Exclusive Preview | Engineered Garments x Vans Vault 2019 Summer Joint – Wingo Brand
Giỏ hàng

Exclusive Preview | Engineered Garments x Vans Vault 2019 Summer Joint

Suzuki sinh năm 1962 và chuyển đến Hoa Kỳ năm 1989. Sau khi sống ở Boston, New York và Los Angeles trong nhiều năm, anh định cư ở New York vào năm 1997 và sau đó thành lập thương hiệu Engineered Garments vào năm 1999. Sau liên doanh đầu tiên vào năm 2014, Engineered Garments và Vans Vault đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong việc hợp tác.

Bây giờ hai bên sắp hợp tác trở lại, đây sẽ là cuộc hội ngộ của hai thương hiệu sau tên chung vào mùa xuân này. Engineered Garments tiếp tục mượn giày lười OG Slip-On LX để tối đa hóa phong cách "dụng cụ Mỹ" và đôi giày vẫn được thiết kế với "kiểu bất đối xứng" độc đáo của EG trong nhiều năm - gót phải và gót trái, trái Mặt trước của bàn chân và gót chân phải tương ứng đối xứng.

Bốn đôi giày được phủ màu đen, trắng, nâu và xanh đậm, và đế ngoài cũng không ngoại lệ. Như mọi khi, Engineered Garments không luộm thuộm trên chất liệu của giày. Giày này được làm từ lông ngựa giả sang trọng và da lộn cao cấp. Để thêm phần thoải mái, một đế UltraCush có thể tháo rời được bao gồm.

Engineered Garments x Vans Vault 2019 Summer co-branding dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào tháng 8, vì vậy xin vui lòng chờ đợi nhiều thông báo hơn.

Facebook Instagram Youtube Top