Hãy là người đầu tiên tiết lộ! MYGE x Vans kỷ nguyên Giày "Great Glory – Wingo Brand
Giỏ hàng

Hãy là người đầu tiên tiết lộ! MYGE x Vans kỷ nguyên Giày "Great Glory"

Hôm nay, Vans đã tổ chức một cuộc họp báo ở Bắc Kinh, chính thức công bố loạt phim chung với bốn thương hiệu lớn của Trung Quốc là Eff, MYGE, Randomevent và Roaredwild. Bốn thương hiệu đại diện của Trung Quốc thiết lập các kiểu dáng khác nhau của riêng họ và mỗi người tung ra một đôi giày Vans Era khác nhau. Hôm nay chúng tôi là người đầu tiên tiết lộ loạt chung của MYGE.

Tên chung của MYGE với Vans sẽ được liên kết chặt chẽ với chủ đề Bắt đầu và biến thành giáo dục, làm sâu sắc văn hóa truyền thống Trung Quốc và ảnh hưởng đến thế hệ phim võ thuật kiểu Hồng Kông từ trong và ngoài thế giới, là nguồn cảm hứng cho những đôi giày thời đại kinh điển nhất của Vans. Trung bình.

Toàn bộ giày được làm bằng vải bạt chất lượng cao để làm phần trên. MYGE trích xuất hai thương hiệu nổi tiếng nhất là Sha Shaolin và và Wudang trộm từ bộ phim võ thuật như một yếu tố thiết kế, thông qua kỹ thuật vẽ tay và hiệu ứng xé rách của áp phích đường phố. Mẫu hình ảnh chính của tên chung này được trải rộng trên toàn bộ thân giày Era, cho thấy một tác động thị giác mạnh mẽ.

Sự nghiêm túc của tên gọi MYGE cũng được thể hiện qua các chi tiết: dây giày ren được tô điểm bằng vàng, khẩu hiệu thương hiệu MYGE "Glory Form Your Hands" và phông chữ thư pháp "vinh quang vĩ đại" của nó xuất hiện trên midsole, trong suốt Các đáy bánh quế pha lê có thể nhìn thấy rõ ràng. Đồng thời, MYGE đã tạo ra một hộp giày đặc biệt như một băng video cho tên chung này, và đặt một chiếc giày chung vào đó, trình bày một khái niệm về bộ phim võ thuật "My Great Glory".

Trình phát video


00:00

01:12
Facebook Instagram Youtube Top