Những hình ảnh đầu tiên về Blends x Vans mới 2020 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Những hình ảnh đầu tiên về Blends x Vans mới 2020

Có thể nói, miễn là bạn là người đam mê Vans, bạn sẽ luôn muốn sở hữu một đôi giày Blends x Vans Vault. Blends ra mắt một colab với Vans gần như mỗi năm. Mỗi lần, phát hành này không chỉ hiếm và khó lấy, mà "Bone Side Stripes" mang tính biểu tượng không bao giờ mệt mỏi của Blends cũng là đôi giày hợp tác đầu tiên được phép sửa đổi Vans Sidestripe.

Gần đây, GQ Nhật Bản đã phát động một chương trình hoàn toàn mới. Một trong những thành viên GQ thông thạo tiếng Nhật đã đến cửa hàng Blends và phỏng vấn người sáng lập cửa hàng sinh ra tại Nhật Bản - Tak. Tak cũng lấy ra hai cặp Blends x Vans Vault mới với thẻ hàng mẫu.

Nó sẽ bao gồm một đôi Sk8-Hi Re phát hành Zip LX và một đôi Epoch Sport LX. Blends đã tiết lộ tình yêu của anh dành cho Sk8-Hi từ khi bắt đầu thiết kế giày Vans và đã sử dụng dáng giày này này trong nhiều lần hợp tác. Sự bùng nổ của khóa kéo ở gót chân cũng được bắt đầu bởi Blends. Sự thay đổi vẫn là màu đen và màu trắng và sọc xương ở bên cạnh.

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy rằng logo "V" ở bên cạnh thân giày Epoch Sport LX cũng sẽ được thay thế bằng xương Blends. Đôi giày retro này trước đây được gọi là Style 73 là lần đầu tiên chúng được sử dụng cho cả hai bên. Họ cũng sẽ duy trì sự kết hợp màu đen và trắng cổ điển. Thông qua ống kính, bạn cũng có thể cảm nhận được chất liệu phi thường của thân giày. Được biết, hai đôi giày này sẽ được phát hành vào tháng 2 và tháng 4 năm 2020.Facebook Instagram Youtube Top