Giỏ hàng

Những hình ảnh đầu tiên về Blends x Vans mới 2020

Có thể nói, miễn là bạn là người đam mê Vans, bạn sẽ luôn muốn sở hữu một đôi giày Blends x Vans Vault. Blends ra mắt một colab với Vans gần như mỗi năm. Mỗi lần, phát hành này không chỉ hiếm và khó lấy, mà "Bone Side Stripes" mang tính biểu tượng không bao giờ mệt mỏi của Blends cũng là đôi giày hợp tác đầu tiên được phép sửa đổi Vans Sidestripe.

Gần đây, GQ Nhật Bản đã phát động một chương trình hoàn toàn mới. Một trong những thành viên GQ thông thạo tiếng Nhật đã đến cửa hàng Blends và phỏng vấn người sáng lập cửa hàng sinh ra tại Nhật Bản - Tak. Tak cũng lấy ra hai cặp Blends x Vans Vault mới với thẻ hàng mẫu.

Nó sẽ bao gồm một đôi Sk8-Hi Re phát hành Zip LX và một đôi Epoch Sport LX. Blends đã tiết lộ tình yêu của anh dành cho Sk8-Hi từ khi bắt đầu thiết kế giày Vans và đã sử dụng dáng giày này này trong nhiều lần hợp tác. Sự bùng nổ của khóa kéo ở gót chân cũng được bắt đầu bởi Blends. Sự thay đổi vẫn là màu đen và màu trắng và sọc xương ở bên cạnh.

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy rằng logo "V" ở bên cạnh thân giày Epoch Sport LX cũng sẽ được thay thế bằng xương Blends. Đôi giày retro này trước đây được gọi là Style 73 là lần đầu tiên chúng được sử dụng cho cả hai bên. Họ cũng sẽ duy trì sự kết hợp màu đen và trắng cổ điển. Thông qua ống kính, bạn cũng có thể cảm nhận được chất liệu phi thường của thân giày. Được biết, hai đôi giày này sẽ được phát hành vào tháng 2 và tháng 4 năm 2020.Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top