Cửa hàng nhiều tầng đầu tiên của V.ans Europe, Garden Garden được khai – Wingo Brand
Giỏ hàng

Cửa hàng nhiều tầng đầu tiên của V.ans Europe, Garden Garden được khai trương tại London

Vào tháng 3 năm nay, Vans đã khai trương cửa hàng độc lập chi nhánh cao cấp V.ans Vault đầu tiên tại thủ đô thời trang của thế giới, tại New York. Hoạt động văn hóa nghệ thuật đa dạng. Sáu tháng sau, V.ans đã mở cửa hàng nhiều tầng đầu tiên ở châu Âu, nằm ở khu vườn Brooklyn ở trung tâm London.


Cửa hàng Boutique là một phần quan trọng trong chiến lược ma trận cửa hàng thương hiệu tương lai của Vans. Ở cấp độ cửa hàng này, không chỉ các cáp treo cổ điển của V.ans Classics sẽ được hiển thị, mà còn là "Nhà máy Anaheim". Các sản phẩm cao cấp như dòng M, dòng nhánh cao cấp V.ans Vault và thậm chí cả giày trượt ván chuyên nghiệp Pro Skate mới nhất cũng được trưng bày trong cửa hàng và có thể cảm nhận trải nghiệm mua sắm tốt nhất của V.ans.

Vị trí của khu vườn Brooklyn Vườn mở cửa hàng nhiều tầng cửa hàng đầu tiên của châu Âu, chính xác bởi vì nó nằm ở trung tâm London, khu vực có lịch sử lâu đời và di sản văn hóa, là sự kiện hoàn hảo để V.ans tổ chức các sự kiện thương hiệu hàng đầu ở châu Âu Sự lựa chọn cũng giúp Vans dễ dàng hỗ trợ các nghệ sĩ và nhà sáng tạo mới nổi liên quan đến thành phố.

Cửa hàng V.ans Cửa hàng Vườn Garden Địa chỉ: 5-7 Neal St, London WC2H 9PR, UK

Facebook Instagram Youtube Top