ý nghĩa với những fans trung thành mà còn là cơ hội để cho chúng tôi phát triển những thiết kế mới cho những người mới”.

Để chào mừng cho sự ra đời của “kỷ nguyên mới” và giới thiệu công nghệ Comfy Cush, Vans sẽ một sự kiện hoành tráng mang tên “ComfyCush High”, bắt đầu tại Bushwick, New York, tiếp theo đó là thành phố London, Thượng Hải và những địa điểm khác trên thế giới.

Comfy Cush Era sẽ chính thức có mặt tại Vans VN từ ngày 22/02 với 3 phiên bản màu được yêu thích nhất: Black/Marshmallow – White, Black/Marshmallow – Yellow, Black/True White.

Black/Marshmallow – White

Black/Marshmallow – Yellow

Black/True White

Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top