Exclusive | T&C Surf x Vans 2019 Joint Series – Wingo Brand
Giỏ hàng

Exclusive | T&C Surf x Vans 2019 Joint Series

Chúng tôi có một bản xem trước đầu tháng này sau khi lướt web thương hiệu Hawaii T & C Surf Vans năm ngoái và sự ra mắt thành công của một loạt doanh, sẽ được đưa ra bởi hàng loạt doanh bao gồm giày dép, quần áo, phụ kiện, bao gồm sản phẩm duy nhất trong năm nay, hy vọng rằng bằng cách Vans Surf Sự va chạm táo bạo của dòng lướt sóng sẽ truyền lối sống lướt sóng Hawaii cho những người đã mua nó.

T & C Surf sẽ sử dụng logo lấy cảm hứng từ âm dương tai chi trong danh sách, và tất nhiên đại diện của T & C Surf có màu vàng sáng, trong khi màu xanh và hồng tuyệt đẹp ở khắp mọi nơi. T & C Surf đã giành được bốn đôi giày, bao gồm Sk8-Hi 138 Decon SF được sử dụng năm ngoái và Style 36 SF, Slip-On SF và một đôi giày ẩn chưa từng được phát hành trước khi xem trước. Kỷ nguyên của SF SF.

Phong cách 36 SF sử dụng thiết kế gương không đối xứng, logo âm dương và âm dương của T & C Surf được áp dụng cho khung vải bên trong và viền ngoài, và đôi giày xuất hiện màu đen và vàng.

Sk8-Hi 138 Decon SF Trên cơ sở của giày cổ điển Sk8-Hi, mặt trước được nối với một đầu cao su chống thấm nước, và cổ áo được cắt bằng một miếng bọt biển.

Màu bột trắng và tự nhiên, mặt bên được may vào logo Taiji âm dương, và viền được tô điểm bằng các mẫu kẻ caro đen và trắng.

Slip-On SF tương đối tầm thường, với da lộn màu đen ở mặt trước và mặt sau, màu hồng và màu xanh ở bên cạnh và dòng chữ "T & C Surf Design".

Đôi giày của Hidden Hidden Era SF sử dụng tông màu bột đen tuyệt đẹp, nhưng với nhãn hiệu màu vàng và màu vàng được tô điểm bởi thương hiệu.

Điều đáng chú ý là T & C Surf không chỉ thiết kế giày cho tên chung mà còn có nhiều phụ kiện quần áo, bao gồm áo phông trắng và hồng cho mùa hè, logo Tai Chi ở lưng và ngực, và các mẫu phụ nữ. Áo phông được phủ một mẫu kẻ ca rô màu hồng, một chiếc áo phông nữ khác là tay áo dài, và Tai Chi và bàn cờ trên tay áo đặc biệt dễ thấy. Những chiếc áo phông dài tay tương tự cho bé trai được thể hiện bằng màu đen, cùng với áo len và ví.

Facebook Instagram Youtube Top