Paterson x Vans Surf – Wingo Brand
Giỏ hàng

Paterson x Vans Surf

Được đặt theo tên thị trấn nhỏ Paterson-New Jersey, Paterson sẽ lần đầu tiên làm việc với dòng sản phẩm Surf của thương hiệu Vans để thiết kế lại một loạt giày và phụ kiện cổ điển. Trong số đó có giày Authentic SF và Sk8-Hi 138 Decon SF dựa trên thiết kế cổ điển của thương hiệu, được sửa đổi bởi dòng Vans Surf và giày đi biển UltraRange Tri-Lock mới.

Paterson kết hợp thiết kế chức năng của môn thể thao vào tác phẩm của riêng mình, với mục đích truyền đạt một lối sống phiêu lưu. Trung tâm của tên chung này là mẫu in truyền thống của Nhật Bản do Shibori tạo ra. Bản in màu xanh và trắng đặc biệt này được Paterson sử dụng ở bên cạnh tấm vải toàn thân Authentic SF và Sk8-Hi 138 Decon SF. Dây đeo và dây giày UltraRange Tri-Lock.

Sk8-Hi 138 Decon SF cắt giảm cấu trúc phức tạp ban đầu của phần trên, thêm đầu cao su hình nửa mặt trăng, phủ vải bạt màu xanh đậm và cả hai đôi đều có đế tháo rời UltraCush thoải mái hơn với giày đặc biệt. Một dấu khớp được in trên dấu lưỡi, đế và những thứ tương tự.

Đối với các phụ kiện may mặc, Paterson cung cấp một cặp mũ ngư dân hai mặt, hai áo phông màu xanh đậm và trắng và một chiếc quần short để người hâm mộ có thể đội chúng bất cứ lúc nào. Logo của quần áo và phụ kiện có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, và mũ của ngư dân cũng được in bằng một bản in nhuộm ở một bên.

Bộ sưu tập đồng thương hiệu Paterson x Vans hiện chỉ có tại thương hiệu chính thức của Paterson, với đôi giày có giá dao động từ 67 USD đến 90 USD, dao động từ 469 RMB đến 630 RMB.


Facebook Instagram Youtube Top