Opening Ceremony x Vans Vault "Transparent" Joint Series – Wingo Brand
Giỏ hàng

Opening Ceremony x Vans Vault "Transparent" Joint Series

Lễ khai mạc, một nhà mốt ở New York, là khách truy cập thường xuyên của danh sách đồng thương hiệu Vans. Chưa đầy một tháng sau khi phát hành đồng thương hiệu "Satin Satin" cuối cùng, dòng khu vực cao cấp của OC và Vans Vault đã công bố một tên chung mới trong tháng này: Minh bạch.

Rõ ràng, Lễ khai mạc, vốn luôn đi đầu trong thời trang, sẽ tập trung vào phong cách "Trong suốt" ngày càng phổ biến, kết hợp với màu kẹo đã được sử dụng trước đây trong tên chung. Bốn đôi giày một chân OG Slip-On LX được làm từ chất liệu PVC trong suốt, thậm chí đế ngoài cũng không ngoại lệ.

Đôi giày sau đó được mặc màu đen và trắng cổ điển, màu xanh lá cây "Sharp Green" và "Knockout Pink" với bốn màu. Màu sắc tương tự được sử dụng để duy trì cảm giác chung của đế, đường kẻ ô tô và nhãn thân xe, trong khi việc mở đế được theo sau bởi biểu tượng hình vuông Lễ khai mạc và Logo Vans để đánh dấu tên chung.

Lễ khai mạc x Vans Vault "Minh bạch" Sê-ri chung sẽ được bán độc quyền vào ngày 19 tháng 7 tại cửa hàng Lễ khai mạc với giá 70 USD, tương đương khoảng 490 RMB. Cửa hàng hàng đầu của người hâm mộ Vans VXXSFXXS cũng sẽ có sẵn để bán .

Facebook Instagram Youtube Top