Preview | The General by Vans Exclusive: Vans "I (Still) Love NY" 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Preview | The General by Vans Exclusive: Vans "I (Still) Love NY" 2019 Summer Collection

Mùa hè này, The General by Vans vui mừng thông báo một loạt giày nâng cấp mới dựa trên liên doanh năm 2013 với Milton Glaser và Thành phố New York. Bởi vì chúng tôi vẫn yêu New York (I (Still) Love) NY). "

Năm 1977, Milton Glaser đã thiết kế mô típ "I Love NY" nổi tiếng, trở thành biểu tượng của chủ nghĩa hậu hiện đại ở thành phố New York. Mẫu này có thể được tìm thấy trong các trung tâm mua sắm, túi mua sắm và áo phông in trên đường phố New York. Quan chức thành phố New York cũng sử dụng logo này để quảng bá du lịch.

Là cửa hàng địa phương ở New York, The General by Vans cũng ra mắt cùng tên "I Love NY" với Vans vào năm 2013. Sê-ri "I (Still) Love NY" sau bản nâng cấp mới của năm nay sẽ được hoàn thành với một đôi Sk8-Hi và Slip-On. Không giống như màu trắng đồng thương hiệu trước đó, hai đôi giày đều được phủ màu đen. Nó được làm từ chất liệu da lộn, và vải được sử dụng ở bên cạnh và trên mắt cá chân.

Như mọi khi, logo thành phố "I Love NY" được in trên cả hai mặt của Sk8-Hi, Slip-On và lưới đen tạo thành một mẫu hình bàn cờ đại diện của Vans. General by Vans thể hiện một tình yêu sâu sắc đối với thành phố trong loạt phim này, và đế của cả hai đôi giày được viết bằng logo của cửa hàng, và logo của hai người được kết hợp khéo léo.

Bộ sưu tập hè 2018 của Vans "I (Still) Love NY" đã được bán độc quyền trong cửa hàng The General by Vans vào thứ Tư, ngày 17 tháng 7, cho cả nam và nữ.


Facebook Instagram Youtube Top