Giỏ hàng

Kakao Friends x Hyunye x Vans - Sự đáng yêu chết người

Ngay từ năm 2016, dưới sự lãnh đạo của Vans Korea, dòng nhân vật hoạt hình trong phần mềm trò chuyện thời gian thực của Hàn Quốc Line, Line Friends và Vans đã cho ra mắt collab cực kì nổi tiếng  . Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm tiếp theo của Kakao Friends, một thương hiệu phần mềm truyền thông khác của Hàn Quốc và nghệ sĩ Hàn Quốc Hyunye.

Kakao Friends là các nhân vật hoạt hình gốc được tích hợp trong phần mềm trò chuyện Kakao. Nó bao gồm 8 nhân vật khác nhau: Lion Ryan, "củ cải muối" của Rabbit Rabbit, Conzi như một con mực, thực sự là một Apeach đào, Cặp vợ chồng chó mèo Neo & Frodo, chú vịt biến hình và nhân vật bí mật Jay-G, chúng có độ phổ biến rất cao ở Hàn Quốc.

Trong phần ba bên này của Kakao Friends x Hyunye x Vans, nghệ sĩ đã thiết kế lại các nhân vật của Kakao Friends bằng trí tưởng tượng của riêng mình để tạo ra Slip-On, Era, Old Skool và Sk8-Hi. Nhiều đôi giày đồng thương hiệu bao gồm nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau như cam, tím và xanh.

Phiên bản Era được phủ màu cam, phủ họa tiết Kakao Friends vẽ tay của Hyunye và hình ảnh Apeach được giấu trên lưỡi, Sk8-Hi được làm bằng vải bạt màu tím và da lộn, với chân dung gia đình Kakao Friends được làm lại của Hyunye ở bên cạnh; Màu sắc xuất hiện ở bên cạnh và có một bông hoa nhỏ ở bên cạnh Ryan. Không khó để tìm thấy trên lưỡi. Cuối cùng, Slip-On được in một mẫu bàn cờ vẽ tay màu xanh và trắng ở mặt trước và mặt sau, và có ván trượt bé ở gót chân và đế ngoài. Sẽ có giày trẻ em được bán trong collab nbày

Để thiết kế mối quan hệ ba bên này, Hyunye đã thẳng thắn nói rằng anh ấy tưởng tượng ra một thế giới nơi các nhân vật của Kakao Friends đều là một Off Off Wall Wall, và mỗi nhân vật Kakao Friends vẽ tay đều có một nhân cách ẩn giấu bí mật dưới chữ viết tay của Hyunye. Loại bỏ căng thẳng và phong cách chủ đạo, và trình bày một phong cách thể hiện khác nhau mà Hyunye muốn.

Sê-ri đồng thương hiệu Kakao Friends x Hyunye x Vans sẽ được bán tại các cửa hàng Vans được chỉ định và các trang web Kakao Friends vào ngày 3 tháng 5.

Từ khóa

vans big sale old skool vault sale Modernica x Vans Vault ComfyCush vans chính hãng ở hà nội wingo p.e.t vans real vans chính hãng vans việt nam Yusuke Hanai Pro Skate Old Skool CAP LX wingo vans vans chính hãng việt nam Billy’s giày vans David Bowie sinh nhat 3 nam Lizzie Armanto "Japan Cloth" vans era Casestudy old skool tái chế tím chunkysneaker vans old skool dadshoes vans pet vans sk8-hi era Vans Vault Originals vans off the wall Vans Capsule rock CAP LX No-Comply x Daniel Johnston x Vans Vans Vault Get The Real Mickey Mouse vans varix wingo store vans authentic wingo vans chính hãng vans skate Offspring vans slip-on barneys vans sk8 vans vault defconxvans vansvietnam taka hayashi giày waffle sản phẩm mới awesome Slip-On Bricolage LX vans hà nội mule vans slip on vansnew pass ~ port Vans authentic wingovans giare Commonwealt WAFFLEHEADS vans epoch sport Vans surf boot lướt sóng harrypotter comme des garcons giaychinhang Vanschinhhang collab vans court VANS kakao friends hanoi giayvanschinhhang sk8 new collbab k8-Hi Bricolage LX diachiuytingiaychinhhang vietnam Vans Japan takahayashi new arrival wingostore paterson Vans vault slip on Sid pro Disney vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth Vans 2019 ultracush vansvault The Shokunin Pilgrim Surf vans store tartan 2019 sid-ni Supply halloween Vans Exclusive vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics Vans Ward national geographic colaboration thời trang chính hãng VansClassicsSk8-HiCAP wingo store vans chính hãng Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans wingo Destruct SF vans Transparent vault supreme Vans Vault 2019 Vans Bold Ni sale all 50% winner land the nightmare before christmas OG Slip-On LX vansoffthewall snake InesLongevial blends vansaholic VansSurf OG Era LX wingo sale hypebeast offwhite Wingo surf vietnamese waffle club END OF SUMMER vans vault 2020 T&C Surf vault 2020 sale 50% Engineered Garments vans 2020 vans v assc
Facebook Instagram Youtube Top