Fucking Awesome x Vans 2019 - Sự Tái Hợp Hoàn Hảo – Wingo Brand
Giỏ hàng

Fucking Awesome x Vans 2019 - Sự Tái Hợp Hoàn Hảo

Thương hiệu trượt ván là Awesome Awesome được thành lập bởi vận động viên trượt băng huyền thoại Jason Dill. Vì mối quan hệ giữa Jason Dill và Supreme, Supreme đã có collab đầu tiên với hãng này , Awesome Awesome được đồng thương hiệu với Vans vào năm 2013. Gần đây, Awesome Awesome tuyên bố rằng họ sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Hollywood, Los Angeles. Để kỷ niệm ngày khai trương cửa hàng, Dick Awesome sẽ được đồng thương hiệu với nhiều thương hiệu, bao gồm cả Vans.

 Hai bên sẽ tập trung vào kiểu giày Authentic Pro mà Jason Dill luôn yêu thích, và thiết kế tổng thể tiếp tục được sử dụng trong lần hợp tác đầu tiên vào năm 2013 và tái hợp thương hiệu vào năm 2017 . Kiểu dáng mẫu - Logo thương hiệu của Awesome Awesome được sắp xếp ở phía trước và phía sau đôi giày, và nó có các màu trắng, đen, cam, xanh lá cây, đỏ và xanh dương. Là một đôi giày trượt ván chuyên nghiệp, nó cũng được trang bị gia cố cao su chống mòn Duracap và đế UltraCush HD thoải mái và đệm hơn.

Sê-ri đồng thương hiệu của Awesome Awesome x Vans 201

Sẽ được ra mắt tại cửa hàng của Awesome Awesome Los Angeles vào ngày 11 tháng 5 và sẽ có sẵn trên trang web chính thức vào ngày 15 tháng 5. Giá hiện tại chưa được biết.

Cùng Wingo chiêm ngưỡng bst này nhé !

Facebook Instagram Youtube Top