Giỏ hàng

Patta x Colour Goodies ra mắt búp bê mặc bàn cờ đen trắng V.ans Slip-On

Thương hiệu cửa hàng Hà Lan Patta tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt một loạt đồng thương hiệu mới với V.ans , và sẽ tham gia Couloured Goodies để ra mắt hợp tác sản xuất, và sự hợp tác này có liên quan chặt chẽ với V.ans. Là một thương hiệu được tạo ra bởi một người da đen, Patta đã cố gắng hợp tác với các thương hiệu khác, với hy vọng truyền bá văn hóa của thị trường ngách tới nhiều người hơn, dẫn đến tên chung của Patta x Colour Goodies.

Colouries Goodies là một công ty nhỏ, độc lập có trụ sở tại Quận Bắc của Amsterdam, được điều hành bởi Ellen Brudet và hợp tác với Marlon. Ellen bán nhiều loại búp bê không độc hại. Không giống như các nhà sản xuất đồ chơi khác, búp bê màu Goodies có tông màu da khác nhau và thậm chí có thể được tùy chỉnh để mắc bệnh bạch biến, bạch tạng và hội chứng Down. Trẻ em (ngay cả khi chúng bị khiếm khuyết) có thể tìm thấy một người bạn đời thân thiết trong thời thơ ấu của chúng.

Sự hợp tác giữa Patta và Colouries Goodies là một con búp bê da đen mặc một bộ đồ thể thao màu xanh đậm của Patta. Tất nhiên, bạn cũng có thể thay đổi sang màu xám theo sở thích của mình. Các loại vải của quần áo đều được làm từ chất liệu hữu cơ tái chế. Và con búp bê này cũng mang một đôi giày kẻ caro V.ans Slip-On màu đen và trắng bắt mắt.

Giống như Patta x V.ans bộ sưu tập đồng thương hiệu năm nay, búp bê đồng thương hiệu Patta x Colour Goodies cũng sẽ được bán độc quyền tại Patta Amsterdam, Milan và London vào ngày 11 tháng 10 (Thứ Sáu).

Từ khóa

vans big sale old skool vault sale Modernica x Vans Vault ComfyCush vans chính hãng ở hà nội wingo p.e.t vans real vans chính hãng vans việt nam Yusuke Hanai Pro Skate Old Skool CAP LX wingo vans vans chính hãng việt nam Billy’s giày vans David Bowie sinh nhat 3 nam Lizzie Armanto "Japan Cloth" vans era Casestudy old skool tái chế tím chunkysneaker vans old skool dadshoes vans pet vans sk8-hi era Vans Vault Originals vans off the wall Vans Capsule rock CAP LX No-Comply x Daniel Johnston x Vans Vans Vault Get The Real Mickey Mouse vans varix wingo store vans authentic wingo vans chính hãng vans skate Offspring vans slip-on barneys vans sk8 vans vault defconxvans vansvietnam taka hayashi giày waffle sản phẩm mới awesome Slip-On Bricolage LX vans hà nội mule vans slip on vansnew pass ~ port Vans authentic wingovans giare Commonwealt WAFFLEHEADS vans epoch sport Vans surf boot lướt sóng harrypotter comme des garcons giaychinhang Vanschinhhang collab vans court VANS kakao friends hanoi giayvanschinhhang sk8 new collbab k8-Hi Bricolage LX diachiuytingiaychinhhang vietnam Vans Japan takahayashi new arrival wingostore paterson Vans vault slip on Sid pro Disney vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth Vans 2019 ultracush vansvault The Shokunin Pilgrim Surf vans store tartan 2019 sid-ni Supply halloween Vans Exclusive vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics Vans Ward national geographic colaboration thời trang chính hãng VansClassicsSk8-HiCAP wingo store vans chính hãng Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans wingo Destruct SF vans Transparent vault supreme Vans Vault 2019 Vans Bold Ni sale all 50% winner land the nightmare before christmas OG Slip-On LX vansoffthewall snake InesLongevial blends vansaholic VansSurf OG Era LX wingo sale hypebeast offwhite Wingo surf vietnamese waffle club END OF SUMMER vans vault 2020 T&C Surf vault 2020 sale 50% Engineered Garments vans 2020 vans v assc
Facebook Instagram Youtube Top