Giỏ hàng

Patta x Colour Goodies ra mắt búp bê mặc bàn cờ đen trắng V.ans Slip-On

Thương hiệu cửa hàng Hà Lan Patta tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt một loạt đồng thương hiệu mới với V.ans , và sẽ tham gia Couloured Goodies để ra mắt hợp tác sản xuất, và sự hợp tác này có liên quan chặt chẽ với V.ans. Là một thương hiệu được tạo ra bởi một người da đen, Patta đã cố gắng hợp tác với các thương hiệu khác, với hy vọng truyền bá văn hóa của thị trường ngách tới nhiều người hơn, dẫn đến tên chung của Patta x Colour Goodies.

Colouries Goodies là một công ty nhỏ, độc lập có trụ sở tại Quận Bắc của Amsterdam, được điều hành bởi Ellen Brudet và hợp tác với Marlon. Ellen bán nhiều loại búp bê không độc hại. Không giống như các nhà sản xuất đồ chơi khác, búp bê màu Goodies có tông màu da khác nhau và thậm chí có thể được tùy chỉnh để mắc bệnh bạch biến, bạch tạng và hội chứng Down. Trẻ em (ngay cả khi chúng bị khiếm khuyết) có thể tìm thấy một người bạn đời thân thiết trong thời thơ ấu của chúng.

Sự hợp tác giữa Patta và Colouries Goodies là một con búp bê da đen mặc một bộ đồ thể thao màu xanh đậm của Patta. Tất nhiên, bạn cũng có thể thay đổi sang màu xám theo sở thích của mình. Các loại vải của quần áo đều được làm từ chất liệu hữu cơ tái chế. Và con búp bê này cũng mang một đôi giày kẻ caro V.ans Slip-On màu đen và trắng bắt mắt.

Giống như Patta x V.ans bộ sưu tập đồng thương hiệu năm nay, búp bê đồng thương hiệu Patta x Colour Goodies cũng sẽ được bán độc quyền tại Patta Amsterdam, Milan và London vào ngày 11 tháng 10 (Thứ Sáu).

Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top