Ralph Steadman x Vans Vault - Đỉnh cao của nghệ thuật đương đại – Wingo Brand
Giỏ hàng

Ralph Steadman x Vans Vault - Đỉnh cao của nghệ thuật đương đại

Sau bài đăng trước , một lần nữa các hình ảnh của sản phẩm nghệ sĩ huyền thoại Ralph Steadman và Vans Vault đã được thấy rõ ràng trước người hâm mộ. Bây giờ toàn bộ loạt sắp được phát hành và chúng ta sẽ cùng nhau để tìm hiểu chi tiết và ý nghĩa sâu sắc đằng sau tên collab này nhé 

Ralph Steadman, 82 tuổi, là một người Anh. Ông đặc biệt thích phim hoạt hình chính trị và biếm họa xã hội, và ông cũng có một phong cách  "bắn" mực độc đáo. Ralph Steadman, người tự gọi mình là "nghệ sĩ châm biếm độc ác", sẽ sử dụng OG Sk8-Hi LX, OG Style 138 LX và OG Slip-On LX ba đôi giày cổ điển, tổng cộng 8 đôi giày khác nhau, kích hoạt sự bảo vệ của động vật đang bị đe dọa Suy nghĩ sâu sắc.

Các bức tranh trong tiêu đề chung này, tất cả Ralph Steadman và sách của Ceri Levy, cả nhà văn và nhà làm phim - "Những chiếc thuyền tuyệt chủng", "Sự xuất hiện" và "Những nhà phê bình quan trọng", hai nhà bảo vệ môi trường trong ba Trong cuốn sách này, một quan điểm độc đáo và nghệ thuật khuyến khích mọi người tập trung vào các quần thể động vật đang bị tuyệt chủng.

Chúng tôi luôn nhận thức được rằng để khiến mọi người chú ý đến một điều nặng nề, bạn cần sử dụng những biểu cảm dễ dàng, thậm chí với ý nghĩa sẽ khiến họ cười. Nếu chúng tôi chỉ nói với người khác, 'bạn là những quả bóng hỗn hợp khủng khiếp. Bạn đã làm hỏng mọi thứ và chờ đợi trái cây ngon để ăn. 'Phản ứng của mọi người nói chung là:' Ồ, sao cũng được. 'Nhưng nếu bạn để họ chấp nhận nó một cách dễ dàng, bạn có cơ hội để thu hút sự chú ý của họ. "Ceri Levy giải thích ý nghĩa của chủ nghĩa môi trường 

Hôm qua, Vans Vault đã tổ chức một sự kiện ra mắt chung tại cửa hàng độc lập mới khai trương ở Lower East Side, New York. Ralph Steadman đã tham dự sự kiện này và tham gia một triển lãm từ thiện với tổ chức cứu hộ hoang dã quốc tế WildAid, trong đó có một số bức tranh của Ralph Steadman. . Vans đã quyên góp 10.000 đô la cho WildAid để góp phần kiềm chế buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp, bảo vệ cân bằng sinh thái của đại dương và giảm thiểu biến đổi khí hậu

Mỗi tác phẩm trong collab của Ralph Steadman kể về câu chuyện của một loài có nguy cơ tuyệt chủng, không chỉ là một hình thức nghệ thuật thể hiện chủ nghĩa môi trường, và Vans thực hiện nó trong suốt quá trình sản xuất toàn bộ bộ sưu tập: hoàn chỉnh trong loạt chung 8 đôi giày và 5 áo phông, tất cả đều được làm từ các vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường nhất, bao gồm bông hữu cơ và bao bì 100% có thể tái chế.

 

Số lượng sư tử ở châu Phi và châu Á đã giảm mạnh từ 450.000 trong những năm 1940 xuống còn 20.000 cho tới ngày nay . Săn bắn của con người là một yếu tố quan trọng trong sự suy giảm mạnh về số lượng sư tử và là mối đe dọa lớn đối với chúng. Để khiến mọi người chú ý hơn đến hiện tượng này, Ralph Steadman đã vẽ nhận thức và hiểu biết về con sư tử của mình vào một bức tranh đẫm máu, đặt nó lên hai bên của giày OG Sk8-Hi LX và sử dụng màu sắc sâu hơn trong các chi tiết để làm chậm. Mệt mỏi thị giác.

Tình trạng thiếu lương thực, hủy hoại môi trường sống và săn bắn bất hợp pháp của con người là những yếu tố chính làm giảm số lượng ngựa vằn Gleeve. Để nâng cao nhận thức và sự chú ý đến nó, Ralph Steadman đã phản ánh vẻ đẹp của sọc ngựa vằn đen trắng trên tấm vải ở hai bên của OG Sk8-Hi LX. Các sọc đen và trắng ở ngựa vằn ở một bên và ngựa vằn ở một bên. 

Mọi người phải ngừng ăn thịt cá voi. Phá hủy và giảm thiểu môi trường sống, ô nhiễm biển, biến đổi khí hậu và đặc biệt là săn bắt cá voi thương mại đe dọa cuộc sống của loài động vật biển cực kỳ ngoạn mục này. Để phơi bày tình huống khủng khiếp này, Ralph Steadman đã trang trí hình ảnh của những con cá voi vây mà anh ta tạo ra trong Critical Critters ở hai bên của OG Style 138 LX của Vans Vault, với phần còn lại của đại dương trong màu xanh thẫm.

Tại Colombia, Costa Rica và Panama, tổng số ếch lá vượn cáo đã giảm nhanh chóng, thậm chí hơn 80% tổng số và toàn bộ dân số đang phải đối mặt với một thảm họa. Ralph Steadman trình bày bản vẽ ếch của riêng mình trên cả hai mặt của giày OG Style 138 LX với đầu cao su nửa mặt trăng đặc trưng trên ngón chân để tăng cường sự chú ý của công chúng và giúp bảo vệ loài này.

Trong 100 năm qua, số lượng cá ngừ vây xanh ở Thái Bình Dương đã giảm đáng kể 96%. Sự khao khát quá mức của con người đối với cá ngừ đã dẫn đến các hoạt động đánh bắt cá bất hợp pháp lặp đi lặp lại, khiến giá cá ngừ vây xanh trên thị trường lên tới một triệu đô la. Để cứu loài cá quý giá này, Ralph Steadman đã vẽ những người bơi "màu xanh" khác thường này ở mặt trước và mặt sau của giày OG Slip-On LX, được tô điểm bằng dòng chữ "Off The Wall" để tăng cường cho đôi. Sự bảo vệ của họ.

Chỉ có 275 loại ong trên Trái đất, chịu trách nhiệm cho tất cả các loại cây trồng và thụ phấn mật ong trên thế giới. Ralph Steadman kết hợp mô hình con ong rất thực tế với Logo "Vans". Ngón chân và gót chân OG Slip-On LX khiến mọi người chú ý và hiểu những loài côn trùng gần như tuyệt chủng này.

Logo của Ralph Steadman, đồng thương hiệu với Vans Vault, chứa đầy những biểu cảm nghệ thuật, nguyên bản và biểu cảm khiến mọi người nhận thức rõ hơn và quan tâm đến các loài sinh vật bị đe dọa. Do đó, Ralph Steadman cũng kết hợp phong cách bàn cờ biểu tượng của thương hiệu Vans với phong cách vẽ tranh lấp lánh của mình, cho thấy máu của động vật văng khắp đại dương. Đây cũng là một mô tả chân thực về sinh vật biển đang bị đe dọa của thế giới.

"Chủ nghĩa môi trường" là gì? Đó là bảo vệ thiên nhiên, sinh thái và môi trường thông qua các hành vi thân thiện với môi trường. Bảo vệ môi trường đề cập đến việc bảo vệ, bảo tồn, quản lý hoặc phục hồi động vật hoang dã, tài nguyên thiên nhiên, bao gồm cả rừng, đất và nước. Do đó, các nhà môi trường là một nhóm người thay thế, nhưng cũng là một nhóm người tìm kiếm ý nghĩa từ những điều vô lý. Khẩu hiệu Tôi là một nhà môi trường học được in trên ngón chân OG Slip-On LX và phần tử bàn cờ cổ điển Vans được in ở giữa.

Cảm giác của bạn về bst này như nào ! Cùng cho Wingo biết nhéFacebook Instagram Youtube Top