Offspring x Vans "Herring-Bone" joint series – Wingo Brand
Giỏ hàng

Offspring x Vans "Herring-Bone" joint series

Sau thông báo ngày hôm qua, loạt phim chung của Offspring và Vans đã chính thức được công khai. Tên chung là "Herring-Bone". Mẫu "herringbone bones" được lấy từ khu vực rộng của thân giày, và hai đôi giày Era 95 DX và Slip-On 98 DX là của Vans "Anaheim Factory". Heim series, cũng là giày của loạt Anaheim sau Fear of God, một lần nữa được sử dụng trong tên chung.

Offspring sẽ khôi phục hai thiết kế cổ điển của Vans trong tên chung: herringbone bones and pirate skulls. Hai mô hình ban đầu tồn tại trong kho lưu trữ lịch sử của Vans là một khám phá bất ngờ về Offspring khi đến thăm một cửa hàng tiết kiệm ở Nhật Bản. So với trước đây, "Pirates" rõ ràng có nhiều phiên bản và diễn biến hơn, và cũng đã được sử dụng trong các tên chung như "Star Wars".

Hai chất liệu ban đầu từ những năm 90 gợi lên nhiều kỷ niệm và Offspring đã tinh chỉnh và mở rộng mô hình "Herring-Bone" để làm cho mẫu đẹp hơn. Phần thân lớn của giày sử dụng da lộn màu đen làm chất liệu chính, và họa tiết xương cá xương cá voi được in ở mặt trước và mặt sau của kỷ nguyên và giày trượt.

Các chi tiết của mẫu giày cổ điển của Anah Anaheim vẫn được giữ nguyên. Đế ngoài của Era có hoa văn pir khăn giấy in màu đen và viền Trượt có một kỹ thuật dập nổi ba chiều kết hợp với Logo của Offspring. Ngay cả dây buộc cũng được điểm xuyết bằng logo của Offspring và Vans. Khớp nối sẽ có một chiếc áo phông dài tay quá khổ với hộp sọ cướp biển ở tay áo bên trái, một "Cộng đồng" ở tay áo bên phải và logo chung trên ngực.

Bộ sưu tập đồng thương hiệu Offspring x Vans "Herring-Bone" dự kiến ​​sẽ được bán độc quyền tại cửa hàng Offspring vào ngày 13 tháng 7 (Thứ Bảy). Đôi giày có giá khoảng 60-65 bảng Anh, tương đương khoảng 525- 595 đô la. Chiếc áo thun dài tay rộng có giá 32 bảng Anh, tương đương khoảng hơn 900.000vnđ. Cửa hàng hàng đầu của Vans fan VXXSFXXS cũng sẽ có sẵn tại thời điểm đó, vì vậy các bạn nhớ theo dõi.

Con cháu x Vans

Facebook Instagram Youtube Top