Sau hai năm trôi qua, Mẫu Off-White x V.ans lại bị rò rỉ – Wingo Brand
Giỏ hàng

Sau hai năm trôi qua, Mẫu Off-White x V.ans lại bị rò rỉ

Tên chung của Off-White x V.ans dường như đã trở thành một nỗi ám ảnh với người hâm mộ của cả hai bên. Sự hợp tác này là vụ bắn gián điệp đầu tiên vào năm 2017. Nó đã từng được công bố vào năm 2018 rằng nó sẽ được phát hành cho đến bây giờ. Một người nào đó trên trang web đã tiết lộ những bức ảnh gián điệp về tên chung của hai bên, gây ra một cảm giác khác.


Những đôi giày mới lộ ra giống hệt như các thiết kế Black Ball Hi và Low Da Happy Daze công suất cao . Tất cả chúng đều sử dụng một loạt các mũi tên biểu tượng chữ thập đôi Off-White ở đế ngoài. Dây buộc được in chữ "Tắt". -White c / o Virgil Abloh "và" SHOELACES ", nhưng đế ngoài Black Ball Hi mới lộ ra sử dụng thiết kế màu trắng tinh khiết, không giống như màu đen trước đó.

Mặc dù những người đam mê của cả hai bên đều mong chờ điều đó, nhưng thực tế, vì thành công của Virgil Abloh và "The Ten" của Nike và sự hợp tác của Off-White x Converse, gần như chắc chắn hai thương hiệu Off-White và Vans không có cơ hội hợp tác. Ra mắt một chiếc giày chung.


Facebook Instagram Youtube Top