Những hình ảnh độc quyền: Vans x The Nightmare Before Christmas - Cơn – Wingo Brand
Giỏ hàng

Những hình ảnh độc quyền: Vans x The Nightmare Before Christmas - Cơn ác mộng trước giáng sinh

Vans đã ra mắt loạt colab thành công với nhiều bộ phim và hoạt hình nổi tiếng khác nhau, bao gồm "Chuột Mickey", "Harry Potter", "JoJo Bizarre Adventure", "SpongeBabies", v.v., và gần đây là Vans chính thức thông báo, sẽ sớm tạo ra colab mới nhất với bộ phim hoạt hình kinh điển "Christmas Night Cry"!

"The Nightmare Before Christmas" là một bộ phim hoạt hình được phát hành bởi Công ty phim Touchstone vào năm 1993. Nó kể về những hồn ma đã quen với Halloween trong Halloween. Dưới sự lãnh đạo của Pumpkin King Jack, họ tạo ra một Câu chuyện về một Giáng sinh vui vẻ. Phim hoạt hình đã được đề cử giải Oscar và Quả cầu vàng năm 1994 và giành giải thưởng cho giải thưởng cao nhất trong phim hoạt hình.

Phim hoạt hình có vẻ đen tối này vẫn còn "phổ biến" trong nhiều thập kỷ sau khi phát hành. Sau đó, bản quyền đã được chuyển cho đại lý Disney Disney và Disney tái tạo tác phẩm kinh điển này dưới nhiều hình thức khác nhau mỗi năm. Biến nó thành phim hoạt hình đầu tiên được chuyển đổi thành bản dựng 3D.

Hôm nay, chúng tôi độc quyền phát hành một số loạt ảnh gián điệpnày, cho thấy hai bên sẽ xoay quanh nhân vật kinh điển "Christmas Night Cry" vua bí ngô Jack, Lily, chú chó trung thành Zero, v.v. để tạo ra một số đôi giày phổ biến của Vans, bao gồm Old Skool, Slip -On, Sk8-Hi và Authentic.

Toàn bộ bộ sưu tập bị chi phối bởi màu đen, Old Skool sử dụng thiết kế bất đối xứng táo bạo, sử dụng ba màu sáng là đỏ, xanh lá cây và tím; Sk8-Hi trình bày cốt truyện của Pumpkin King Jack trên cả hai mặt của màu tím; Authentic là một đôi ComfyCush - Đôi giày của công nghệ mới và upper được phủ bằng những bức tranh gốc màu đen và trắng, Slip-On cũng khéo léo trong mô tả bộ đồ của vua bí ngô Jack, và được trang trí với hình con mèo đen "thắt nơ" như trang trí.

Ngày phát hành The Nightmare Before Christmas x Vans cũng tương ứng với câu chuyện trong phim và sẽ được phát hành chính thức cho Halloween vào ngày 31 tháng 10.


Facebook Instagram Youtube Top