Giỏ hàng

Exclusive | T&C Surf x Vans 2019 Joint Series

Chúng tôi có một bản xem trước đầu tháng này sau khi lướt web thương hiệu Hawaii T & C Surf Vans năm ngoái và sự ra mắt thành công của một loạt doanh, sẽ được đưa ra bởi hàng loạt doanh bao gồm giày dép, quần áo, phụ kiện, bao gồm sản phẩm duy nhất trong năm nay, hy vọng rằng bằng cách Vans Surf Sự va chạm táo bạo của dòng lướt sóng sẽ truyền lối sống lướt sóng Hawaii cho những người đã mua nó.

T & C Surf sẽ sử dụng logo lấy cảm hứng từ âm dương tai chi trong danh sách, và tất nhiên đại diện của T & C Surf có màu vàng sáng, trong khi màu xanh và hồng tuyệt đẹp ở khắp mọi nơi. T & C Surf đã giành được bốn đôi giày, bao gồm Sk8-Hi 138 Decon SF được sử dụng năm ngoái và Style 36 SF, Slip-On SF và một đôi giày ẩn chưa từng được phát hành trước khi xem trước. Kỷ nguyên của SF SF.

Phong cách 36 SF sử dụng thiết kế gương không đối xứng, logo âm dương và âm dương của T & C Surf được áp dụng cho khung vải bên trong và viền ngoài, và đôi giày xuất hiện màu đen và vàng.

Sk8-Hi 138 Decon SF Trên cơ sở của giày cổ điển Sk8-Hi, mặt trước được nối với một đầu cao su chống thấm nước, và cổ áo được cắt bằng một miếng bọt biển.

Màu bột trắng và tự nhiên, mặt bên được may vào logo Taiji âm dương, và viền được tô điểm bằng các mẫu kẻ caro đen và trắng.

Slip-On SF tương đối tầm thường, với da lộn màu đen ở mặt trước và mặt sau, màu hồng và màu xanh ở bên cạnh và dòng chữ "T & C Surf Design".

Đôi giày của Hidden Hidden Era SF sử dụng tông màu bột đen tuyệt đẹp, nhưng với nhãn hiệu màu vàng và màu vàng được tô điểm bởi thương hiệu.

Điều đáng chú ý là T & C Surf không chỉ thiết kế giày cho tên chung mà còn có nhiều phụ kiện quần áo, bao gồm áo phông trắng và hồng cho mùa hè, logo Tai Chi ở lưng và ngực, và các mẫu phụ nữ. Áo phông được phủ một mẫu kẻ ca rô màu hồng, một chiếc áo phông nữ khác là tay áo dài, và Tai Chi và bàn cờ trên tay áo đặc biệt dễ thấy. Những chiếc áo phông dài tay tương tự cho bé trai được thể hiện bằng màu đen, cùng với áo len và ví.

Từ khóa

vans big sale old skool vault sale Modernica x Vans Vault ComfyCush vans chính hãng ở hà nội wingo p.e.t vans real vans chính hãng vans việt nam Yusuke Hanai Pro Skate Old Skool CAP LX wingo vans vans chính hãng việt nam Billy’s giày vans David Bowie sinh nhat 3 nam Lizzie Armanto "Japan Cloth" vans era Casestudy old skool tái chế tím chunkysneaker vans old skool dadshoes vans pet vans sk8-hi era Vans Vault Originals vans off the wall Vans Capsule rock CAP LX No-Comply x Daniel Johnston x Vans Vans Vault Get The Real Mickey Mouse vans varix wingo store vans authentic wingo vans chính hãng vans skate Offspring vans slip-on barneys vans sk8 vans vault defconxvans vansvietnam taka hayashi giày waffle sản phẩm mới awesome Slip-On Bricolage LX vans hà nội mule vans slip on vansnew pass ~ port Vans authentic wingovans giare Commonwealt WAFFLEHEADS vans epoch sport Vans surf boot lướt sóng harrypotter comme des garcons giaychinhang Vanschinhhang collab vans court VANS kakao friends hanoi giayvanschinhhang sk8 new collbab k8-Hi Bricolage LX diachiuytingiaychinhhang vietnam Vans Japan takahayashi new arrival wingostore paterson Vans vault slip on Sid pro Disney vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth Vans 2019 ultracush vansvault The Shokunin Pilgrim Surf vans store tartan 2019 sid-ni Supply halloween Vans Exclusive vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics Vans Ward national geographic colaboration thời trang chính hãng VansClassicsSk8-HiCAP wingo store vans chính hãng Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans wingo Destruct SF vans Transparent vault supreme Vans Vault 2019 Vans Bold Ni sale all 50% winner land the nightmare before christmas OG Slip-On LX vansoffthewall snake InesLongevial blends vansaholic VansSurf OG Era LX wingo sale hypebeast offwhite Wingo surf vietnamese waffle club END OF SUMMER vans vault 2020 T&C Surf vault 2020 sale 50% Engineered Garments vans 2020 vans v assc
Facebook Instagram Youtube Top