Frida Kahlo x Vans Vault Joint Series – Wingo Brand
Giỏ hàng

Frida Kahlo x Vans Vault Joint Series

Trước đó trong chuyên mục , người ta đã đề cập rằng Vans sắp làm việc với một họa sĩ nổi tiếng khác để ra mắt bộ sưu tập mới . Gần đây, một số cửa hàng ở nước ngoài đã công bố loạt này. Chúng tôi đã có một ảnh loạt xem trước của bộ sưu tập Frida Kahlo x Vans Vault. Đây cũng là chi nhánh cao cấp của Vans Vault sau tên chung của Ralph Steadman , một lần nữa trong năm nay với nghệ sĩ.

Frida Kahlo (tiếng Tây Ban Nha: Frida Kahlo, phát âm tiếng Tây Ban Nha: [fɾiða kalo], ngày 6 tháng 7 năm 1907 ~ ngày 13 tháng 7 năm 1954), cô là một trong những nữ họa sĩ nổi tiếng nhất ở Mexico, tự chụp chân dung Nổi tiếng. Phong cách hội họa của cô chịu ảnh hưởng sâu sắc từ thiên nhiên và văn hóa Mexico, miêu tả Mexico là biểu tượng của truyền thống người Mỹ bản địa. Là một nhà nữ quyền, Frida cũng mô tả một cách không khoan nhượng những trải nghiệm của phụ nữ. Đồng thời, văn hóa Mexico và truyền thống văn hóa Ấn Độ của Mỹ là những ý nghĩa quan trọng trong tác phẩm của cô, và các tác phẩm của cô cũng được coi là hiện thực siêu thực và kỳ diệu.

Trong collab này, Vans Vault sẽ chọn bức ảnh tự sướng của Frida Kahlo và một bức ảnh của cô ấy, "Dưa hấu", sẽ được in trên OG Slip-On LX, OG Sk8-Hi LX và OG Authentic LX. Ở trên. Chất liệu vải được sử dụng trên toàn đôi giày , bức tranh "dưa hấu" theo phong cách mùa hè hoàn thành toàn bộ đôi giày, ảnh tự sướng của Slip-On được in trên ngón chân và mặt sau có màu đen, Sk8-Hi có các bức chân dung khác nhau được in ở cả hai mặt. Da màu xanh lá cây được sử dụng để làm cho ngón chân và lưỡi để tăng cường kết cấu, trong khi gót chân được tô điểm bằng da đỏ.

Các chi tiết của những đôi giày cổ điển cao cấp khác của Vans Vault Originals có sẵn trong collab của Frida Kahlo. Đôi giày có đế ngoài nhiều hơn, và đế có một miếng đệm da để tăng cảm giác chân. Giày cao gót cũng được dán nhãn "ORIGINALS". Kiểu chữ. Đồng thời, như màu cờ Mexico, đỏ và xanh lá cây cũng tạo thành mặt của nhãn vải Vans.

Facebook Instagram Youtube Top