Commonwealth x Vans Vault – Wingo Brand
Giỏ hàng

Commonwealth x Vans Vault

Mẫu giày này là sự hợp tác đầu tiên giữa Commonwealth và Vans Vault. Được thành lập tại Norfolk, Virginia, Commonwealth đã nổi tiếng khi hợp tác chặt chẽ với một số nghệ sĩ địa phương và đã biến cửa hàng của mình thành một trung tâm nghệ thuật, thiết kế, trượt ván và văn hóa đường phố. Trong dịp kết hợp này, hai bên sẽ ra mắt hai mẫu OG Era LX và OG Slip-On LX mới.

Commonwealth tìm kiếm nguồn cảm hứng từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật, quân sự và văn hóa pop là sự cân nhắc chính trong thiết kế các thiết kế giày chung. Thân giày được bao phủ bằng chất liệu da lộn cao cấp, Era có phối màu mới của sa mạc Sa mạc Sage, trong khi đó, Slip-On biến thành "kiểu tóc của Lark Tan".

OG Era LX được bao phủ bởi màu xanh lá cây quân sự trên khắp cơ thể. Commonwealth có thiết kế tập trung ở đế ngoài, với đế ngoài mịn màng và sáng bóng, được in dòng chữ "MỌI THẾ HỆ CẦN THIẾT PHẢI CÁCH MẠNG" Văn bản dập nổi ba chiều của "cuộc cách mạng hiện trường", phần đường nước được điểm xuyết bằng các mẫu bàn cờ đen trắng.


Commonwealth cũng thể hiện sức mạnh trong các chi tiết, toàn bộ phần viền ngắn gọn hơn, thiết kế "váy trước" được loại bỏ, đế ngoài được phủ một "đế cắt dao" cổ điển gợn nước và Logo Commonwealth được in trên đế và các chi tiết khác. Với mục đích này, hộp giày retro nhất của Vans cũng được bán dưới dạng hộp giày chung có nền màu trắng.

OG Slip-On LX cũng có sẵn ở phần trên chắc chắn, màu da lộn, màu vàng với đế ngoài màu trắng, và cùng một mẫu kẻ caro đen trắng bao quanh toàn bộ viền. Nhãn Vans ở cả hai mặt của giày được in trên cả hai mặt và logo Commonwealth màu tím có thể được tìm thấy bằng cách mở nó.


Facebook Instagram Youtube Top