Commonwealth x Vans Vault – Wingo Brand
Giỏ hàng

Commonwealth x Vans Vault

Mùa này, cửa hàng xu hướng Mỹ Commonwealth và Vans Vault sẽ lần đầu tiên hợp tác để ra mắt đôi giày mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu: OG Era LX và OG Slip-On LX. Commonwealth sẽ sử dụng một thiết kế chi tiết khéo léo pha trộn cảm hứng với nghệ thuật, phong cách quân sự và các sự kiện thời trang, và chính những nền văn hóa đường phố đa dạng này tạo nên Commonwealth ngày nay.


Commonwealth là một cửa hàng với các cửa hàng ở Los Angeles, Washington, DC và Virginia Beach. Nó được thành lập năm 2004 và đã tồn tại được 15 năm. Màn hình chính trong cửa hàng trưng bày các thương hiệu độc lập với tinh thần nổi loạn tự nhiên. Để tập hợp những người có cùng sở thích khác nhau, Commonwealth cũng tài trợ cho nhiều nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia để giúp quảng bá văn hóa địa phương thông qua các triển lãm và sự kiện trong cửa hàng. Do đó, Commonwealth không có gì ngạc nhiên khi nó được chọn là Cửa hàng tốt nhất ở Mỹ bởi tạp chí của Chi tiết tiết kiệm, Cửa hàng 100 cửa hàng hàng đầu tại Nhật Bản, và 25 cửa hàng tuyệt vời nhất ở khu phức hợp.

Được bao phủ bằng chất liệu da lộn cao cấp, Era có phối màu mới của Sa mạc Sage, trong khi đó, Slip-On biến thành kiểu tóc của Lark Tan. OG Era LX được bao phủ bởi màu xanh lá cây quân sự trên khắp thân giày. Commonwealth có thiết kế tập trung ở đế ngoài, với đế ngoài mịn màng và sáng bóng, được in dòng chữ "MỌI THẾ HỆ CẦN THIẾT PHẢI CÁCH MẠNG" Văn bản dập nổi ba chiều của "cuộc cách mạng hiện trường", phần đường nước được điểm xuyết bằng các mẫu bàn cờ đen trắng.

OG Slip-On LX cũng có sẵn ở phần trên chắc chắn, màu da lộn, màu vàng với đế ngoài màu trắng, và cùng một mẫu kẻ caro đen trắng bao quanh toàn bộ viền. Commonwealth cũng thể hiện sức mạnh trong các chi tiết, toàn bộ phần viền ngắn gọn hơn, thiết kế "váy trước" được loại bỏ, đế ngoài được phủ một "đế cắt dao" cổ điển gợn nước và Logo Commonwealth được in trên đế và các chi tiết khác.

Bộ sưu tập thương hiệu Commonwealth x Vans Vault sẽ có sẵn độc quyền tại cửa hàng Commonwealth vào ngày 18 tháng 5 với mức giá 120 USD, tương đương khoảng 840 RMB.

Hãy cho Wingo biết cảm nhận của bạn về mẫu giày này như thế nào nhé !

 Facebook Instagram Youtube Top