Harry Potter x Vans Collection – Wingo Brand
Giỏ hàng

Harry Potter x Vans Collection

Những người hâm mộ đã quen thuộc với việc phát hành nhịp điệu hàng năm của Vans chắc chắn đã đoán được rằng cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất Harry Potter năm nay sẽ thay thế IP hoạt hình của Disney, đây sẽ là bộ phim đồng thương hiệu được phát hành trong Ngày thiếu nhi đầu tháng 6.

Khi ngày phát hành đến gần, ngày càng có nhiều dòng đồng thương hiệu xuất hiện trước mặt chúng ta. Như trước đây, hình ảnh Harry Potter này sẽ bao gồm giày, quần áo, phụ kiện và thậm chí cả giày trẻ em, quần áo trẻ em và nhiều mặt hàng khác. Tuy nhiên, sự quan tâm nhất của người hâm mộ chắc chắn phải là đôi giày Vans Harry Potter. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn bản xem trước chi tiết hơn trong ngày hôm nay.

Bộ sưu tập trước đó đã được tiết lộ: trường học phép thuật nổi tiếng trong sách Harry Potter - bốn trường đại học ở Hogwarts sẽ trở thành một chủ đề quan trọng: sư tử của Gryffindor - Những con rắn của Lytlinin - đại bàng của Ravenclaw và những con gián của Hufflepuff đều sẽ được chuyển đổi thành giày Vans Sk8-Hi, Era, Authentic và Slip-On.

Bản xem trước này tập trung vào nhiều chi tiết của tên chung: Sk8-Hi có huy hiệu Gryffindor ở bên cạnh giày, được tô điểm bằng một mẫu màu đại diện đỏ và vàng, và một đế ngoài với những vết sẹo sét ẩn trên trán của Harry Potter. Thời đại sử dụng một vật liệu giống như con rắn trên khắp cơ thể, và sự sắp xếp màu đen và màu xanh lá cây cho thấy sự xấu xa của ma thuật đen. Nó cũng giống như tên chung của WTAPS. Thành phần màu xanh và trắng của Ravenclaw. Giày Vans Authentic kiểm tra biểu tượng Vans toàn màu đen được thêu trên thân giày của Hufflepuff.

Ngoài ra, nó cũng lần đầu tiên tiết lộ một đôi Vans Era mới. Nó sẽ sử dụng tờ báo của nhà tiên tri "The Prophet's Daily" làm bài phát biểu để in toàn bộ đôi giày "Prophet's Daily" màu đen và trắng toàn trang.

Hãy cho Wingo biết cảm nhận của bạn về mẫu giày này nhé!!!
Facebook Instagram Youtube Top