Giỏ hàng

Frida Kahlo x Vans Vault Joint Series

Trước đó trong chuyên mục , người ta đã đề cập rằng Vans sắp làm việc với một họa sĩ nổi tiếng khác để ra mắt bộ sưu tập mới . Gần đây, một số cửa hàng ở nước ngoài đã công bố loạt này. Chúng tôi đã có một ảnh loạt xem trước của bộ sưu tập Frida Kahlo x Vans Vault. Đây cũng là chi nhánh cao cấp của Vans Vault sau tên chung của Ralph Steadman , một lần nữa trong năm nay với nghệ sĩ.

Frida Kahlo (tiếng Tây Ban Nha: Frida Kahlo, phát âm tiếng Tây Ban Nha: [fɾiða kalo], ngày 6 tháng 7 năm 1907 ~ ngày 13 tháng 7 năm 1954), cô là một trong những nữ họa sĩ nổi tiếng nhất ở Mexico, tự chụp chân dung Nổi tiếng. Phong cách hội họa của cô chịu ảnh hưởng sâu sắc từ thiên nhiên và văn hóa Mexico, miêu tả Mexico là biểu tượng của truyền thống người Mỹ bản địa. Là một nhà nữ quyền, Frida cũng mô tả một cách không khoan nhượng những trải nghiệm của phụ nữ. Đồng thời, văn hóa Mexico và truyền thống văn hóa Ấn Độ của Mỹ là những ý nghĩa quan trọng trong tác phẩm của cô, và các tác phẩm của cô cũng được coi là hiện thực siêu thực và kỳ diệu.

Trong collab này, Vans Vault sẽ chọn bức ảnh tự sướng của Frida Kahlo và một bức ảnh của cô ấy, "Dưa hấu", sẽ được in trên OG Slip-On LX, OG Sk8-Hi LX và OG Authentic LX. Ở trên. Chất liệu vải được sử dụng trên toàn đôi giày , bức tranh "dưa hấu" theo phong cách mùa hè hoàn thành toàn bộ đôi giày, ảnh tự sướng của Slip-On được in trên ngón chân và mặt sau có màu đen, Sk8-Hi có các bức chân dung khác nhau được in ở cả hai mặt. Da màu xanh lá cây được sử dụng để làm cho ngón chân và lưỡi để tăng cường kết cấu, trong khi gót chân được tô điểm bằng da đỏ.

Các chi tiết của những đôi giày cổ điển cao cấp khác của Vans Vault Originals có sẵn trong collab của Frida Kahlo. Đôi giày có đế ngoài nhiều hơn, và đế có một miếng đệm da để tăng cảm giác chân. Giày cao gót cũng được dán nhãn "ORIGINALS". Kiểu chữ. Đồng thời, như màu cờ Mexico, đỏ và xanh lá cây cũng tạo thành mặt của nhãn vải Vans.

Từ khóa

vans wingo ComfyCush sale sinh nhat 3 nam vans off the wall big sale old skool vault vans chính hãng ở hà nội vans real vans sk8 Old Skool CAP LX vans việt nam giày vans sản phẩm mới Lizzie Armanto Modernica x Vans Vault pass ~ port p.e.t tím tái chế Pro Skate vans vault Yusuke Hanai Vans Vault Originals taka hayashi vans chính hãng vans slip on old skool vans chính hãng việt nam mule vans sk8-hi wingo vans Billy’s Vans Vault giare vansvietnam waffle David Bowie "Japan Cloth" rock Casestudy wingo vans chính hãng Vanschinhhang chunkysneaker vans hà nội vans old skool vans era vans pet Offspring era giày vans epoch sport wingovans Vans surf boot CAP LX dadshoes lướt sóng kakao friends comme des garcons Get The Real collab Mickey Mouse Vans Capsule vans slip-on giaychinhang new wingo store No-Comply x Daniel Johnston x Vans giayvanschinhhang vans skate vans varix vietnam vans court Vans vault slip on vans authentic collbab wingostore Sid pro vanschinhhang Commonwealt barneys Sk8-Hi commonwealth ultracush Pilgrim Surf vans store Supply takahayashi VANS Made For Makers 2.0 vans 2019 Disney diachiuytingiaychinhhang paterson wingo store vans chính hãng colaboration Vans 2019 The Shokunin vansvault sale 50% halloween sid-ni tartan 2019 Vans Ward thời trang chính hãng vans 2020 vietnamese waffle club VansClassics defconxvans Vans Exclusive vansnew Slip-On Bricolage LX Vans Japan assc national geographic hanoi Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply supreme awesome authentic k8-Hi Bricolage LX Vans Vault 2019 harrypotter vansoffthewall sale all 50% Vans snake new arrival WAFFLEHEADS sk8 OG Slip-On LX Destruct SF OG Era LX InesLongevial vansaholic VansClassicsSk8-HiCAP wingo sale vault surf offwhite vans wingo vans vault 2020 T&C Surf VansSurf winner land vans Transparent vault 2020 Wingo blends Vans Bold Ni Engineered Garments END OF SUMMER the nightmare before christmas hypebeast vans v
Facebook Instagram Youtube Top