Feature x Vans Vault "Sinner's Club" 2019 Series – Wingo Brand
Giỏ hàng

Feature x Vans Vault "Sinner's Club" 2019 Series

Feature lần đầu tiên phối hợp với Vans vào năm 2018, hai bên để với dòng chữ "Club / Club Sinner" trong tên của việc tạo ra một loạt sản phẩm, trong đó thiết kế  "Sin City / Sin City" Las Vegas đại diện cho sự vui vẻ - - Hình bóng của cô gái thoát y được in trên gót chân - nhờ vào câu lạc bộ quý ông nổi tiếng ở Las Vegas. Sau khi colab được ra mắt, đó là một thành công lớn, vì vậy chúng ta đã có thể nhìn thấy 1 lần nữa "Câu lạc bộ của Sinner" vào năm 2019. Colab này được tạo ra dưới cùng tên với phần thứ hai của phần tiếp theo trước đó.

Vì đây là phần tiếp theo, tất nhiên, nó sẽ được nâng cấp lên cấp độ tiếp theo. Trong phiên bản mới nhất, Feature sẽ tập trung vào đèn nhấp nháy, khách sạn sang trọng và sòng bạc suy đồi ở Old Las Vegas. Las Vegas chưa bao giờ được dựa trên một người chiến thắng, nhưng lần này "Sinner's Club" chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như một giải độc đắc. Sẽ có một đôi giày dành cho người lớn Skool LX, Authentic LX cũ.

Để thể hiện quê hương Las Vegas, người hâm mộ không ngại sử dụng nhiều chất liệu cao cấp cho thân giày, làm bằng nhung, da bóng, da lộn, vải long lanh, v.v. Cả hai đôi giày đều không đối xứng, có hoa văn kẻ caro ở bên ngoài Old Skool. Dòng chữ thêu màu xanh lá cây của "Sinner's Club" xuất hiện trên ngón chân Authentic và gót Old Skool, với hoa văn nguyên bản ở đế và một tinh thể mờ Dưới cùng.

Sê-ri tính năng này và sê-ri đồng thương hiệu Vans Vault xông Sinner Club sẽ có mặt tại ComplexCon, Long Beach, Calif., Và Feature sẽ trình bày khái niệm của họ dưới dạng Câu lạc bộ Sòng bạc Câu lạc bộ của Sinner trên màn hình. Sê-ri chung không chỉ có giày người lớn, mà còn chuẩn bị giày trẻ em và giày trẻ em, thuận tiện cho những người hâm mộ Vans nhỏ có thể ngửi thấy mùi mắt. Đương nhiên, nó cũng sẽ chứa một loạt các viên nang, có mũ, vớ, quần áo và nhiều thứ khác.

Tính năng x Vans Vault "Sinner's Club" 2019 Giày dành cho người lớn đồng thương hiệu Old Skool LX có giá 165 USD, Authentic LX có giá 160 USD, Giày Old Skool dành cho trẻ em có giá 90 USD và Authentic có giá 85 USD.
Facebook Instagram Youtube Top