Giỏ hàng

Exclusive | T&C Surf x Vans 2019 Joint Series

Chúng tôi có một bản xem trước đầu tháng này sau khi lướt web thương hiệu Hawaii T & C Surf Vans năm ngoái và sự ra mắt thành công của một loạt doanh, sẽ được đưa ra bởi hàng loạt doanh bao gồm giày dép, quần áo, phụ kiện, bao gồm sản phẩm duy nhất trong năm nay, hy vọng rằng bằng cách Vans Surf Sự va chạm táo bạo của dòng lướt sóng sẽ truyền lối sống lướt sóng Hawaii cho những người đã mua nó.

T & C Surf sẽ sử dụng logo lấy cảm hứng từ âm dương tai chi trong danh sách, và tất nhiên đại diện của T & C Surf có màu vàng sáng, trong khi màu xanh và hồng tuyệt đẹp ở khắp mọi nơi. T & C Surf đã giành được bốn đôi giày, bao gồm Sk8-Hi 138 Decon SF được sử dụng năm ngoái và Style 36 SF, Slip-On SF và một đôi giày ẩn chưa từng được phát hành trước khi xem trước. Kỷ nguyên của SF SF.

Phong cách 36 SF sử dụng thiết kế gương không đối xứng, logo âm dương và âm dương của T & C Surf được áp dụng cho khung vải bên trong và viền ngoài, và đôi giày xuất hiện màu đen và vàng.

Sk8-Hi 138 Decon SF Trên cơ sở của giày cổ điển Sk8-Hi, mặt trước được nối với một đầu cao su chống thấm nước, và cổ áo được cắt bằng một miếng bọt biển.

Màu bột trắng và tự nhiên, mặt bên được may vào logo Taiji âm dương, và viền được tô điểm bằng các mẫu kẻ caro đen và trắng.

Slip-On SF tương đối tầm thường, với da lộn màu đen ở mặt trước và mặt sau, màu hồng và màu xanh ở bên cạnh và dòng chữ "T & C Surf Design".

Đôi giày của Hidden Hidden Era SF sử dụng tông màu bột đen tuyệt đẹp, nhưng với nhãn hiệu màu vàng và màu vàng được tô điểm bởi thương hiệu.

Điều đáng chú ý là T & C Surf không chỉ thiết kế giày cho tên chung mà còn có nhiều phụ kiện quần áo, bao gồm áo phông trắng và hồng cho mùa hè, logo Tai Chi ở lưng và ngực, và các mẫu phụ nữ. Áo phông được phủ một mẫu kẻ ca rô màu hồng, một chiếc áo phông nữ khác là tay áo dài, và Tai Chi và bàn cờ trên tay áo đặc biệt dễ thấy. Những chiếc áo phông dài tay tương tự cho bé trai được thể hiện bằng màu đen, cùng với áo len và ví.

Từ khóa

vans wingo ComfyCush sale sinh nhat 3 nam vans off the wall big sale old skool vault vans chính hãng ở hà nội vans real vans sk8 Old Skool CAP LX vans việt nam giày vans sản phẩm mới Lizzie Armanto Modernica x Vans Vault pass ~ port p.e.t tím tái chế Pro Skate vans vault Yusuke Hanai Vans Vault Originals taka hayashi vans chính hãng vans slip on old skool vans chính hãng việt nam mule vans sk8-hi wingo vans Billy’s Vans Vault giare vansvietnam waffle David Bowie "Japan Cloth" rock Casestudy wingo vans chính hãng Vanschinhhang chunkysneaker vans hà nội vans old skool vans era vans pet Offspring era giày vans epoch sport wingovans Vans surf boot CAP LX dadshoes lướt sóng kakao friends comme des garcons Get The Real collab Mickey Mouse Vans Capsule vans slip-on giaychinhang new wingo store No-Comply x Daniel Johnston x Vans giayvanschinhhang vans skate vans varix vietnam vans court Vans vault slip on vans authentic collbab wingostore Sid pro vanschinhhang Commonwealt barneys Sk8-Hi commonwealth ultracush Pilgrim Surf vans store Supply takahayashi VANS Made For Makers 2.0 vans 2019 Disney diachiuytingiaychinhhang paterson wingo store vans chính hãng colaboration Vans 2019 The Shokunin vansvault sale 50% halloween sid-ni tartan 2019 Vans Ward thời trang chính hãng vans 2020 vietnamese waffle club VansClassics defconxvans Vans Exclusive vansnew Slip-On Bricolage LX Vans Japan assc national geographic hanoi Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply supreme awesome authentic k8-Hi Bricolage LX Vans Vault 2019 harrypotter vansoffthewall sale all 50% Vans snake new arrival WAFFLEHEADS sk8 OG Slip-On LX Destruct SF OG Era LX InesLongevial vansaholic VansClassicsSk8-HiCAP wingo sale vault surf offwhite vans wingo vans vault 2020 T&C Surf VansSurf winner land vans Transparent vault 2020 Wingo blends Vans Bold Ni Engineered Garments END OF SUMMER the nightmare before christmas hypebeast vans v
Facebook Instagram Youtube Top