Giỏ hàng

Những hình ảnh đầu tiên về Blends x Vans mới 2020

Có thể nói, miễn là bạn là người đam mê Vans, bạn sẽ luôn muốn sở hữu một đôi giày Blends x Vans Vault. Blends ra mắt một colab với Vans gần như mỗi năm. Mỗi lần, phát hành này không chỉ hiếm và khó lấy, mà "Bone Side Stripes" mang tính biểu tượng không bao giờ mệt mỏi của Blends cũng là đôi giày hợp tác đầu tiên được phép sửa đổi Vans Sidestripe.

Gần đây, GQ Nhật Bản đã phát động một chương trình hoàn toàn mới. Một trong những thành viên GQ thông thạo tiếng Nhật đã đến cửa hàng Blends và phỏng vấn người sáng lập cửa hàng sinh ra tại Nhật Bản - Tak. Tak cũng lấy ra hai cặp Blends x Vans Vault mới với thẻ hàng mẫu.

Nó sẽ bao gồm một đôi Sk8-Hi Re phát hành Zip LX và một đôi Epoch Sport LX. Blends đã tiết lộ tình yêu của anh dành cho Sk8-Hi từ khi bắt đầu thiết kế giày Vans và đã sử dụng dáng giày này này trong nhiều lần hợp tác. Sự bùng nổ của khóa kéo ở gót chân cũng được bắt đầu bởi Blends. Sự thay đổi vẫn là màu đen và màu trắng và sọc xương ở bên cạnh.

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy rằng logo "V" ở bên cạnh thân giày Epoch Sport LX cũng sẽ được thay thế bằng xương Blends. Đôi giày retro này trước đây được gọi là Style 73 là lần đầu tiên chúng được sử dụng cho cả hai bên. Họ cũng sẽ duy trì sự kết hợp màu đen và trắng cổ điển. Thông qua ống kính, bạn cũng có thể cảm nhận được chất liệu phi thường của thân giày. Được biết, hai đôi giày này sẽ được phát hành vào tháng 2 và tháng 4 năm 2020.Từ khóa

vans wingo ComfyCush sale sinh nhat 3 nam vans off the wall big sale old skool vault vans chính hãng ở hà nội vans real vans sk8 Old Skool CAP LX vans việt nam giày vans sản phẩm mới Lizzie Armanto Modernica x Vans Vault pass ~ port p.e.t tím tái chế Pro Skate vans vault Yusuke Hanai Vans Vault Originals taka hayashi vans chính hãng vans slip on old skool vans chính hãng việt nam mule vans sk8-hi wingo vans Billy’s Vans Vault giare vansvietnam waffle David Bowie "Japan Cloth" rock Casestudy wingo vans chính hãng Vanschinhhang chunkysneaker vans hà nội vans old skool vans era vans pet Offspring era giày vans epoch sport wingovans Vans surf boot CAP LX dadshoes lướt sóng kakao friends comme des garcons Get The Real collab Mickey Mouse Vans Capsule vans slip-on giaychinhang new wingo store No-Comply x Daniel Johnston x Vans giayvanschinhhang vans skate vans varix vietnam vans court Vans vault slip on vans authentic collbab wingostore Sid pro vanschinhhang Commonwealt barneys Sk8-Hi commonwealth ultracush Pilgrim Surf vans store Supply takahayashi VANS Made For Makers 2.0 vans 2019 Disney diachiuytingiaychinhhang paterson wingo store vans chính hãng colaboration Vans 2019 The Shokunin vansvault sale 50% halloween sid-ni tartan 2019 Vans Ward thời trang chính hãng vans 2020 vietnamese waffle club VansClassics defconxvans Vans Exclusive vansnew Slip-On Bricolage LX Vans Japan assc national geographic hanoi Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply supreme awesome authentic k8-Hi Bricolage LX Vans Vault 2019 harrypotter vansoffthewall sale all 50% Vans snake new arrival WAFFLEHEADS sk8 OG Slip-On LX Destruct SF OG Era LX InesLongevial vansaholic VansClassicsSk8-HiCAP wingo sale vault surf offwhite vans wingo vans vault 2020 T&C Surf VansSurf winner land vans Transparent vault 2020 Wingo blends Vans Bold Ni Engineered Garments END OF SUMMER the nightmare before christmas hypebeast vans v
Facebook Instagram Youtube Top