Ghostly International x Vans Slip On - Vans Sk8 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Ghostly International x Vans Slip On - Vans Sk8

Ghostly International, nhãn hiệu âm nhạc nổi tiếng, đã kỷ niệm 20 năm thành lập. Vì lý do này, Vans đã ra mắt một colab đặc biệt với logo cổ điển của Ghostly cho 2 kiểu dáng Slip-On và Sk8-Hi vượt thời gian của Vans. Phía trên đôi giày. Sam Valenti, người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Ghostly cho biết: Cơ hội thiết kế giày với Vans giống như một giấc mơ trở thành sự thật.

Hai đôi giày colab đều có màu đặc, trong khi lớp lót và đế màu tím đặc biệt bắt mắt, và logo Ghostly và Vans được in trên đế. Slip-On được phát hành với màu trắng tinh khiết, Logo Ghostly được tích hợp vào nó và được hiển thị bằng bản in phản chiếu 3M, Sk8-Hi được làm bằng vải đen trên khắp cơ thể, và Logo Ghostly phản chiếu ở bên cạnh kéo dài đến miếng mắt ren. Các lỗ ren được làm mờ, Sidestripe được làm nổi bật bằng da màu trắng, và Slip-On cũng có vải đen và viền nước.

Ngoài việc ra mắt đôi giày chung, Vans và Ghostly hy vọng sẽ sử dụng sự hợp tác này để củng cố mối quan hệ thân thiết của họ với nhau. Hai bên sẽ tổ chức một loạt các sự kiện vào tháng 9 và tháng 10, bao gồm Hội thảo chia sẻ kiến ​​thức, nhằm kết nối. Những người trẻ sáng tạo và nghệ sĩ làm việc với các thương hiệu giới thiệu âm nhạc và nghệ thuật cho họ.

Lần này, Dòng sản phẩm kỷ niệm 20 năm của Ghostly x Vans cũng rất đặc biệt, và sẽ được bán vào ngày 1 tháng 10 tại các cửa hàng như Blends, Bodega, Conception, Notre và các dòng khu vực cao cấp Vans Vault khác.Facebook Instagram Youtube Top