David Bowie David Bowie x Vans Series – Wingo Brand
Giỏ hàng

David Bowie David Bowie x Vans Series

Đối với thương hiệu Vans, nơi chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa đường phố, âm nhạc chắc chắn là một phần không thể thiếu trong nguồn gốc của thương hiệu. Theo công bố trước đó , sản phẩm cho loạt đồng thương hiệu nhạc sĩ huyền thoại David Bowie cuối cùng cũng tiết lộ nội dung đầy đủ và giới thiệu nó với chúng tôi. Toàn bộ loạt phim sẽ mang một đôi giày và trang phục tương ứng cho người lớn và trẻ em kết hợp với phụ kiện.

David Bowie (phát âm là /ˈboʊ.i/) là một nhạc sĩ nhạc rock xuất sắc người Anh và là nhà viết nhạc, nhà sản xuất thu âm, và diễn viên. Âm nhạc của ông đóng một vai trò tiên phong trong cuộc mở đầu âm nhạc của những năm 1970 và toàn bộ nền âm nhạc. Ông không chỉ độc đáo về âm thanh, mà tác phẩm của ông còn được biết đến với chiều sâu của ông. Ông được biết đến như là "tắc kè đá" bằng cách dẫn dắt nhà thiết kế thời trang hàng đầu. David Bowie được xếp hạng 7 trong số 100 rocker hàng đầu. Trong số những người Anh hàng đầu của BBC, Bowie xếp thứ 29. Doanh thu âm nhạc của anh đạt khoảng 140 triệu và bước vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll. Ông mất vào ngày 10 tháng 1 năm 2016.

Toàn bộ sê-ri đồng thương hiệu David Bowie x Vans kéo dài sự nghiệp nghệ thuật đầy đủ của David Bowie, từ đĩa đơn nổi tiếng "Space Oddity" năm 1969 đến album cuối cùng "Blackstar" năm 2016. Vans Sk8-Hi, Era, Old Skool và Slip-On đều được truyền tải với phong cách hoang dã, đầy màu sắc của David Bowie.

Kỷ nguyên Vans trong tên chung là từ đĩa đơn "Space Oddity" đầu tiên của David Bowie. Dấu chấm màu xanh ấn tượng trên bìa đĩa đơn được phủ bằng giày của Era và có một dải màu trên nền vải. Với chi tiết màu đen, Vans đã in chữ "SPACE ODDITY" ở bên trong đế ngoài và kim cương ở bên ngoài. Toàn bộ chiếc giày đã đưa người hâm mộ trở lại thời kỳ huy hoàng của David Bowie vào những năm 1960.

Vans Slip-On 47 V là mẫu đầu tiên trong toàn bộ bộ sưu tập, được lấy từ "Hunky Dory" năm 1971 và bìa album. Chất liệu chủ yếu giày có màu đen và trắng với bàn cờ để tạo thành gót chân. Da lộn, sự tái tạo hoàn hảo của kiểu áo khoác được mặc bởi David Bowie. Dòng chữ "Hunky Dory" có cùng phông chữ trên bìa và đế ngoài xuất hiện.

Không thể bỏ qua đôi giày siêu cao cấp của Vans Old Skool. Toàn bộ cơ thể sử dụng chất liệu da cao cấp, mịn màng. Tia sét khổng lồ màu đỏ ở bên cạnh là từ album "Aladdin Sane". Đây là một trong những mẫu đại diện nhất của David Bowie, tiếp theo là "David. Tên Bowie "được nhuộm màu đỏ và xanh.

Vans Slip-On được phủ màu đen và được thiết kế bởi Blackstar, di sản của siêu sao năm 2016. Vỏ của ngôi sao năm cánh được phủ một chất liệu mịn trên ngón chân vải Trượt, được khắc trên đế ngoài. Đức tin trung thành khôi phục ý nghĩa được thể hiện bởi Blackstar. Bên trong tạo ra khái niệm bầu trời đầy sao của thiên hà, mang lại cảm giác sang trọng.

Vans Sk8-Hi cao cấp giới thiệu hai đôi giày khác nhau, với một đôi bên được làm nổi bật với mẫu kẻ caro đặc trưng của Vans, kết hợp với dòng chữ và họa tiết sét của David Bowie. Một cặp khác là nền tảng muffin Sk8-Hi Platform, khái niệm này bắt nguồn từ nhân vật lưỡng tính Ziggy Stardust, cơ thể được phủ bằng chất liệu da sáng chế màu đỏ dễ thấy, được in bằng các đường kẻ tối màu "David Bowie", tái tạo tuyệt đẹp của thời kỳ đồ đá cao cấp 

Facebook Instagram Youtube Top