CoppaFeel x Vans "Tháng nhận thức về ung thư vú" – Wingo Brand
Giỏ hàng

CoppaFeel x Vans "Tháng nhận thức về ung thư vú"

Tháng Nhận thức về Ung thư Vú Ung thư sẽ được mở vào tháng 10 và Vans sẽ phát hành một loạt các sản phẩm duy nhất với hy vọng nâng cao nhận thức về căn bệnh này và giáo dục mọi người về tầm quan trọng của sàng lọc và xét nghiệm sớm. Vans này cũng muốn cho những người vẫn bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này nhưng vẫn bướng bỉnh và xinh đẹp. Do đó, Vans cũng mời tổ chức từ thiện phòng chống ung thư vú của người Anh, CoppaFeel cùng tên.

"Đối với chúng tôi, năng lượng và Vans doanh như một giấc mơ trở thành sự thật. Tôi rất vui mừng khi có cơ hội để truyền bá kiến ​​thức Vans khán giả của chúng tôi, dưới sự hợp tác này, chúng tôi có thể nói với nhiều người Tại sao kiểm tra vú là rất quan trọng, điều này là do trong tiết kiệm sống .CoopaFeel nhằm mục đích để giáo dục nam và nữ không phân biệt sự hiểu biết của mỗi người trong ngực mình, và khuyến khích họ khám kịp thời, ung thư vú rất tiên tiến đã có thể tìm thấy "-. CoopaFeel sáng lập Kris Hallenga

Đồ họa và hình minh họa trong tên chung đều do nhà thiết kế giày Vans Diandre Fuentes tạo ra, người muốn làm nổi bật một cái gì đó với hình dạng đơn giản và đường nét tối thiểu: ung thư vú là một căn bệnh, bất kể chủng tộc, địa vị hay giới tính. Giày, trang phục và phụ kiện trong tên chung được trình bày xung quanh các hình minh họa và đồ họa liên quan đến vú. Sk8-Hi được trang trí với các điểm nhấn màu đen ở cả hai bên, và hoa văn được phủ ở cả hai bên, điều tương tự cũng đúng với Authentic, nhưng nổi bật với màu xanh nhạt; Một cặp màu khác nhau để tạo thành một bàn cờ, để lặp lại chủ đề, phần dưới của túi cũng được in hoa văn ngực, một cặp được in chữ "You got this" ở ngón chân.

CoppaFeel x Vans "Tháng nhận thức về ung thư vú" Loạt đồng thương hiệu đặc biệt sẽ được bán tại thẩm mỹ viện vào ngày 1 tháng 10, Vans cũng sẽ quyên góp 200.000 đô la tiền lãi từ việc bán giày chung cho CoppaFeel để giúp họ tốt hơn. Đi trên con đường để ngăn ngừa ung thư vú. Cửa hàng hàng đầu của Vans fan VXXSFXXS cũng sẽ có sẵn để bán, vì vậy hãy theo dõi.


Facebook Instagram Youtube Top