Opening Ceremony x Vans – Wingo Brand
Giỏ hàng

Opening Ceremony x Vans

Opening Ceremony New York và Vans có một sự hợp tác khăng khít trong năm 2017, khi mà họ có những phát hành chung vào mỗi tháng. Mặc dù tần suất colab đã chậm lại đáng kể trong hai năm qua, Opening Ceremony vẫn sử dụng đôi giày cổ điển của Vans để tiếp tục ra thế giới. Đưa ra cảm hứng của họ cho ý tưởng và hiểu biết về thời trang.

Hai tháng trước (tháng 7), Opening Ceremony đã mạnh dạn giới thiệu 1 chất liệu mới trong suốt để tạo ra một nhóm OG Slip-On LX bằng nhựa PVC màu trong suốt . Trong tháng này, OC cũng đã bắt đầu hợp tác với Vans Vault. Lần này, hai bên sẽ tập trung vào "snake" đã được ngành công nghiệp thời trang sử dụng như một giấc mơ, được tạo ra bởi một đôi giày OG Lampin LX.

Những đôi giày Lampin ít được biết đến, đôi giày không có đặc điểm Vans rõ ràng, và bên trái và bên phải có cấu trúc nửa mặt trăng rất dễ nhận biết. Lễ khai mạc Lần này, "con rắn" bao phủ Lampin với các màu trắng, đỏ, xanh và tím. Đế ngoài được phủ bằng vỏ, và các chi tiết như dây buộc và lót được giấu cùng màu. Đồng thời, thân máy được làm từ da rắn giả 100%, cho thấy kết cấu thực tế cao cấp.

Opening Ceremony x vans Bộ sưu tập đồng thương hiệu "Snake" hiện đang có sẵn tại các cửa hàng ở New York và Los Angeles với giá bán độc quyền với giá 75 USD.
Facebook Instagram Youtube Top