Công nghệ lót mới PopCush sẽ ra mắt cùng bộ đôi phối màu mới cho Old S – Wingo Brand
Giỏ hàng

Công nghệ lót mới PopCush sẽ ra mắt cùng bộ đôi phối màu mới cho Old Skool và Sk8 Pro: phối màu "Alpine"

Wingo đã có hàng, và bài review độc quyền của bên mình sẽ lên sớm với công nghệ lót rời Vans mới nhất này ;) 

Sau khi phát hành công nghệ outsole mới ComfyCush mới vào năm ngoái, ngày hôm qua Vans vừa ra mắt Super ComfyCush có độ dày gấp đôi mang tên PopCush, và dòng Vans trượt ván chuyên nghiệp Pro Skate cũng mang đến nhiều sản phẩm mới cho mùa xuân. PopCush, một công nghệ Vans hoàn toàn mới.Pro Skate hôm nay có một loạt màu mới gọi là "Alpine", bao gồm Old Skool Pro và Sk8-Hi Pro. Hai đôi giày giống hệt nhau, với màu trắng là màu chính của thân giày, Sidestripe được tô điểm bằng da màu xanh đậm. Sự khác biệt là Old Skool sử dụng đế cao su thô màu gum và Sk8-Hi thêm da lộn màu đen trước và sau.


Thân giày bắt mắt nhất là đế công nghệ PopCush. PopCush bao gồm "Pop Pop" và "cush cush" =)) . Giống như ComfyCush, Vans đã thiết kế lại logo của mình theo phong cách hoạt hình hơn. Nó cũng thay thế công nghệ đệm chuyên nghiệp độc quyền của Vans, đế UltraCush HD, đã được áp dụng cho giày skate chuyên nghiệp Pro Skate trong quá khứ.

Hiện tại, những cải tiến của PopCush trong công nghệ đệm lót trong quá khứ vẫn chưa được biết đến. Chúng tôi cần chờ thông báo chính thức của Vans. Nhưng có một thực tế không thể chối cãi: Trước đây, Vans đã đặt tên cho công nghệ đệm dựa trên "UltraCush", do đó UltraCush vừa là đế vừa là đế ngoài;

Trước đây, Pro Skate đã sử dụng UltraCush HD, Vans Surf đã sử dụng UltraCush Eco và giày siêu nhẹ được trang bị UltraCush Lite ...... Nhưng trong những năm gần đây, thương hiệu Vans dường như cũng làm mờ đi sự khác biệt và ranh giới giữa các kiểu lót , Vans không cần một tên thống nhất để người tiêu dùng phân biệt.

Facebook Instagram Youtube Top