Giỏ hàng

DEFCON x Vans 2019

Đơn vị bán quân sự DEFCON đã chứng minh vị trí tuyệt đối của mình trong lĩnh vực quân sự với một số hợp tác trước đây với Vans: thường sử dụng nhiều loại vật liệu được cấp bằng sáng chế chỉ được sử dụng bởi quân đội, không bao giờ công khai, các mẫu ngụy trang, quân sự Công nghệ này được sử dụng đầy đủ trong sản xuất giày . 

Collab DEFCON năm nay sẽ dựa trên giày Sk8-Hi ComfyCush và Old Skool ComfyCush, đây là lần đầu tiên DEFCON áp dụng công nghệ mới của ComfyCush trong collab của mình . Các lỗ đế dày đặc để tăng cường khả năng thoát khí , đế giữa sử dụng vật liệu xốp ComfyCush, thừa hưởng sự thoải mái, mềm mại và nhẹ nhàng của UltraCush. Mang sức đề kháng và độ bám. Tên chung DEFCON năm nay chắc chắn sẽ có một trải nghiệm mặc thoải mái và nhẹ hơn.


Hai đôi giày được kết hợp với da lộn màu đen và màu xám bên. Chất liệu ở cả hai bên của giày đến từ LBT Inc., công ty đã hợp tác nhiều lần - nó được gọi là "London Bridge Trading Inc.". Có trụ sở tại thành phố nhỏ Virginia Beach của Virginia, LBT Inc. đã phục vụ quân đội Hoa Kỳ, các cơ quan thực thi pháp luật địa phương và những người đam mê quân sự với công nghệ quân sự chuyên nghiệp kể từ khi thành lập năm 1985.

Việc sử dụng DEFCON này là công nghệ được cấp bằng sáng chế của LBT Inc .: MAS Grey. MAS được viết tắt từ "Hệ thống tấn công hàng hải". Đúng như tên gọi, toàn bộ vật liệu của MAS Grey đều có màu xám. Hiện tại, lực lượng đặc nhiệm của Hải quân Hoa Kỳ sẽ được trang bị màu này khi thực hiện nhiệm vụ.


Trên thực tế, MAS Grey lần đầu tiên được sử dụng làm màu thiết bị tùy chọn cho hải cẩu nổi tiếng. Màu xám đen này có thể làm giảm khả năng nhận biết của mắt người. Không chỉ vậy, nó còn có độ nhận diện thấp và đương đại hầu hết các tàu chiến của hải quân đều có màu xám. So với ngụy trang vào ban đêm dễ bị phản chiếu dưới ánh sáng mạnh, MAS Grey không chỉ hòa vào màu nền tối mà còn không phản chiếu chút nào.

Chuyên nghiệp và được sử dụng trong thực tế sử dụng các vật liệu công nghệ được cấp bằng sáng chế cho đôi giày , luôn là một "đặc quyền" trong collab của DEFCON, DEFCON cũng sử dụng nhiều chi tiết hơn để thể hiện phong cách quân sự: Sk8-Hi có lưỡi Velcro trên lưỡi, Biểu tượng thêu vải tháo rời DEFCON, gót giày để dễ đeo và kéo zip , Sidestripe với may bằng vải quân đội, Old Skool thêu logo sét trực tiếp, Sidestripe được may chìm vào thân giày

Phần gót của hai đôi giày được chạm nổi hoa văn hình con dê đa năng của DEFCON. Phần mắt ren được may vào logo Lion của LBT Inc., logo sét có thể nhìn thấy ở mặt ngoài của đế ngoài, và gót màu vàng cũng được làm nổi bật bởi hình ba chiều. Ngoài ra, hai bên cũng sẽ tung ra nhiều loại áo len và áo phông ngắn tay trong tên chung, và sẽ sử dụng tia sét của sư tử LBT Inc. và DEFCON để tạo thành logo chung mới, sẽ được thêu trên ngực quần áo.

Từ khóa

vans big sale old skool vault sale Modernica x Vans Vault ComfyCush vans chính hãng ở hà nội wingo p.e.t vans real vans chính hãng vans việt nam Yusuke Hanai Pro Skate Old Skool CAP LX wingo vans vans chính hãng việt nam Billy’s giày vans David Bowie sinh nhat 3 nam Lizzie Armanto "Japan Cloth" vans era Casestudy old skool tái chế tím chunkysneaker vans old skool dadshoes vans pet vans sk8-hi era Vans Vault Originals vans off the wall Vans Capsule rock CAP LX No-Comply x Daniel Johnston x Vans Vans Vault Get The Real Mickey Mouse vans varix wingo store vans authentic wingo vans chính hãng vans skate Offspring vans slip-on barneys vans sk8 vans vault defconxvans vansvietnam taka hayashi giày waffle sản phẩm mới awesome Slip-On Bricolage LX vans hà nội mule vans slip on vansnew pass ~ port Vans authentic wingovans giare Commonwealt WAFFLEHEADS vans epoch sport Vans surf boot lướt sóng harrypotter comme des garcons giaychinhang Vanschinhhang collab vans court VANS kakao friends hanoi giayvanschinhhang sk8 new collbab k8-Hi Bricolage LX diachiuytingiaychinhhang vietnam Vans Japan takahayashi new arrival wingostore paterson Vans vault slip on Sid pro Disney vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth Vans 2019 ultracush vansvault The Shokunin Pilgrim Surf vans store tartan 2019 sid-ni Supply halloween Vans Exclusive vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics Vans Ward national geographic colaboration thời trang chính hãng VansClassicsSk8-HiCAP wingo store vans chính hãng Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans wingo Destruct SF vans Transparent vault supreme Vans Vault 2019 Vans Bold Ni sale all 50% winner land the nightmare before christmas OG Slip-On LX vansoffthewall snake InesLongevial blends vansaholic VansSurf OG Era LX wingo sale hypebeast offwhite Wingo surf vietnamese waffle club END OF SUMMER vans vault 2020 T&C Surf vault 2020 sale 50% Engineered Garments vans 2020 vans v assc
Facebook Instagram Youtube Top