Sê-ri độc quyền: Casestudy x Vans Vault – Wingo Brand
Giỏ hàng

Sê-ri độc quyền: Casestudy x Vans Vault

Dòng cao cấp Vans Vault sắp ra mắt một loạt tên chung mới ở Hàn Quốc, được đồng thương hiệu bởi thương hiệu quy hoạch đường phố Casestudy của cửa hàng sneaker tiên tiến Boon the Shop. Casestudy, nằm trên tầng 1 của Boon the Shop Cheongdam Store, được giới thiệu lần đầu tiên sau khi cập nhật cửa hàng New Boon 2017. Đây là một cửa hàng điển hình trong các cửa hàng bắt đầu với một cái nhìn tổng quan về văn hóa đường phố và thời trang cao cấp, sẽ tiếp tục dẫn đầu Hợp tác với nhiều nghệ sĩ và thương hiệu.

Giày cao cấp Casestudy x Vans Vault sẽ có đôi giày đồng thương hiệu OG Style 36 và OG Era LX, sử dụng màu vàng mù tạt "Mustard" mang tính biểu tượng nhất của Casestude làm màu chủ đạo của giày. Chất liệu da được xử lý, đồng thời, thương hiệu Casestudy tượng trưng cho cầu Bridge và logo biểu tượng hợp tác & & được sử dụng trong thiết kế, vải bạt ở cả hai mặt được kết hợp thành một mô hình checker đại diện của Vans. Phần dưới của đế ngoài được viết với dòng chữ "Casestudy".

Hai đôi giày đồng thương hiệu sẽ có sẵn với túi tùy chỉnh đặc biệt và hộp giày đặc biệt. Loạt sản phẩm sẽ được ra mắt trong Tuần lễ thời trang Seoul 2019 để thể hiện khái niệm về văn hóa đường phố Casestudy bắc cầu và thời trang cao cấp. Đồng thời, toàn bộ bộ sưu tập sẽ được bán độc quyền tại Boon the Shop vào ngày 22 tháng 3, với OG Era LX có giá 99.000 won, tương đương khoảng hơn 2 triệu VNĐ, OG Style 36 LX, có giá 100.000 won, tương đương khoảng 2tr1 VNĐ.


Facebook Instagram Youtube Top