Giỏ hàng

Kakao Friends x Hyunye x Vans - Sự đáng yêu chết người

Ngay từ năm 2016, dưới sự lãnh đạo của Vans Korea, dòng nhân vật hoạt hình trong phần mềm trò chuyện thời gian thực của Hàn Quốc Line, Line Friends và Vans đã cho ra mắt collab cực kì nổi tiếng  . Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm tiếp theo của Kakao Friends, một thương hiệu phần mềm truyền thông khác của Hàn Quốc và nghệ sĩ Hàn Quốc Hyunye.

Kakao Friends là các nhân vật hoạt hình gốc được tích hợp trong phần mềm trò chuyện Kakao. Nó bao gồm 8 nhân vật khác nhau: Lion Ryan, "củ cải muối" của Rabbit Rabbit, Conzi như một con mực, thực sự là một Apeach đào, Cặp vợ chồng chó mèo Neo & Frodo, chú vịt biến hình và nhân vật bí mật Jay-G, chúng có độ phổ biến rất cao ở Hàn Quốc.

Trong phần ba bên này của Kakao Friends x Hyunye x Vans, nghệ sĩ đã thiết kế lại các nhân vật của Kakao Friends bằng trí tưởng tượng của riêng mình để tạo ra Slip-On, Era, Old Skool và Sk8-Hi. Nhiều đôi giày đồng thương hiệu bao gồm nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau như cam, tím và xanh.

Phiên bản Era được phủ màu cam, phủ họa tiết Kakao Friends vẽ tay của Hyunye và hình ảnh Apeach được giấu trên lưỡi, Sk8-Hi được làm bằng vải bạt màu tím và da lộn, với chân dung gia đình Kakao Friends được làm lại của Hyunye ở bên cạnh; Màu sắc xuất hiện ở bên cạnh và có một bông hoa nhỏ ở bên cạnh Ryan. Không khó để tìm thấy trên lưỡi. Cuối cùng, Slip-On được in một mẫu bàn cờ vẽ tay màu xanh và trắng ở mặt trước và mặt sau, và có ván trượt bé ở gót chân và đế ngoài. Sẽ có giày trẻ em được bán trong collab nbày

Để thiết kế mối quan hệ ba bên này, Hyunye đã thẳng thắn nói rằng anh ấy tưởng tượng ra một thế giới nơi các nhân vật của Kakao Friends đều là một Off Off Wall Wall, và mỗi nhân vật Kakao Friends vẽ tay đều có một nhân cách ẩn giấu bí mật dưới chữ viết tay của Hyunye. Loại bỏ căng thẳng và phong cách chủ đạo, và trình bày một phong cách thể hiện khác nhau mà Hyunye muốn.

Sê-ri đồng thương hiệu Kakao Friends x Hyunye x Vans sẽ được bán tại các cửa hàng Vans được chỉ định và các trang web Kakao Friends vào ngày 3 tháng 5.

Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top