Giỏ hàng

Frida Kahlo x Vans Vault Joint Series

Trước đó trong chuyên mục , người ta đã đề cập rằng Vans sắp làm việc với một họa sĩ nổi tiếng khác để ra mắt bộ sưu tập mới . Gần đây, một số cửa hàng ở nước ngoài đã công bố loạt này. Chúng tôi đã có một ảnh loạt xem trước của bộ sưu tập Frida Kahlo x Vans Vault. Đây cũng là chi nhánh cao cấp của Vans Vault sau tên chung của Ralph Steadman , một lần nữa trong năm nay với nghệ sĩ.

Frida Kahlo (tiếng Tây Ban Nha: Frida Kahlo, phát âm tiếng Tây Ban Nha: [fɾiða kalo], ngày 6 tháng 7 năm 1907 ~ ngày 13 tháng 7 năm 1954), cô là một trong những nữ họa sĩ nổi tiếng nhất ở Mexico, tự chụp chân dung Nổi tiếng. Phong cách hội họa của cô chịu ảnh hưởng sâu sắc từ thiên nhiên và văn hóa Mexico, miêu tả Mexico là biểu tượng của truyền thống người Mỹ bản địa. Là một nhà nữ quyền, Frida cũng mô tả một cách không khoan nhượng những trải nghiệm của phụ nữ. Đồng thời, văn hóa Mexico và truyền thống văn hóa Ấn Độ của Mỹ là những ý nghĩa quan trọng trong tác phẩm của cô, và các tác phẩm của cô cũng được coi là hiện thực siêu thực và kỳ diệu.

Trong collab này, Vans Vault sẽ chọn bức ảnh tự sướng của Frida Kahlo và một bức ảnh của cô ấy, "Dưa hấu", sẽ được in trên OG Slip-On LX, OG Sk8-Hi LX và OG Authentic LX. Ở trên. Chất liệu vải được sử dụng trên toàn đôi giày , bức tranh "dưa hấu" theo phong cách mùa hè hoàn thành toàn bộ đôi giày, ảnh tự sướng của Slip-On được in trên ngón chân và mặt sau có màu đen, Sk8-Hi có các bức chân dung khác nhau được in ở cả hai mặt. Da màu xanh lá cây được sử dụng để làm cho ngón chân và lưỡi để tăng cường kết cấu, trong khi gót chân được tô điểm bằng da đỏ.

Các chi tiết của những đôi giày cổ điển cao cấp khác của Vans Vault Originals có sẵn trong collab của Frida Kahlo. Đôi giày có đế ngoài nhiều hơn, và đế có một miếng đệm da để tăng cảm giác chân. Giày cao gót cũng được dán nhãn "ORIGINALS". Kiểu chữ. Đồng thời, như màu cờ Mexico, đỏ và xanh lá cây cũng tạo thành mặt của nhãn vải Vans.

Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top