Dòng màu cổ điển V.ans Sk8-Low 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Dòng màu cổ điển V.ans Sk8-Low 2019

Lý do tại sao văn hóa xu hướng của Nhật Bản là duy nhất trên thế giới, trong phân tích cuối cùng, là bởi vì nó có nhiều người hâm mộ độc đáo và duy nhất. Điều này được phản ánh trên tất cả các khía cạnh, bao gồm nhiều đôi giày không ở trong các khu vực khác, nhưng chúng được người dân xu hướng Nhật Bản đánh giá cao và yêu thích. Cả Prison Issue  Lampin , giày thích hợp của thương hiệu Vans , đều giống như Sk8-Low sẽ được giới thiệu ngày hôm nay.

Vào năm 1977, sọc bên của Sidestripe trở thành mẫu giày mang tính biểu tượng nhất của Vans với sự ra đời của Old Skool. Chỉ riêng trong năm thứ hai, vào năm 1978, Vans đã cho ra mắt đôi giày Sk8-Hi thứ hai với Sidestripe, đây cũng là một đôi giày cao cấp hiếm hoi vào thời điểm đó. Thời gian trôi qua, nó đã thu hút được sự chú ý của ngày càng nhiều người, bao gồm cả những tay đua BMX, với vẻ ngoài lâu dài.

Bây giờ mọi người hâm mộ Vans đều có một đôi Sk8-Hi trong tủ giày, nhưng ít người nghe thấy thậm chí đã mua giày Sk8-Low. Nếu Sk8-Hi là một tham chiếu đến "phiên bản cao cấp" của Old Skool, thì Sk8-Low chắc chắn là phiên bản phím thấp của Sk8-Hi - ngay cả từ tên của giày, với "Hi / High Gang" Có thể thấy "Thấp / Thấp Gang" tương ứng.

Thiết kế của giày thực tế tiếp tục khái niệm này: toàn bộ loại giày là Sk8-Hi cắt bỏ phần trên, ngón chân, mắt ren, Sidedtripe và các chi tiết khác được bảo tồn, chỉ ở các sọc bên Logo Vans được thêm vào khớp với gót chân.

Mùa thu này, V.ans Nhật Bản đã ra mắt lại chiếc Sk8-Low lịch sử, được làm từ da lộn và vải thông thường. Sidestripe nổi bật bởi da lộn, và màu sắc của đôi giày cũng rất cổ điển: đen, xanh và đỏ. Kết hợp với các chi tiết màu trắng, đường nước ở đế ngoài cũng thay đổi theo màu của giày.
Facebook Instagram Youtube Top