Harry Potter x Vans – Wingo Brand
Giỏ hàng

Harry Potter x Vans

Bộ truyện Harry Potter - ''Tiểu thuyết bán chạy nhất thế giới" đã phá vỡ tin tức về sự kết hợp sắp ra mắt với Vans vào cuối tháng trước. Hôm nay, Vans tiếp tục phát hành tin tức về việc làm nóng bộ phim này. Bản xem trước xuất phát từ bốn đôi giày trong tên chung, tất cả đều đến từ trường Phù thủy trong sách Harry Potter - Hogg Bốn trường đại học của Woz Hogwarts, song trang phục và phụ kiện chung vẫn chưa được công bố.

Màu sắc và chi tiết của bốn đôi giày được lấy cảm hứng từ các trường đại học tương ứng của Hogwarts: Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw và Hufflepuff. Nhân vật chính của cuốn sách Harry Potter - Gryffindor ra mắt một đôi Sk8-Hi được trình bày hoa văn sọc màu vàng và đỏ đại diện của trường đại học ở hai bên của thân giày, tương phản với da lộn phía trước và phía sau, huy hiệu sư tử được may tương ứng với huy hiệu ở bên ngoài cổ áo đồng phục của các phù thủy.


Sự kết hợp màu xanh và trắng mang tính biểu tượng của Ravenclaw thành một mẫu kẻ ô phổ biến của Vans bao phủ thân gìay Vans Authentic, các chi tiết như lưỡi và đường ống cũng được ghép cùng màu, phù hiệu của trường Ravenclaw được khâu trên lưỡi . Giày Slip-on của Hufflepuff có kiểu dáng đẹp hơn, các mũi giày màu đen chỉ co giãn ở cả hai mặt và vải có màu vàng. Logo thỏ của Hufflepuff có màu trắng và được khâu màu vàng ở ngón chân. Cuối cùng, Slytherin trở thành chiếc giày kỷ nguyên nóng nhất năm. Toàn bộ thân giày được bao phủ bằng da rắn giả, mặt trước và mặt sau có màu đen và xanh lá cây ở giữa. Huy hiệu "con rắn" của trường được khâu trên lưỡi.Facebook Instagram Youtube Top