Giải Mã Cấu Trúc Mới Của Vans Vault: Old Skool CAP LX – Wingo Brand
Giỏ hàng

Giải Mã Cấu Trúc Mới Của Vans Vault: Old Skool CAP LX

Ngay từ đầu tháng Hai, chúng tôi đã tiết lộ những đôi giày được giải mã mới nhất từ ​​dòng cao cấp của Vans Vault: Old Skool CAP LX . Đây là một sự sửa đổi và đổi mới thời trang khác của các nhà thiết kế giày Vans bởi sự phân rã của giáo phái. Sau Sk8-Hi CAP LX và Slip-On CAP LX trước đó, đôi Vans Vault Old Skool này CAP LX cũng đã được phát hành chính thức trong tháng này và lên sân khấu riêng.

Tên viết tắt "CAP" của tên giày Old Skool CAP LX được lấy từ tên "Cắt và Dán" của sê-ri này, bản dịch chính thức của "Tube Collage" Vans. Toàn bộ dòng sản phẩm này dựa trên sự hiểu biết của chính nhà thiết kế giày của Vans trong nhiều năm, kết hợp với các đặc điểm của cấu trúc giải mã. Toàn bộ giày gần như "tái" trong các kỹ thuật "tháo dỡ Cắt" và "khâu dán". Thiết kế, hoàn toàn thay đổi ấn tượng nội tại của chúng ta về những đôi giày nổi tiếng nhất của Old Skool.

Thân giày vẫn giữ một sự kết hợp phổ biến của da lộn và vải, và có sẵn trong màu đen và trắng. Lưỡi và mảnh lỗ ren có thể được xem như là mối nối của mối nối. Dấu vết: lưỡi trở thành hai lớp da lộn và vải, và mảnh mắt ren cũng được kết nối với một phần bằng da. Đồng thời, nhãn trên lưỡi đã bị tháo dỡ và dòng chữ "Xin hãy xé đây" được thêm vào gót chân. Cổ áo cũng được cắt "thô" với miếng bọt biển lộ ra.

Logo bắt mắt nhất của Vans Logo - Side Strips Sidestripe Đây là hình dạng cắt miếng bọt biển treo bên hông giày và được cố định bằng nhãn có nhãn "Vans". Canvas bên trong là phím rất thấp được in với mẫu bàn cờ biểu tượng Vans. Toàn bộ đế hoàn toàn "lật", gót chân bị đảo ngược, và đường nước cũng gần với đế. Đồng thời, thân giày có rất nhiều "lỗ ren" và mọi người đều có thể buộc dây giày độc đáo theo sở thích của riêng mình.


Facebook Instagram Youtube Top