Giỏ hàng

Những hình ảnh đầu tiên về Blends x Vans mới 2020

Có thể nói, miễn là bạn là người đam mê Vans, bạn sẽ luôn muốn sở hữu một đôi giày Blends x Vans Vault. Blends ra mắt một colab với Vans gần như mỗi năm. Mỗi lần, phát hành này không chỉ hiếm và khó lấy, mà "Bone Side Stripes" mang tính biểu tượng không bao giờ mệt mỏi của Blends cũng là đôi giày hợp tác đầu tiên được phép sửa đổi Vans Sidestripe.

Gần đây, GQ Nhật Bản đã phát động một chương trình hoàn toàn mới. Một trong những thành viên GQ thông thạo tiếng Nhật đã đến cửa hàng Blends và phỏng vấn người sáng lập cửa hàng sinh ra tại Nhật Bản - Tak. Tak cũng lấy ra hai cặp Blends x Vans Vault mới với thẻ hàng mẫu.

Nó sẽ bao gồm một đôi Sk8-Hi Re phát hành Zip LX và một đôi Epoch Sport LX. Blends đã tiết lộ tình yêu của anh dành cho Sk8-Hi từ khi bắt đầu thiết kế giày Vans và đã sử dụng dáng giày này này trong nhiều lần hợp tác. Sự bùng nổ của khóa kéo ở gót chân cũng được bắt đầu bởi Blends. Sự thay đổi vẫn là màu đen và màu trắng và sọc xương ở bên cạnh.

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy rằng logo "V" ở bên cạnh thân giày Epoch Sport LX cũng sẽ được thay thế bằng xương Blends. Đôi giày retro này trước đây được gọi là Style 73 là lần đầu tiên chúng được sử dụng cho cả hai bên. Họ cũng sẽ duy trì sự kết hợp màu đen và trắng cổ điển. Thông qua ống kính, bạn cũng có thể cảm nhận được chất liệu phi thường của thân giày. Được biết, hai đôi giày này sẽ được phát hành vào tháng 2 và tháng 4 năm 2020.Từ khóa

vans big sale old skool vault sale Modernica x Vans Vault ComfyCush vans chính hãng ở hà nội wingo p.e.t vans real vans chính hãng vans việt nam Yusuke Hanai Pro Skate Old Skool CAP LX wingo vans vans chính hãng việt nam Billy’s giày vans David Bowie sinh nhat 3 nam Lizzie Armanto "Japan Cloth" vans era Casestudy old skool tái chế tím chunkysneaker vans old skool dadshoes vans pet vans sk8-hi era Vans Vault Originals vans off the wall Vans Capsule rock CAP LX No-Comply x Daniel Johnston x Vans Vans Vault Get The Real Mickey Mouse vans varix wingo store vans authentic wingo vans chính hãng vans skate Offspring vans slip-on barneys vans sk8 vans vault defconxvans vansvietnam taka hayashi giày waffle sản phẩm mới awesome Slip-On Bricolage LX vans hà nội mule vans slip on vansnew pass ~ port Vans authentic wingovans giare Commonwealt WAFFLEHEADS vans epoch sport Vans surf boot lướt sóng harrypotter comme des garcons giaychinhang Vanschinhhang collab vans court VANS kakao friends hanoi giayvanschinhhang sk8 new collbab k8-Hi Bricolage LX diachiuytingiaychinhhang vietnam Vans Japan takahayashi new arrival wingostore paterson Vans vault slip on Sid pro Disney vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth Vans 2019 ultracush vansvault The Shokunin Pilgrim Surf vans store tartan 2019 sid-ni Supply halloween Vans Exclusive vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics Vans Ward national geographic colaboration thời trang chính hãng VansClassicsSk8-HiCAP wingo store vans chính hãng Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans wingo Destruct SF vans Transparent vault supreme Vans Vault 2019 Vans Bold Ni sale all 50% winner land the nightmare before christmas OG Slip-On LX vansoffthewall snake InesLongevial blends vansaholic VansSurf OG Era LX wingo sale hypebeast offwhite Wingo surf vietnamese waffle club END OF SUMMER vans vault 2020 T&C Surf vault 2020 sale 50% Engineered Garments vans 2020 vans v assc
Facebook Instagram Youtube Top