Pass ~ Port x Vans Sid Pro LTD - Sự trở lại của quá khứ – Wingo Brand
Giỏ hàng

Pass ~ Port x Vans Sid Pro LTD - Sự trở lại của quá khứ

Đối với trượt ván, cộng đồng là tất cả. Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, miễn là bạn trượt ván, bạn có thể tìm thấy nhóm và "ngôi nhà" của riêng bạn ở nơi đó. Một sự hiện diện như vậy với Pass ~ Port của Úc, nơi đã thành lập một cộng đồng toàn cầu dành cho những người trượt ván và sáng tạo người Úc để hỗ trợ phát triển văn hóa và trượt ván địa phương. Do đó, hai thương hiệu ván trượt ban đầu Pass ~ Port và Vans sẽ mở ra collab chung mới lần thứ hai trong tháng này 


Sự hợp tác cuối cùng giữa Pass ~ Port và Vans bắt đầu từ năm 2016. Lần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu với những đôi giày của dòng ván trượt chuyên nghiệp Pro Skate. Sẽ có nhiều hơn một đôi Sid Pro LTD, cực kỳ hiếm và  Bomber Jacket đang được bán.

Trong collab này , mô hình dập nổi trên tường có ở khắp mọi nơi. Pass ~ Port được lấy cảm hứng từ trang web trượt ván nổi tiếng địa phương "Fitzy Plaza". Nó nằm trong Vườn Fitzroy của Edinburgh, North of Edinburgh (Edinsburgh Gardens). , Bắc Fitzroy). Có một tòa nhà gạch đỏ nổi bật được bao quanh bởi những đồng cỏ xanh tươi tốt, và Pass ~ Port pha trộn nó vào giày và áo khoác bay .

Do đó, Sid Pro được ra mắt với hai màu khác nhau như gạch đỏ và xanh lá cây - hai đôi giày được ưa thích bởi những người trượt ván trong những năm 1990 đã được ra mắt, hoàn toàn không có collab trước đây , trước khi nó chỉ có ở Supreme Đã có sự xuất hiện trong các collab khác . Các viên gạch ốp tường được ép sát vào các cạnh của giày và Pass ~ Port được tùy chỉnh với thẻ lưỡi đào đào đặc biệt .


Logo "PP" xuất hiện ở bên trong giày dưới dạng thêu và Logo "Circle V" ở bên ngoài là logo được sử dụng chính thức đầu tiên của thương hiệu Vans. Biểu tượng văn bản Pass ~ Port cũng được thêu ở gót giày, trong khi UltraCush HD là một đế chuyên nghiệp có thể tháo rời, đệm với cả hai logo cho collab này 

Sid Pro là loại giày rất hiếm, nhưng nó được sinh ra để trượt ván. Mặt trước và mặt sau của đế ngoài được gia cố thêm bằng các dải cao su, và cao su chống mòn Vans "Duracap" được thêm vào để làm cho đôi giày bền hơn. Pass ~ Port cũng được gắn chặt vào đầu của cặp lỗ ren với gia cố kim loại vàng. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy dòng chữ "P & P" trên đầu. Một chiếc móc khóa kỷ niệm cũng được sản xuất cùng với đôi giày.

Áo khoác bomber Pass ~ Port được làm bằng chất liệu satin và polymer nhẹ. Mẫu gạch ốp tường được hiện thực hóa bằng kỹ thuật lót xe và vải trắng. Ngực, cổ và còng có cả họa tiết logo và mặt sau được vẽ. Mô hình của bức tường gạch đang được đào - mô hình này thường thấy trong thương hiệu Pass ~ Port, bắt nguồn từ video trượt ván nhiều thập kỷ trước.


Bản collab  Pass ~ Port x Vans Sid Pro LTD sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 20 tháng 4 và sẽ có mặt tại các cửa hàng ván trượt được chỉ định trên toàn thế giới. Giá cụ thể vẫn chưa được biết.


Facebook Instagram Youtube Top