Dòng sản phẩm Thu / Đông 2018 của Ultimate x V.ans Sk8-Hi Pro – Wingo Brand
Giỏ hàng

Dòng sản phẩm Thu / Đông 2018 của Ultimate x V.ans Sk8-Hi Pro

Mặc dù Supreme đã đạt được thành tựu "Tối cao đường phố", nhưng nó vẫn sẽ ra mắt một loạt chung với Vans mỗi mùa - sự hợp tác giữa hai bên đã được cố định từ năm 1996, 23 năm mưa và tỏa sáng, tiếp tục cho đến ngày nay, tối nay của mùa này x V.ans có một chút chậm trễ so với bản phát hành mùa trước, nhưng đã không vắng mặt, và cuối cùng chính thức gặp gỡ mọi người ngày hôm nay.

Supreme tiếp tục sử dụng Sk8-Hi Pro, một đôi giày chuyên nghiệp phù hợp cho cả mùa đông và mùa đông, và thường xuyên ghé thăm các đồng thương hiệu của Supreme. Chúng có sẵn màu đen, xanh đen và đen và đen: đen với vỏ màu đen Da lộn phía trước và phía sau và vải bạt ở cả hai bên, chỉ có dòng xe được viền màu trắng, màu xanh đậm với màu xanh và các màu khác nhau của vải và da lộn, màu vàng Sidestripe, cảm giác rất retro, giày kẻ caro là màu trắng tinh khiết Mô hình bàn cờ đen trắng cổ điển ở cả hai bên.

Tất nhiên, điểm nổi bật nhất của giày là thêu chủ đề "F ** K THE WORLD" được thêu ở cả hai mặt trên, đây là một trong những khẩu hiệu nổi tiếng nhất thể hiện rõ nhất tinh thần đường phố của Supreme. Như mọi khi, Supreme tạo ra tên riêng của mình với các chi tiết của giày trượt ván chuyên nghiệp Pro Skate, được trang bị đế đệm chuyên nghiệp UltraCush HD bảo vệ chân thoải mái hơn và gia cố cao su chống mòn Duracap.

Sê-ri đồng thương hiệu Thu / Đông 2018 của Supreme x V.ans Sk8-Hi Pro 2019 sẽ được bán tại các cửa hàng ngoại tuyến của New York, Brooklyn, Los Angeles, London và Paris vào ngày 10 tháng 10 và Nhật Bản sẽ bị hoãn đến ngày 12 tháng 10.
Facebook Instagram Youtube Top