Exclusive Preview | Pilgrim Surf + Supply x Vans Vault 2019 Joint Shoe – Wingo Brand
Giỏ hàng

Exclusive Preview | Pilgrim Surf + Supply x Vans Vault 2019 Joint Shoes

Gần đây, chúng tôi đã quen thuộc với thương hiệu cửa hàng lướt sóng Pilgrim Surf + Cung cấp. Trong kênh chính thức, chúng tôi sẽ công bố tên chung mới của mùa xuân và mùa hè năm 2019. Như trong quá khứ, nó sẽ ra mắt với dòng trung chuyển cao cấp Vans Vault, ra mắt một cặp tên Pilgrim yêu thích và thường được sử dụng trong tên chung. Giày cao cấp cổ điển đích thực, được đặt tên theo "Summer Fig".

Toàn bộ giày được phủ bằng vải bạt dày, tìm cảm hứng từ thiên nhiên miền tây nam nước Mỹ, và những quả mơ chín có màu đỏ cam cho thiết kế giày. Đồng thời, là một đôi OG Authentic LX, gót có một chi tiết cổ điển được khâu vào khối da lộn với bốn làn. Nó được trang trí với một màu cam sâu hơn như đường ống và dây giày.

Giống như Pilgrim Surf + Cung cấp, Authentic có vẻ ngoài cô đọng nhưng ẩn chứa nhiều chi tiết hơn: logo cờ hiệu Pilgrim trên đế tạo thành một mẫu "bàn cờ", và miếng đệm gót thoải mái hơn và được in ở cả hai mặt. Logo. Đế ngoài của bánh quế cũng được tô điểm với thiết kế bất đối xứng màu cam ở bàn chân trái và màu trắng ở bàn chân phải. Pilgrim tiết lộ rằng họ cũng sẽ ra mắt các loại quần short khác như quần short và quần đi bộ đường dài.

Pilgrim Surf + Cung cấp x Giày Vans Vault OG Authentic LX có giá khoảng 10.000 yên (chưa bao gồm thuế), khoảng 640 nhân dân tệ. Nó sẽ có sẵn tại cửa hàng Brooklyn vào ngày 18 tháng 7 và sẽ được bán vào ngày 20 tháng 7 tại cửa hàng Tokyo, trong khi bản phát hành trực tuyến sẽ được lên kế hoạch vào ngày 19 tháng 7 lúc 8 giờ sáng. Các trung tâm tự vận hành của người hâm mộ Vans cũng có sẵn để bán, vì vậy hãy theo dõi.

Facebook Instagram Youtube Top