Patta x Colour Goodies ra mắt búp bê mặc bàn cờ đen trắng V.ans Slip-O – Wingo Brand
Giỏ hàng

Patta x Colour Goodies ra mắt búp bê mặc bàn cờ đen trắng V.ans Slip-On

Thương hiệu cửa hàng Hà Lan Patta tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt một loạt đồng thương hiệu mới với V.ans , và sẽ tham gia Couloured Goodies để ra mắt hợp tác sản xuất, và sự hợp tác này có liên quan chặt chẽ với V.ans. Là một thương hiệu được tạo ra bởi một người da đen, Patta đã cố gắng hợp tác với các thương hiệu khác, với hy vọng truyền bá văn hóa của thị trường ngách tới nhiều người hơn, dẫn đến tên chung của Patta x Colour Goodies.

Colouries Goodies là một công ty nhỏ, độc lập có trụ sở tại Quận Bắc của Amsterdam, được điều hành bởi Ellen Brudet và hợp tác với Marlon. Ellen bán nhiều loại búp bê không độc hại. Không giống như các nhà sản xuất đồ chơi khác, búp bê màu Goodies có tông màu da khác nhau và thậm chí có thể được tùy chỉnh để mắc bệnh bạch biến, bạch tạng và hội chứng Down. Trẻ em (ngay cả khi chúng bị khiếm khuyết) có thể tìm thấy một người bạn đời thân thiết trong thời thơ ấu của chúng.

Sự hợp tác giữa Patta và Colouries Goodies là một con búp bê da đen mặc một bộ đồ thể thao màu xanh đậm của Patta. Tất nhiên, bạn cũng có thể thay đổi sang màu xám theo sở thích của mình. Các loại vải của quần áo đều được làm từ chất liệu hữu cơ tái chế. Và con búp bê này cũng mang một đôi giày kẻ caro V.ans Slip-On màu đen và trắng bắt mắt.

Giống như Patta x V.ans bộ sưu tập đồng thương hiệu năm nay, búp bê đồng thương hiệu Patta x Colour Goodies cũng sẽ được bán độc quyền tại Patta Amsterdam, Milan và London vào ngày 11 tháng 10 (Thứ Sáu).

Facebook Instagram Youtube Top