Patta x Vans 2019 Chung Series – Wingo Brand
Giỏ hàng

Patta x Vans 2019 Chung Series

Cửa hàng xu hướng Hà Lan Patta gần đây đã thiết lập một cửa hàng flash Pop-Up ở New York và nhân cơ hội công bố kế hoạch chung với nhiều thương hiệu. Trong số đó, Vans đã hợp tác nhiều lần. Sau khi các poster chung được tiết lộ, cuối cùng tôi cũng có một cái nhìn thoáng qua. Có thật.

Patta đã thêm một đôi giày phổ biến Vans, Old Skool, vào Sk8-Hi trước đó. Chất liệu của giày cũng được thiết kế trong quá khứ. Tấm vải có kẻ sọc chống rách ẩn được đặt ở cả hai bên của giày. Sau đó trộn và kết hợp với da lộn.

Về màu sắc phù hợp, thân máy Sk8-Hi được phủ màu xanh lá cây và Sidestripe có màu đen với dây buộc, Skool cũ có màu trắng tinh khiết, và hai bên, lưỡi và dây buộc có màu cam sáng. Patta đã tạo ra một mô hình ban đầu đặc biệt bao gồm đế ngoài, Old Skool có màu tím và Sk8-Hi có màu đỏ với một chiếc váy phía trước màu đen. Các văn bản chủ đề của "Got Love" và "For All" được thêu khéo léo trên mảnh mắt ren.

Khi loạt đồng thương hiệu Patta x V.ans 2019 được bán, vẫn chưa có câu trả lời cụ thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục chú ý đến quan chức Patta và mang đến cho bạn tin tức trực tiếp.


Facebook Instagram Youtube Top