Giỏ hàng

ComfyCush Era – Vans Mở Ra “Kỷ Nguyên Mới” Với Công Nghệ ComfyCush High

Dòng giày Era ra mắt đầu tiên vào năm 1976 theo lời yêu cầu của những huyền thoại trượt ván Tony Alva và Stacy Peralta với tên gọi là Style #95. Phần cổ giày được thêm vào một lớp độn để bảo vệ chân khi trượt ván và ngay lập tức trở thành sự lựa chọn cho cả một thế hệ skater.

Những thập kỷ sau đó, nhận thấy tầm quan trọng của sự thoải mái khi mang giày, cùng với kinh nghiệm 50 năm trong lĩnh vực này, Vans đã áp dụng công nghệ mới nhất và thành công với dòng sản phẩm Comfy Cush Era.

Đây được xem là một cuộc cách mạng lớn của Vans trong việc phát triển đổi mới phù hợp với xu hướng hiện nay nhưng vẫn giữ nguyên được sự nguyên bản vốn có của dòng giày chủ lực của Vans.

Bộ sưu tập Comfy Cush Era được lấy cảm hứng từ sự nhẹ nhàng và thoải mái của những đám mây lơ lửng. Chính vì thế những bước chân được ví như đi trên những làn mây. Điều này thực sự thú vị và vượt xa sự mong đợi của các Vans fans.

Comfy Cush Era là một minh chứng cho sự phát triển và tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Theo như ông Jonathanial Iott, giám đốc thiết kế của Vans cho biết:

“Với mục tiêu tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mang nên ComfyCush Era được cấu tạo bởi một miếng đệm kết hợp với việc cải thiện dây buộc lưỡi giày gắn liền vừa vặn hơn, thêm vào đó là cấu trúc xốp và cao su đúc – một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên sự thoải mái và êm ái tuyệt đối”.

Cấu trúc đa bảng ComfyCush Era đã mang đến cho các nhà thiết kế giày Vans cơ hội cho các tùy chọn kiểu dáng mới bao gồm cả color-blocking và khả năng mix các mẫu.

Với ComfyCush Era – đây chính là dịp mà Vans đưa ra những thiết kế mới, cập nhật xu hướng thời trang ấn tượng. Nhưng pack lần này không chỉ dừng lại ở đó, mà nó còn là một sản phẩm kinh điển.

Ông Matthew Pino – Giám đốc bán hàng toàn cầu còn cho biết thêm “Ở khoảng cách 5 bước chân, không một ai có thể nhận thấy được sự khác biệt với hình bóng cổ điển của chúng tôi, điều này không chỉ có ý nghĩa với những fans trung thành mà còn là cơ hội để cho chúng tôi phát triển những thiết kế mới cho những người mới”.

Để chào mừng cho sự ra đời của “kỷ nguyên mới” và giới thiệu công nghệ Comfy Cush, Vans sẽ một sự kiện hoành tráng mang tên “ComfyCush High”, bắt đầu tại Bushwick, New York, tiếp theo đó là thành phố London, Thượng Hải và những địa điểm khác trên thế giới.

Comfy Cush Era sẽ chính thức có mặt tại Vans VN từ ngày 22/02 với 3 phiên bản màu được yêu thích nhất: Black/Marshmallow – White, Black/Marshmallow – Yellow, Black/True White.

Black/Marshmallow – White

Black/Marshmallow – Yellow

Black/True White

Từ khóa

vans big sale old skool vault sale Modernica x Vans Vault ComfyCush vans chính hãng ở hà nội wingo p.e.t vans real vans chính hãng vans việt nam Yusuke Hanai Pro Skate Old Skool CAP LX wingo vans vans chính hãng việt nam Billy’s giày vans David Bowie sinh nhat 3 nam Lizzie Armanto "Japan Cloth" vans era Casestudy old skool tái chế tím chunkysneaker vans old skool dadshoes vans pet vans sk8-hi era Vans Vault Originals vans off the wall Vans Capsule rock CAP LX No-Comply x Daniel Johnston x Vans Vans Vault Get The Real Mickey Mouse vans varix wingo store vans authentic wingo vans chính hãng vans skate Offspring vans slip-on barneys vans sk8 vans vault defconxvans vansvietnam taka hayashi giày waffle sản phẩm mới awesome Slip-On Bricolage LX vans hà nội mule vans slip on vansnew pass ~ port Vans authentic wingovans giare Commonwealt WAFFLEHEADS vans epoch sport Vans surf boot lướt sóng harrypotter comme des garcons giaychinhang Vanschinhhang collab vans court VANS kakao friends hanoi giayvanschinhhang sk8 new collbab k8-Hi Bricolage LX diachiuytingiaychinhhang vietnam Vans Japan takahayashi new arrival wingostore paterson Vans vault slip on Sid pro Disney vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth Vans 2019 ultracush vansvault The Shokunin Pilgrim Surf vans store tartan 2019 sid-ni Supply halloween Vans Exclusive vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics Vans Ward national geographic colaboration thời trang chính hãng VansClassicsSk8-HiCAP wingo store vans chính hãng Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans wingo Destruct SF vans Transparent vault supreme Vans Vault 2019 Vans Bold Ni sale all 50% winner land the nightmare before christmas OG Slip-On LX vansoffthewall snake InesLongevial blends vansaholic VansSurf OG Era LX wingo sale hypebeast offwhite Wingo surf vietnamese waffle club END OF SUMMER vans vault 2020 T&C Surf vault 2020 sale 50% Engineered Garments vans 2020 vans v assc
Facebook Instagram Youtube Top